ไปดู คลื่นลูกใหม่สุดเจ๋ง ในวงการเพลง (ตอนที่ 1) — Entertainment Now

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / ไปดู คลื่นลูกใหม่สุดเจ๋ง ในวงการเพลง (ตอนที่ 1) — Entertainment Now

ทุกวันนี้ อาจจะบอกได้ว่า ศิลปินดาวรุ่ง น้องใหม่ ในวงการเพลง ก็มีมาให้เราได้ทำความรู้จักกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งการที่มีศิลปินเดบิวผลงานออกมาเรื่อยๆนั้น แน่นอนว่า บ้างก็ประสบความสำเร็จ ได้ทั้งชื่อเสียง รางวัลจากสถาบันต่างๆ หรือไม่ก็อาจตรงกันข้าม คือแป๊กไม่เป็นท่า วันนี้ มิวสิคเอ็มไทย เลยขอทำตัวเป็น ป๋าดัน พามาทำความรู้จัก ศิลปินดาวรุ่ง ที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังไม่แตะเลข 2 ส่วนจะมีใครบ้าง ไปติดตามชมจากสกู๊ปนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

Troye Sivan

 

 

Troye Sivan
หนุ่มน้อยชาวออสเตรเลีย เจ้าของสถิติ 162 ล้านวิว บน Youtube ที่แจ้งเกิดอย่างสวยงาม บนชาร์ต บิลบอร์ด Hot 200 ด้วยอีพีอัลบั้ม TRXYE ในปี 2014 และมีคนติดตาม Troye ทางโซเชียลเน็ตเวิร์ค กว่า 3.2 ล้าน

 

 

 

Lorde

 

 

 
Lorde
นักร้องสาวชาวนิวซีแลนด์ วัย 18 ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก กับอัลบั้มแรกในชีวิตของเธอ Pure Heroine จึงไม่แปลกที่เพลง Royals คว้ารางวัลแกรมมี่ไปถึง 2 สาขา

 

 

Madeon

 

 

 
Madeon
หรือชื่อเต็มๆของเขา Hugo Pierre Leclercq หนุ่มน้อยอนาคตไกล วัย 20 ปี ที่โด่งดังจากการ Mash Up (การนำเพลงหลายเพลงมายำรวมกันในเพลงเดียวและยังคงความต่อเนื่องของเพลง) โดยอัลบั้มเต็มของเขาที่ใช้ชื่อว่า Adventure ก็สามารถครองชาร์ตอันดับ 1 ประเภทเพลงเต้นรำ

 

 

 
ในครั้งหน้า มาติดตามกันว่า จะมีศิลปินคนไหน ที่น่าจับตามองในวงการเพลงอีกบ้าง

 

 

ลองไปฟัง Cover Pumped Up Kicks ของหนุ่ม Troye Sivan กันสักหน่อย

Royals – Lorde

You’re On ft. Kyan – Madeon

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย ทีมงานมิวสิคเอ็มไทย ที่มาจากคลิปรายการ Entertainment Now สกู๊ป รวมมิตรศิลปินรุ่นใหม่ (วัยละอ่อน) สุดเจ๋ง(ตอนที่ 1)
ภาพประกอบ จากเฟซบุ๊ก Official page ของ Madeon – Lorde – Troye Sivan

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

 

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com