สุดสุดไปเลย Nuvo Love Story Concert

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / สุดสุดไปเลย Nuvo Love Story Concert

ผ่านไปแล้วกับคอนเสิร์ต Blend 285 Signature Presents Nuvo Love Story Concert โดย ไอเวฟ จัดให้ เพื่อแฟนเพลงที่รัก นูโว ทั้ง 2 รอบการแสดง เมื่อวันเสาร์ ที่ 7 และ อาทิตย์ ที่ 8 ที่ผ่านมา ณ. อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งไม่ว่ากี่ปีจะผ่านไป นูโว ยังคงอยู่ในใจเสมอ

 

 

Nuvo Love Story Concert23

Nuvo Love Story Concert02

Nuvo Love Story Concert14

นูโว เลิฟสตอรี่ คอนเสิร์ต ถือได้ว่า เป็นคอนเสิร์ตที่รวบเพลงซูเปอร์ฮิต ของวงไว้ได้มากที่สุด ประตูเปิดต้อนรับทุกท่านเข้าสู่คอนเสิร์ต โจ ก้อง จอห์น ปีเตอร์ ใหม่ และ สุ สมาชิกทั้ง 6 ของนูโว กล่าวสวัสดีต้อนรับผู้ชมเข้าสู่คอนเสิร์ต เสียงกรี้ดให้กำลังใจจากผู้ชมลั่นสนั่นฮอลล์ เหมือนเคย ครั้งนี้เพลงรักและเพลงฮิต ของนูโวถูกนำมาใช้ในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้เยอะมาก เริ่มจากเพลงรักของ ก้อง นูโว เธอบอกเธอหลอก ลึกสุดใจ เก็บไว้ให้เธอ และ เพลงที่ไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อน กับ เพลง ใจจะขาด ตามด้วยเพลงรักของ จอห์น ที่มีอยู่หลายเพลงที่ทุกคนร้องตามได้ อาทิเช่น บอกอย่างนั้นอย่างนี้ ไม่เข้าใจ กวีบทเก่า สัญญาปากเปล่า และ สำหรับ เพลงสัญญาปากเปล่า นูโวให้ทุกๆที่อยู่ใน ฮอล์ล ร่วมร้องเพลงนี้ด้วยกัน ในฐานะ ของ แขกรับเชิญคนพิเศษ ที่รู้จักและอยู่ด้วยกันมานานกว่า 25 ปี ล้วนแต่เป็นเพลงรักที่ทุกคนร้องตามกันได้จริงๆ

 

 

 

 

Nuvo Love Story Concert27

Nuvo Love Story Concert26

Nuvo Love Story Concert07

 

 

 

และ มาถึงเวลาของ แขกรับเชิญ ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้ไม่แพ้กันกัน แชมป์ เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ทั้ง สามซีซั่น นนท์ สงกานต์ และ หนุ่ม ซึ่งแขกรับเชิญ กลุ่มอยู่กับ นูโว ทั้งสองวันที่คอนเสิร์ต กับการโชว์เพลงของนูโว ในรูปแบบ เมดเล่ห์ โดยทั้งสามหนุ่มจัดโชว์ของตัวเองมา ทั้งร้องทั้งเต้น เรียกเสียง กรี้ดได้ไม่แพ้รุ่นพี่นูโว และทั้งสามหนุ่ม ขอใช้โอกาศดีโอกาสนี้ ร้องเพลง เพื่อนกับพ่อ อีกด้วย และแขกรับเชิญที่เซอร์ไพร์สในวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม ได้รับเกียรติจาก แก๊ง เทย เที่ยว ไทย มาร่วมร้องเพลงแปลง กับเพลง เบา เบา ของนูโว และ ทอล์กโชว์ สนุกๆ สร้างเสียงหัวเราะให้ผู้ชม และก็มาถึงเวลาของ โจ นูโว ซึ่งเป็นคนที่มีเพลงรักและเพลงดังมากที่สุดในวง โจ มีโอกาสเอากีตาร์ของตัวเองที่มี ทั้งหมดมาร่วมโชว์บนคอนเสิร์ต และให้ก้องเลือกว่า ในคอนเสิร์ตพิเศษนี้จะให้โจเล่นตัวไหน ก้อง เลือกกีตาร์ดอกไม้สีชมพูที่โจไม่เคยใช้ในคอนเสิร์ตไหนมาก่อน มาร้องในเพลง ลืมไปไม่รักกัน และ เสียง กรี้ดยังไม่จบแค่นั้นเมื่อแขกเซอร์ไพรส์ อีกท่านนำดอกไม้ออกมามอบให้กับโจ นูโว ใหม่ เจริญปุระ กับมุขหยอกล้อตามประสาคนรักเก่าที่แฟนๆต่างก็ชอบในความน่ารักของทั้ง โจ และ ใหม่ แต่ในครั้งนี้ ใหม่ นำเพลง สุดฤิทธิ์สุดเดช มาร่วมร้องในคอนเสิร์ตสร้างความสนุกให้แฟนๆที่มาชมเป็นอย่างมาก ช่วงเพลงรักของโจ ขนเพลงรักมาเพียบเริ่มจากเพลง หลอกกันเล่นเลย สักวันคงเจอ หลับตาโต๋ หมดคำถาม และ สองคนในร่างเดียว ตามมาด้วยเจ้าพ่อขาแร็พ โจอี้บอย ที่ออกมาเซอร์ไพรส์คนดู พร้อมโชว์เพลงที่ทั้งเพราะ ทั้งสนุก ทุกคนต้องลุกจากเก้าอี้ขึ้นเต้นกัน เริ่มจากเพลง ร้ายก็รัก และ เมดเลย์เพลงเต้นยับอย่าง รักเธอไม่มีหมด ลอยทะเล ฟัน ฟัน ฟัน กากีนั้ง และ สาละวัน ใหม่ และ โจอี้ เป็นแขกรับเชิญของวันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม ปิดท้ายคอนเสิร์ตวันสุดท้ายได้อย่างดีเยี่ยม

 

 

 

Nuvo Love Story Concert04

 

 

กว่า 25 ปี ของ นูโว ทุกคนที่เกิดมาพร้อมกับความโด่งดังของบทเพลงเพราะของนูโวก็อดไม่ได้ที่จะคิดถึงคืนวันเก่าๆที่ทุกๆคนก็ล้วนต่างมีความทรงจำดีๆ กับบทเพลงของพวกเขา ไม่ว่ากี่ปีจะผ่านไป นูโว ยังอยู่ในใจพวกเราเสมอ …

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com