อายุเป็นเพียงตัวเลข Backstreet Boys โชว์เก๋า ร้อง เล่น เต้นเป๊ะ

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / อายุเป็นเพียงตัวเลข Backstreet Boys โชว์เก๋า ร้อง เล่น เต้นเป๊ะ

ผ่านค่ำคืนสุดประทับใจวัยติ่ง (อายุเกิน 30++) ไปเป็นที่เรียบร้อย เมื่อค่ำวันพุธที่ 6 พฤษภาคม ที่ผ่านมา สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ของบอยแบนด์ระดับตำนาน อย่างวง Backstreet Boys (แบ็คสตรีท บอยส์) ที่เหล่าบรรดาสาวก BSB ต่างเฝ้ารอคอย ใน Toyota Corolla Altis Presents Backstreet Boys In A World Like This โดย BEUS Production จัดให้พร้อมสโลแกนสุดเก๋ไก๋ว่า “ไม่ต้องซ้อม พร้อมเลย” ซึ่งก็จริง กว่า 20 เพลง Set list ในเวิล์ดทัวร์นี้ มีเพลงไหนบ้าง ที่ FC ร้องตามไม่ได้ ไม่มี๊ ร้องตาม 5 หนุ่มกันดังลั่นสนั่น อิมแพค อารีน่า เลยจ้า

 

 

BSB-bkk-MThai 1

BSB-bkk-MThai 3

 

 

ได้เวลาคอนเสิร์ตเริ่ม ทันทีที่เปิดตัว VTR ของทั้ง 5 หนุ่ม ไบรอัน-นิค-เควิน-โฮวี่ และ เอ.เจ. เสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงนับหมื่นก็ดังสนั่น พร้อมกับการเปิดตัวด้วยเพลง The Call,Don’t Want You Back,Incomplete เป็นการต้อนรับเข้าสู่คอนเสิร์ตของพวกเขา แถมยังยิงมุขรัวๆ ที่สำคัญ แบ็คสตรีท บอยส์ ไม่ลืมให้แฟนๆ ในฮอลล์ ได้มีส่วนร่วมกับการแสดงตลอดเวลา แต่ที่ต้องปลื้ม! เห็นจะเป็นความในใจบวกลูกอ้อนที่บอกว่า “ดีใจมากและรอเวลานี้มานาน ที่จะได้กลับมาหาแฟนๆ ในเมืองไทยอีกครั้ง” จากนั้นก็ลุยต่อด้วยกับการหยิบเพลงดัง ทั้งจากอัลบั้มเก่า-ใหม่ มารื้อฟื้นมากมายไม่ว่าจะเป็น I’ll Never Break Your Heart, As Long As You Love Me, All I Have to Give,Shape of My Heart และอีกหลายๆบทเพลงในแบบ Acoustic เวอร์ชั่น ที่จัดมาเป็นเซ็ต

 

 

 

BSBceleb

BSBtwitter

ช่วงเวลาแห่งความสุข มักผ่านไปเร็ว เมื่อทันทีที่จบเพลง I Want It That Way พวกเขาก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆรอนาน จัดอังกอร์เพลงเต้นส่งท้ายคอนเสิร์ต ด้วย Everybody (Backstreet’s Back) และ Larger Than Life เป็นการปิดฉากความประทับใจ สมการรอคอยนับ 10 ปี

 

 

BSB-bkk-MThai 2

แม้อายุอานามแต่ละคน จะเข้าเขต หลักสี่ ไอทีสแควร์ กันแล้ว แต่ขอบอกว่า ไบรอัน-เอ.เจ.-นิค-โฮวี่ และ เควิน สเต็ปเต้นยังเป๊ะ ร้องดี ไม่มีตก ง่ายๆคือ ร้อง เล่น เต้น จนลืมอายุกันเลยทีเดียว

 

 

 

 

เรื่อง : Ryu Ryan (IG @ryuryan) / ภาพในคอนเสิร์ตจาก BEUS Production

—————————————————————

รู้หรือไม่???

 

BSBfb

 

คอนเสิร์ต Backstreet Boys In A World Like This เมื่อค่ำวันที่ 6 พฤษภาคม ที่กรุงเทพฯ นั่นคือวันที่ฉลองครบรอบ 19 ปี อัลบั้มแรกของพวกเขา ที่ใช้ชื่อเดียวกันกับชื่อวงว่า Backstreet Boys

 

แอบเสียใจเบาเบา ที่ในคอนเสิร์ต ไม่มีเพลง Get Down เพลงจากอัลบั้มแรกของพวกเขา

 

 

 

 

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

 

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com