Katy Perry โชว์ลีลาอลังการ The Prismatic World Tour in Bangkok

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / Katy Perry โชว์ลีลาอลังการ The Prismatic World Tour in Bangkok

เลอค่า ดีงามพระรามสี่ กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในไทยของ Katy Perry ที่เหล่า เคที่แคทส์ชาวไทย ต่างเฝ้ารอการมาเยือนของเธอ ซึ่งคราวนี้ก็สมใจอยาก เมื่อ ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร ขอสนองนี๊ดแฟนๆ ส่ง The Prismatic World Tour มาให้ได้ชมกันแบบเต็มอิ่ม จุใจ เมื่อค่ำวันพฤหัสบดีที่ 14 พฤษภาคม 2558 ที่ผ่านมา ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี
ซึ่งในประเทศไทย ถือว่าเป็นที่สุดท้าย ของเวิล์ดทัวร์ในแถบเอเชีย

 

 

 

 

 

สำหรับบรรยากาศก่อนเข้าฮอลล์ ก็คึกคัก ไปด้วยเหล่าบรรดา Katycats ที่แต่งตัวจัดเต็มอย่างกะมางานแฟนซี แต่ก็สร้างสีสันได้ไม่น้อย ก่อนที่จะได้เอนจอย เดอะ โชว์ กับ ขุ่นแม่ ของเหล่าสาวก Katy Perry ก็ขออุ่นเครื่องกันด้วย Opening Act 2 ดีเจสาวสวย ในนาม The Dolls ตอนสองทุ่ม จากนั้น สามทุ่มโดยประมาณ ก็ได้เวลาของ Katy Perry ที่จะมาโชว์จัดเต็มให้แฟนๆ ได้สนุกสนานกันตลอด 2 ชั่วโมง

 

 

KatyBKK-Fans-2

เพื่อขุ่นแม่ พวกเรา พร้อม

KatyBKK-Fans-3

คอสตูมจัดเต็มสุดๆ

The Dolls 1

โชว์ Opening Act จากสองสาว The Dolls

เปิดฉาก The Prismatic World Tour in Bangkok ด้วยเพลง Roar ที่ทำเอาผู้ชมนับหมื่นใน อิมแพค อารีน่า ลุกขึ้นยืนแบบไม่แคร์เก้าอี้ กรี๊ดลั่นสนั่นฮอลล์ ไหนๆก็ลุกขึ้นมาเต้นแล้ว จัดต่ออีกสองสามเพลง ด้วย Part Of Me,Wild Awake ที่มีการเรียบเรียงดนตรีใหม่ให้สนุกมากขึ้น แล้วก็ตามมาติดๆด้วย Dark Horse,E.T.,I Kissed A Girl ฯลฯ

 

 

KatyBKK-4

KatyBKK-3

 

 

 

อีกหนึ่งซีนที่แทบละสายตาไม่ได้เลย เห็นจะเป็นช่วง แมวเหมียวลั้นลา (อันนี้ตั้งเองนะครับ) ด้วยวีทีอาร์ สารพัดภารกิจน้องแมวนี่ บอกเลยว่า ดูแล้วจะต้องทึ่ง กับโชว์เต้นแท็ป และการนำเพลง Hot N Cold มาเรียบเรียงใหม่ให้ออกแนวละครเพลงนิดๆ ซึ่งถือได้ว่าเป็นโชว์ที่แทบไม่กะพริบตาเลยทีเดียว
มาถึงช่วงโมเม้นท์ฟินตัวแตก กับการให้แฟนคลับสอนภาษาไทย แถมได้ใกล้ชิดกับเคที่ บนเวที ที่บอกได้เลยว่าค่าความรู้สึก เงินซื้อไม่ได้ ที่เหลือคือ กรี๊ดและถ่ายเซลฟี่น่ะสิครัช ซึ่งหนึ่งในผู้ที่ขึ้นไปสอน เคที่พูดภาษาไทยก็คือ น้องแพรว แอดมินเพจ Katy Perry Thailand นั่นเอง

 

 

 

KatyBKK-Fans-4

ปลาวาฬก็มาดู เคที่ เพอร์รี่ นะ

 

 

 

สุดท้าย แต่ยังไม่ท้ายสุด กับเซ็ทเพลงเต้นยับ ขนมาทั้งเก่า-ใหม่ อาทิ Teenage Dreams,This is how we do,Last Friday Night และจบด้วยเพลง California Gurls แต่เดี๋ยวก่อน ความประทับใจส่งท้ายเวิล์ดทัวร์ The Prismatic รออยู่ในเพลงถัดไป ด้วยการให้ผู้ชมนำแว่นที่ได้ตอนเข้าฮอลล์มาใส่ เสริมความฟรุ้งฟริ้ง ในเพลง Fireworks ที่เต็มไปด้วยเลเซอร์หลากสี ปิดฉากความฟินสมการรอคอย

 

 

 

KatyBKK-1

เรียกได้ว่า คอนเสิร์ตครั้งแรกในไทยของ เคที่ เพอร์รี่ นี่ ไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวังเลย โชว์ตลอด 2 ชั่วโมงเต็มไปด้วยความอลังการ ทั้ง แสง สี เสียง เสื้อผ้า หรือโชว์ในแต่ละช่วง คือ นอกจากจะได้ฟังเพลงฮิตๆ ที่หลายคนต้องร้องตามได้แล้ว ยังเต็มอิ่มด้วยโชว์-วิชวล-เลเซอร์ และที่สำคัญ บางเพลงใน Prismatic World Tour ได้มีการเรียบเรียงเพลงใหม่ ทำเอาผมนี่ลืมต้นฉบับเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่เพลิดเพลิน และ เอนจอย เดอะ โชว์สุดๆ พูดเลยครับ ว่าแทบไม่นั่ง

 

 

 

เรื่อง : Rungnirund Prachongpakdee (IG @ryuryan) / ภาพ : Live Nation BEC-Tero

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com