สิงโต นำโชค-ฟิล์ม บงกช แท็กทีมซิวรางวัล MThai Top Talk-About 2015

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / สิงโต นำโชค-ฟิล์ม บงกช แท็กทีมซิวรางวัล MThai Top Talk-About 2015

<< ประกาศแล้ว!! ผลรางวัลงาน MThai Top Talk-About 2015 ทั้ง 13 สาขารางวัล คลิก >>

 

 

 

กลับมาอีกครั้ง สำหรับรางวัล MThai Top Talk-About 2015 รางวัลที่มอบให้กับบุคคลจากทุกแขนง ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ที่มีกระแสสังคมบนโลกออนไลน์ถูกกล่าวถึงมากที่สุดในรอบปีที่ผ่านมา จัดโดยเว็บไซต์ เอ็มไทยดอทคอม (www.mthai.com) ซึ่งเมื่อวันก่อน (12 มี.ค.) ก็ได้มีการประกาศรางวัล อย่างยิ่งใหญ่ และ อลังการ ซึ่งก็มีเหล่าบรรดาศิลปินจากหลากค่าย ตบเท้าเดินพรมส้มอย่างคับคั่ง อาทิ สาวๆวง G-Twenty,CupC,ปิงปอง ศิรศักดิ์,สิงโต นำโชค,ฟิล์ม บงกช,Lomosonic ฯลฯ โดยรางวัลในสาขา Top Talk-About Song หรือ เพลงที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด ซึ่งมีทั้งหมด 3 รางวัล และ รางวัลในสาขา Top Talk-About Artist ศิลปิน ชาย-หญิง-คู่หรือกลุ่ม ที่ ถูกกล่าวถึงมากที่สุด จะมีใครได้รับรางวัลกันบ้าง เราไปติดตามชมกันเลย

 

 

 

MThai Top Talk-About 2015 Music-09

หนึ่ง อภิวัฒน์

MThai Top Talk-About 2015 Music-07

ดีเจเอกกี้ พิธีกรประจำงานประกาศรางวัล MThai Top Talk-About 2015

MThai Top Talk-About 2015 Music-05

ฟิล์ม บงกช เจ้าแม่เพลงละคร

MThai Top Talk-About 2015 Music-15

วง โลโมโซนิค ลุคส์นี้ เท่มั้ยครับแฟนๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MThai Top Talk-About 2015 สาขา Top Talk-About Artist ศิลปินที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด

 

 

 

 

 

 

 

Toptalk2015-Music-02

 

 

ฟิล์ม บงกช นักร้องสาว เจ้าของเพลงดัง ไม่เจ็บอย่างฉันใครจะเข้าใจ จากละคร สามีตีตรา หรือล่าสุด ใครสักคน จากละคร พราว จึงไม่น่าแปลกใจที่หลายคนให้ฉายาเธอคนนี้ว่าเป็น “เจ้าแม่เพลงละคร”

 

 

“ขอบคุณ พี่ฟองเบียร์ ขอบคุณ We Records และขอบคุณ MThai สำหรับรางวัลนี้ค่ะ”

 

 

 

 

Toptalk2015-Music-04

สิงโต นำโชค ศิลปินอารมณ์ดี ที่มาพร้อมอูคูเลเล่คู่ใจ เจ้าของเพลงฮิตติดชาร์ตมากมาย อาทิ อยู่ต่อเลยได้ไหม,อาย,อยู่อย่างเหงาเหงา
“ขอบคุณ MThai ด้วยนะครับ สำหรับรางวัล ศิลปินที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด ดีใจมากครับ”

 

 

 

Toptalk2015 วง Mild

วง Mild วงดนตรีจากเชียงใหม่ เจ้าของเพลงดัง อีกนานไหม,ผู้ป่วยความจำเสื่อม และอีกมากมาย จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ วันนี้พวกเขาคือหนึ่งในวงดนตรีแถวหน้าที่ไม่มีใครไม่รู้จัก
“ขอบคุณ MThai ที่ให้รางวัลนี้กับพวกเรานะครับ แต่เสียดายที่ไม่ได้ไปร่วมงานรับรางวัลนี้ด้วยตัวเอง พวกเราวง Mild ก็จะสร้างสรรค์งานเพลงให้แฟนๆ ได้ติดตามกันต่อไปครับ”

 

 

 

 

มาต่อกันที่ รางวัล MThai Top Talk-About 2015 สาขา Top Talk-About Song เพลงที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด

 

 

 

เพลง ขอ จากวง Lomosonic เพลงที่สร้างปรากฏการณ์ล้านวิวใน 3 วัน ทันที่ที่ปล่อยมิวสิควีดีโอ

 

 

Toptalk2015-Music-09

 

 

“ขอบคุณทาง MThai ที่มอบรางวัลนี้ เรื่องเล่าสั้นๆ คือ ประมาณ 5-6 ปีที่แล้ว ไม่มีใครสนใจที่จะฟังเพลง จากวงดนตรีวงนี้เลย วันนี้ขอบคุณมากๆ ที่ยังมองเห็นพวกเรา ที่สำคัญ คนที่ทำให้เราได้ทำตามฝัน ไม่มีคำใดจะ นิยามสิ่งที่เรากำลังทำอยู่คือการเล่นดนตรี มันคือความฝันของพวกเรามากๆ และก็ขอบคุณ กลุ่มคนกลุ่มนั้น และขอมอบรางวัลนี้ และเครดิตทุกอย่าง ให้กับแฟนเพลงของพวกเรา ขอบคุณที่ทำให้พวกเรา ยังได้เล่นดนตรี จนถึงทุกวันนี้” บอย นักร้องนำ เผย

 

 

 

เพลง เธอ จากวง Cocktail อีกหนึ่งเพลงเพราะ ที่ชาวเน็ตกล่าวถึงมากที่สุด

 

 

Toptalk2015-Music-12

“ขอบคุณ MThai สำหรับรางวัลนี้ ขอบคุณ Genie Records ขอบคุณ ครอบครัวของพวกเรา หลายๆครั้งที่พวกเราเริ่มทำงาน จะเริ่มต้นจากความตั้งใจที่ว่า เราอยากทำงานที่มีความสุข แต่ในเมื่อวันนึง ความสุขของพวกผม ได้กลายเป็นความสุขของคนอื่น มันเป็นเรื่องที่ยิ่งใหญ่มากสำหรับวงดนตรีเล็กๆ วงหนึ่ง ดีใจและขอบพระคุณมากๆครับ” โอม นักร้องนำวง Cocktail กล่าว
เพลง ไปอยู่ที่ไหนมา จาก ลิปตา เพลงประกอบละคร ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล

 

 

Toptalk2015-Music-11

“วันนี้ คัตโตะ ติดภารกิจที่ญี่ปุ่นนะครับ ขอบคุณ MThai ครับ ที่ให้รางวัลนี้ นี่คือรางวัลแรกในชีวิตการเป็นวงของ ลิปตา ขอบคุณ พี่บอย โกสิยพงษ์ Loveis BEC-Tero Music แล้วก็ขอบคุณ ทางช่อง 3 ด้วยครับ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
มิวสิคเอ็มไทย ก็ขอแสดงความยินดี กับทุกศิลปินที่ได้รับรางวัลในปีนี้ด้วยนะครับ และในปีหน้า MThai Top Talk-About 2016 ศิลปินคนไหน วงอะไร จะถูกกล่าวถึง เพลงอะไร จะฮิตจนชาวเน็ตต้องกด Like กด Share ต้องติดตาม และสำหรับใครที่อยากจะอัพเดททุกความเคลื่อนไหวในงาน MThai Top Talk-About 2015 ก็สามารถไปชมภาพบรรยากาศได้ที่แฮชแท็ก #MThaitoptalk รวมถึงคลิปต่างๆในงานอีกมากมาย ที่เว็บไซต์ http://www.mthai.com/toptalk/2015

 

 

 

 

MThai Top Talk-About 2015 Music-10

สาวๆ G-Twenty

Toptalk2015 วง Cocktail

วง Cocktail

อย่าพลาด!!! ติดตามชมเทปบันทึกภาพงานประกาศรางวัล MThai Top Talk-About 2015 วันพุธที่ 18 มีนาคม เวลา 22:40 – 23:40 น ทางช่อง Mono29 ที่นี่ ที่เดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com