อ๊อฟ ปองศักดิ์ #ร้องเต้นหนักมาก The One and Only

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / อ๊อฟ ปองศักดิ์ #ร้องเต้นหนักมาก The One and Only

พลังแรงเว่อร์!! สำหรับ The One & Only Concert 10 ปี อ๊อฟ ปองศักดิ์ คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งใหญ่เต็มรูปแบบฉลอง 10 ปี “อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์” ที่ได้กระแสตอบรับจากผู้ชมอย่างล้นหลามจนต้องเปิดการแสดงเพิ่มเป็น 3 รอบ ทำเอาบรรดาแฟนคลับถูกอกถูกใจจนอยากจะมอบมง(กุฎ)ให้ เอ-ไทม์ โชว์บิส เป็นรางวัล ที่ครีเอทโชว์สุดเริ่ด อัดแน่น ล้นเวที ไม่ว่าจะเป็น โปรดักชั่น คอสตูม เอ็ฟเฟ็ค แสง สี เสียง เรียกว่าจัดหนักจัดเต็มสมศักศรีดิ์เอนเตอร์เทนเนอร์ตัวแม่จริงๆ

 

 

 

The One & Only 10 ปี อ๊อฟ ปองศักดิ์ 01

กวางทอง ของ อ็อฟ ปองศักดิ์

The One & Only 10 ปี อ๊อฟ ปองศักดิ์ 02

แค่ซีนเปิดตัวก็ทำเอาคนดูกรี๊ดคอแทบแตกกับความเว่อร์วังอลังการ ที่ อ๊อฟ จิกรองเท้าบู้ธส้นเข็มสูงปรี๊ดยืนสง่าอยู่บนหัวของพญาเก้ง เอ้ย!! พญากวางทอง ในเพลง Bang Bang ต่อด้วย น่ารักน่า Love กับสเต็ปแดนซ์พริ้วชวนสยิวก่อนหยิบเพลงที่ใช้ร้องบนเวทีประกวดครั้งแรกในชีวิต อย่าง สบตา ของ แอนเดรีย สวอเรซ มาร้องให้ฟัง เพราะถือว่าเป็นเพลงที่ทำให้ได้มีโอกาสมายืนถึงจุดนี้ ตามด้วยเพลงที่เป็นซิกเนเจอร์ประจำตัว อย่าง จุดอ่อนของฉันอยู่ตรงที่หัวใจ, ความเจ็บยังคงหายใจ, เจ็บแต่จบ, ผู้ชายคนนี้กำลังหมดแรง, เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย และตบท้ายเพลงช้าด้วย จากคนรักเก่า, Stay with me ด้วยเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์แถมได้ทีมคอรัสกว่า 20 ชีวิตมาเสริมทัพให้โชว์นี้ดูทรงพลังสุดๆ

 

 

 

 

 

The One & Only 10 ปี อ๊อฟ ปองศักดิ์ 08

งานปล่อยพลังต้องมา

The One & Only 10 ปี อ๊อฟ ปองศักดิ์ 07

 

 

 

อีกไฮไลท์ของคอนเสิร์ตนี้เห็นจะเป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษที่พูดเลยว่าคาดไม่ถึง เพราะอ๊อฟปิดเป็นความลับชนิดว่าเงียบกริ๊บ!! เริ่มจาก 3 สาวพลังเสียงดี อย่าง “มาเรียม” “กิ่ง เหมือนแพร” “ลูกหว้า พิจิกา” ที่ออกมาฟิทเจอริ่งกับอ๊อฟในเพลง หัวใจไม่อยู่กับตัว, ผิดเพราะรัก, ไม่ใช่ผู้ชาย แถมแซวทิ้งท้ายให้คันเบาๆว่า “พรสววรค์ของอ๊อฟ คือ การที่อ็อฟเอาเพลงของใครก็ตามมาร้อง ก็ดูเหมือนจะกลายเป็นเพลงของอ๊อฟไปซะหมด” ต่อด้วยพระเอกที่ขึ้นแท่นอันดับ 1 ในใจ อย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ (รอบวันศุกร์) บี้ ธรรศภาคย์ (รอบวันเสาร์) และ อาเล็ก ธีรเดช (รอบวันอาทิตย์) ที่สลับกันมาขึ้นบนเวทีนี้แบบไม่ซ้ำแต่ละวัน แหมมม!! เปลี่ยนผู้ชายไม่ซ้ำหน้าเลยนะยูววว อุ๊ปส์!! รู้สึกว่าอ๊อฟจะแฮปปี้กับโชว์พาร์ทนี้เป็นพิเศษสังเกตได้จากสีหน้าและท่าเต้น แถมได้หอมแก้มพระเอกไปฟอดใหญ่ พูดเลยว่าคนดูน้ำลายหก!! และแขกรับเชิญคนสุดท้ายที่ขาดไม่ได้อย่าง เบน ชลาทิศ ที่ออกมาวาดลีลาชวนวาบหวิวท่ามกลางดงซิกแพ็คของหนุ่มๆ ในเพลง เพียงข้างหลัง ทำเอาคนดูด้านล่างนั่งเอามือปาดน้ำลายตามกันเป็นแถว

 

 

The One & Only 10 ปี อ๊อฟ ปองศักดิ์ 13

ฟินมว้ากกกกก

The One & Only 10 ปี อ๊อฟ ปองศักดิ์ 23

บี้ เคพีเอ็น รอบวันเสาร์ ดี๊ดี

The One & Only 10 ปี อ๊อฟ ปองศักดิ์ 27

อาเล็กก็มา แอร๊ยยยยย

 

 

 

 

 

 

จากนั้นถึงคิวที่สายตื๊ดรอคอย ขึ้นชื่อว่า อ๊อฟ ปองศักดิ์ โลโก้ของความสนุกต้องมา เลยจัดพาร์ทสุดท้ายให้ได้มันส์สุดติ่งกับ เซ็ตเพลงตื๊ดสไตล์ผับรถบั๊มพ์ กับ ดีเจ.ป๊อป ปองกูล แถมเซอร์ไพร้ส์ลงทุนยกรถบั๊มพ์มาขึ้นเวที ทั้ง ร้อง เล่น เต้น เรียกเสียงฮือฮา และต้องตะลึงต่อกับท่าเต้นสุดสะเด่ากับเพลง ABCชักกะตุก, สกาวาไรตี้, สาวเลยยังรอ, คันหู, ขอใจแลกเบอร์โทร เรียกว่าขนมาหมดทั้งสามช่าและหมอลำสมฉายาจ่ายหมื่นเล่นแสนจริงๆ

 

 

 

 

The One & Only 10 ปี อ๊อฟ ปองศักดิ์ 21

The One & Only 10 ปี อ๊อฟ ปองศักดิ์ 24

 

 

 

 

 

ก่อนปิดท้ายอย่างประทับใจกับ แค่เธอรักฉัน อ๊อฟจัดประโยคซึ้งใจขอบคุณแฟนๆที่อยู่ด้วยกันมาตลอด จนถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ปล่อยโฮกลางเวที พูดเลยว่างานนี้สุข สนุก แบบคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม ที่สำคัญคอนเสิร์ตครั้งนี้รายได้ส่วนหนึ่งยังมอบเพื่อผู้ป่วยมะเร็ง โรงพยาบาลจุฬาภรณ์อีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com