รวมเพลงฮอตสุดฮิต สงกรานต์ปีนี้-ไปไหนก็ได้ยิน!

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / รวมเพลงฮอตสุดฮิต สงกรานต์ปีนี้-ไปไหนก็ได้ยิน!

สงกรานต์ที่เพิ่งผ่านพ้นไป ปฏิเสธไม่ได้ว่าหนึ่งสิ่งที่ทำให้ปาร์ตี้ของเทศกาลสงครามน้ำครื้นเครง คือเสียงเพลงที่ทำให้งานไม่เงียบเหงา พูดได้ว่าทั้งเพลงเก่าและเพลงใหม่ ขนมาเปิดเพิ่มความคึกคักกันให้เพียบ…

 

เพลงฮิต สงกรานต์

 

ว่าแต่ในสงกรานต์ปีนี้ มีเพลงไหนกันบ้างที่ไม่ว่าจะไปไหนก็ได้ยิน… music.mthai.com รวบรวมมาให้ไว้ ณ ที่นี้แล้ว

 

 

ครองแชมป์มาวิน! ต้องยกให้เพลง A Minha Amiga Fran ของ Mc Jair da Rocha … อ๊ะ! บอกชื่อเพลงแบบนี้คงไม่คุ้นเคย แต่ถ้าบอกว่า “กาโว กาโว กาโว” รับรองว่าร้อง “อ๋อ” กันแน่ๆ!

 

 

เนื้อเพลงไม่สำคัญ ขอให้ทำนองมันส์ไว้ก่อน! ว่าแล้วสามสาวเกิร์ลกรุ๊ปสุดเซ็กซี่จากรัสเซีย วง SEREBRO ก็ขอส่งเพลง Mi Mi Mi มาครองแดนซ์ฟลอร์บ้านเรา

 

 

เพลงจังหวะตื๊ดๆ อย่าง Just Blow ของ DJ Hero โชว์เอกลักษณ์ฟังแล้วติดหูด้วยเสียงเป่านกหวีด “ปิ้ด ปี้ ปิ้ด ปิ้ด ปิ้ด” แค่นี้ก็แดนซ์ระเบิด!

 

 

อีกหนึ่งเพลงที่ใครไปงานปาร์ตี้สายตื๊ดต้องเคยได้ยิน กับเพลง Joanna ของ Allexinno & Starchild ตื๊ดจนทำให้เพลงนี้ฮิตกันข้ามปีเลยทีเดียว

 

 

ปล่อยมาถูกจังหวะจริงๆ สำหรับ แว้นฟ้อ หล่อเฟี้ยว ของ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก หรือ แจ๊ส ชวนชื่น นั่นแหละ!(เรียกซะยาก) เพราะเพลงก็โจ๊ะ เนื้อหาก็กวน(ตื๊ด!) สงกรานต์ปีนี้ใครออกไปนอกบ้านรับรองว่าต้องได้ยินมากกว่า 1 ครั้ง!!

 

 

ซิงเกิ้ลแรก ของ โหน่ง ชะชะช่า อย่าง ไก๊ไก่ เพลงสนุก เต้นได้ดี๊ดี เนื้อเพลงและท่าเต้นก็ไม่มีอะไรที่จำยาก แค่ร้อง “ไก๊ไก่” พลางทำท่ากระพือปีก ก็แดนซ์ได้ตลอดทั้งคืน

 

 

ไม่ใช่แค่ฮอตในเมืองไทย แต่ยังฮิตไปนอกประเทศ สำหรับเพลง ABC ชักกระตุก ร้อนแรงขนาดนี้ สงกรานต์ปีนี้จะไม่ได้ยินเพลงนี้ได้ยังไงเล่า?

 

 

เอาใจสายเรกเก้กันบ้าง ด้วยเพลง ผมรักเมืองไทย(I love you Thailand) จาก Mocca garden Feat.Rich reggae … เพลงนี้แดนซ์พัง! ฟังเพลิน!

 

 

ควันหลงความฮอตยังไม่จางเพราะฮิตกันข้ามปี ลูกทุ่งสาวเสียงดี หญิงลี ศรีจุมพล ยังคงครองใจแฟนๆ ด้วยเพลง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร ให้ทุกคนออกสเต็ป ‘เด้งอก’ กันจนจุก!

 

 

นอกจากเพลงที่ music.mthai.com รวบรวมมาเสิร์ฟแล้ว ยังมีเพลงไหนที่ฮอตฮิตในงานสงกรานต์เพิ่มเติมอีกบ้าง นึกออกก็อย่าลืมเอามาแชร์กันนะ~

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com