120 นาทีแห่งความฟิน One Direction จัดเต็มคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / 120 นาทีแห่งความฟิน One Direction จัดเต็มคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย

สิ้นสุดการรอคอย ของเหล่า เหล่าไทยไดเร็คชั่นเนอร์ (ชื่อเรียกแฟนคลับ) เมื่อ ห้าหนุ่ม One Direction บอยแบนด์ระดับโลก เยือนเมืองไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรก

 

1D-On-The-Road-Again-Tour-2015_Bangkok

5 หนุ่ม One Direction photo credit Live Nation BEC-Tero

 

 

 

 

 

กับการทัวร์ครั้งยิ่งใหญ่ของพวก เขา ออน เดอะ โรด อะเกน ทัวร์ 2015 (On The Road Again Tour 2015) ณ ราชมังคลากีฬาสถาน โดย ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร ร่วมกับ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จํากัด (มหาชน) และ โตโยต้า งานนี้นอกจากแฟนคลับทั้งชาวไทยและเทศแล้ว ศิลปินดาราในบ้านเราก็ไม่พลาดมาร่วมสัมผัสกับคอนเสิร์ตประวัติศาสตร์ในครั้งนี้เพียบเลยนะ

 

 

 

แก็ก-วง-Slot-Machine

แก๊ก Slot Machine วางเบสชั่วคราว เพื่อมาดู One Direction

1D-On-The-Road-Again-Tour-2015_Bangkok-(FanClub2)

เหล่าไดเรคชันเนอร์ แถวหน้า พร้อมแล้ว

1D-On-The-Road-Again-Tour-2015_Bangkok-(013)

Steal My Girl กระหึ่ม ราชมังฯ — photo credit Live Nation BEC-Tero

สร้างกระแสความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ชาวไทย ได้ตั้งแต่ประกาศตารางทัวร์เมื่อปีที่ผ่านมา จนถึงวันที่หนุ่มๆ เดินทางมาถึงเมืองไทยกันเลยทีเดียว และก็ไม่ทําให้แฟนเพลงที่เฝ้ารอต้องผิดหวัง เมื่อ 5 หนุ่ม วัน ไดเร็คชั่น เปิดฉากความมันส์เรียกเสียงกรี๊ดและสร้างความสุขให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันสมใจแบบใกล้ชิดติดขอบเวทีที่สุดแสนอลังการ ขนาดใหญ่เบิ้ม และทางเดินยาวเชื่อมระหว่างเวที หลักกับเวทีเล็ก

 

 

 

 

 

 

 

เมญ่า-นนทวรรณ

วัน ไดเรคชั่นมาไทยทั้งที เมญ่าก็ไม่พลาดค่ะ

1D-On-The-Road-Again-Tour-2015_Bangkok-(017)

photo credit Live Nation BEC-Tero

1D-On-The-Road-Again-Tour-2015_Bangkok-(018)

photo credit Live Nation BEC-Tero

 

 

 

 

 

 

นอกจากนี้ ยังมีจอแอลอีดีขนาดยักษ์ที่ติดตั้งไว้สําหรับฉายภาพ กราฟฟิคสุดฮิป พร้อมบรรยากาศความมันส์ และความสนุกของการแสดงให้แฟนเพลงได้ชมกันอย่างทั่วถึง งานนี้ หนุ่มๆ ต่างใส่กันสุดพลัง เอ็นเตอร์เทนโชว์ ทั้งร้อง ทั้งเต้น เล่นดนตรีสดๆ กับเพลงฮิตทั้งเก่าใหม่ที่พวกเขาเตรียมมามากกว่า 20 เพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลง Steal My Girl, Midnight Memories,What Makes You Beautiful,Story Of My Life,You and I,Clouds,Best Song Ever และอีกเพียบ

 

 

 

 

1D-On-The-Road-Again-Tour-2015_Bangkok-(014)

photo credit Live Nation BEC-Tero

เรียกได้ว่า เป็นคอนเสิร์ตที่มอบความฟิน ให้กับแฟนๆชาวไทย เต็มอิ่ม จุใจ กว่าสองชั่วโมง และสร้างความประทับใจตั้งแต่เพลงแรกจนเพลงสุดท้ายเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน  ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com