วายทะลุจอ บี้ – พิช ขึ้นแท่น คู่จิ้นขวัญใจเก้งกวางคู่ใหม่ ใน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / วายทะลุจอ บี้ – พิช ขึ้นแท่น คู่จิ้นขวัญใจเก้งกวางคู่ใหม่ ใน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง

เรื่อง/ภาพ : Ryu Ryan | ภาพจากซีรี่ส์ ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง โดย A-Time Media

 

 

 

 

แค่ตัวอย่าง ก็แซ่บเวอร์ เลอค่า คาลามายน์ ทรายสีเพลิง แล้ว สำหรับตอนใหม่ของ คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ 5 ที่บอกเล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่กำลังสับสนว่า แท้จริง สิ่งที่ตัวเองเป็นอยู่คืออะไร ใน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง ที่ได้ พิช วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงศ์กุล (พิช ออกัส) มารับบทคู่กันกับ บี้ ธรรศภาคย์ ชี (บี้ เคพีเอ็น) และถือได้ว่า เป็นครั้งแรก ของผู้กำกับมากฝีมือ มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ที่มารับหน้าที่ กำกับซีรี่ส์ในตอนนี้

 

 

 

 

 

 

พูดเลยว่า ถ้าแค่ตัวอย่าง สาววายยังสะท้านขนาดนี้ ของจริงจะแซ่บลืมขนาดไหน สงสัย ต้องติดตามดูกันตั้งแต่ตอนแรกแล้วล่ะ ซึ่งก่อนที่จะได้ชมกันแบบเต็มๆ ที่จะเริ่มออกอากาศตอนแรก เสาร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ นี้ ทางช่อง GMM25 วันนี้ มิวสิคเอ็มไทย เลยขอจัดบทสัมภาษณ์ของ พิช และ บี้ ถึงบทบาทการแสดงในซีรี่ส์เรื่องนี้ พร้อมทั้ง จะมาอัพเดทงานเพลงของทั้งคู่ให้แฟนๆ ได้ติดตามกันด้วย

 

 

 

พิช วิชญ์วิสิฐ

พิช วิชญ์วิสิฐ รับบท บอส ใน Club Friday The series 5 ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง

 

 

 

 

 

 

พิช วิชญ์วิสิฐ กับบทบาท บอส หนุ่มวิศวะเครื่องแกง เฮ้ย เครื่องกล ผู้สับสนหัวใจตัวเอง
“ในเรื่อง พิชรับบทเป็น บอส ครับ หนุ่มวิศวะเครื่องกล ที่สับสนกับหัวใจตัวเอง ด้วยความที่ บอส มีปัญหากับทางบ้าน ก็เลยไม่รู้จะไปปรึกษาใคร เลยหันไปพึ่งพวกโซเชียล เว็บบอร์ด ก็ถามประมาณว่า ที่ผมเป็นอยู่นี่คืออะไร จนกระทั่ง พี่คนหนึ่ง ก็คือ พี่วิน (นำแสดงโดย บี้ เคพีเอ็น) เข้ามาคอมเม้นต์ ก็เลยรู้จักกันผ่านตัวหนังสือ แล้วก็นัดเจอกัน ซึ่งตัวละคร บอส มันเป็นอะไรที่ขึ้นสุดลงสุด มากๆครับ ไล่เลเวลตั้งแต่ ฟรุ้งฟริ้ง ไปจนถึง ดราม่าน้ำตาแตก”

 

 

 

 

 

 

บี้ KPN

บี้ KPN รับบท วิน ใน Club Friday The series 5 ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง

บี้ เคพีเอ็น ไม่มายด์ บท ชายรักชาย ในซีรี่ส์ คลับฟรายเดย์ ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง
“ผมเจอ พี่เอส (วรฤทธิ์) ตอนงานเปิดช่อง GMM25 เขาก็ถามผมว่า สนใจเล่น ซีรี่ส์ คลับฟรายเดย์ ตอนนี้มั้ย ผมเองก็ไม่ได้คิดว่าจะเป็นตัวผมเลยนะ เพราะวันที่ไปงานเปิดช่อง ตอนผมดูตัวอย่างเรื่องนี้ เหมือนพี่พิชเล่นคนเดียว คือพี่พิชเล่นคนเดียวทั้งเรื่องเลยเหรอ (พิชพูดเสริม) อันนั้นมันเป็นแค่ตัว Presentation เฉยๆ ยังหาตัวละครที่มาประกบคู่ด้วยไม่ได้ ก็แอบสงสัยเหมือนกันว่า เรื่องนี้ ตกลงเราเล่นคนเดียวทั้งเรื่องเลยใช่มั้ย (หัวเราะ) ตอนพี่เอสติดต่อมา คือใจผมอยากเล่นอยู่แล้วครับ ก็เลยคิออยู่แป๊บนึงว่าเล่นดีมั๊ย จริงๆที่เคพีเอ็นยังถามผมเลยว่า โอเคมั้ยกับบทบาทนี้ ผมเลยตัดสินใจรับเล่นครับ ส่วนตัวผมไม่มายด์นะว่า เป็นนักร้อง เป็นไอดอล แล้วต้องมารับบท ชายรักชาย ผมว่ามันก็เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ท้าทายดีครับ”

 

 

 

 

ClubFriday5-ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง 3

ClubFriday5-ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง 5

พิช เผย ตัวละคร บอส หลากหลายกว่า น้องมิว ในรักแห่งสยาม
“ก็รู้สึกดีใจครับที่ซีซั่นนึง จะมีเราเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของ ซีรี่ส์ คลับฟรายเดย์ จริงๆถ้าถามผมว่า กังวลเรื่องอะไรมากที่สุด น่าจะเป็นเรื่องที่คนดูอาจจะมองว่า ซ้ำทางกับตอนที่เล่น รักแห่งสยาม หรือเปล่า หรือเรารับบทแบบนี้ได้แค่แบบเดียวหรือเปล่า อย่างบท บอส นี่ คนละเรื่องกับ น้องมิว ในรักแห่งสยามเลยครับ อย่างตัวมิว จะเป็นคนเงียบๆ แต่ตัวบอส จะมีความหลากหลายกว่า แบบขึ้นสุด ลงสุด มีทั้ง ฟรุ้งฟริ้ง ไฝ่ฝัน เศร้าน้ำตาแตก โกรธ วีนแตก ทำลายข้าวของ คือเป็นอีกบทบาทที่เราก็ได้พัฒนาฝีมือในด้านการแสดง ผมว่าทุกวันนี้ บทบาท ชายรักชาย มันเปิดกว้างและเป็นที่ยอมรับมากขึ้นกว่าแต่ก่อนนะ ก็ยังคิดอยู่เลย ถ้าวันนึง มีบทบาทแบบนี้ แล้วนึกถึงเราเป็นคนแรก มันก็โอเคนะ ก็ไม่มีอะไรจะเสีย (หัวเราะ) เอาเถอะ ไม่ซีเรียส ทำเต็มที่ที่สุดดีกว่าครับ”

 

 

 

 
อัพเดทผลงานเพลงของแต่ละคนกันบ้าง
บี้ : ของผมก็กำลังจะมีคอนเสิร์ตครับ รูปแบบคอนเซปต์จะเป็นยังไง เดี๋ยวคงทราบกัน ส่วนงานเพลงตอนนี้ยังไม่มีครับ เพราะเดี๋ยวเร็วๆนี้ จะมีเปิดกล้องละครอีก 2 เรื่องครับ
พิช : ก็เริ่มแต่งเพลง สำหรับ มินิอัลบั้มชุดใหม่ไว้บ้างแล้วครับ ก็จะมีทั้งภาษาไทย และ ภาษาจีน

 

 

 

บี้ พิช ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง MThai 3

 

 

เพลง ได้พบเธอ เพลงคืนกำไรให้แฟนๆ ชาวไทย
พิชเผยว่า “ผิดคาดเหมือนกันครับ ตอนที่เพลงนี้ถูกนำไปใช้ประกอบละคร ปีกว่าๆได้แล้วมั้ง จริงๆ เพลงนี้เป็นเพลงภาษาจีนที่ไม่ได้ถูกนำมาโปรโมทในไทย พอเลือกเพลงนี้ประกอบ ด้วยการเขียนเนื้อร้องเป็นภาษาไทย กลายเป็นว่า แฟนๆชอบ ยอดวิวถล่มทลาย แถมใน ไอจูนส์ยอดดาวน์โหลดอันดับ 1 ก็ดีใจครับ ที่แฟนๆ ให้การติดตามครับ”

 

 

 

บี้ พิช ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง MThai 1

 

 

 

ฟีดแบค แฟนคลับชาวจีน เมื่อได้ดูตัวอย่างซีรี่ส์ คลับฟรายเดย์ ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง
บี้ : พี่ชายผม ที่อยู่เซี่ยงไฮ้ อยู่ดีๆ Line มาหาผม บอก เนี่ย ที่จีนน่ะ คลิปตัวอย่าง คลับฟรายเดย์ คนแชร์กันเยอะมาก ซึ่งแฟนๆก็เอาไปลงใน Youtube ของจีนครับ
พิช : ก็มีทั้งแบบ กรี๊ดกร๊าด ช่วยแชร์ เขาไม่ได้บอกว่าชอบหรือไม่ชอบนะ แต่เขาบอกว่า ขอคลิปที่เป็นบรรยายภาษาจีนด้วยได้มั้ย ซึ่ง ไม่ได้มีแค่จีนนะ แฟนคลับ อินโด ฟิลิปปินส์ ก็เหมือนประมาณว่า ขอ Sub ภาษาอังกฤษหน่อย พี่เอส พี่ฉอด เลยจัดให้ ฟีดแบคถือว่า ดีมากครับ

 

 

 

 

ClubFriday5-ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง 6

 

 

 

 

 

ฝากถึงแฟนๆ หน่อยครับ
บี้ : เคยมีคำถามกับตัวเองนะครับว่า ทำไม เพศเดียวกัน ถึงรักกันได้ ทั้งที่ผมไม่ get เลยนะ พอผมได้มาเล่นซีรี่ส์คลับฟรายเดย์ เปลี่ยนความคิดผมเลย จริงๆ ความรัก มันไม่ได้อยู่ที่เพศสภาพ หรือการจำกัดแค่ ชาย-หญิง เท่านั้น ก่อนมาเล่น ผมก็พยายามศึกษาว่าคนที่เขาเป็นเกย์เขาเป็นยังไงกันบ้าง มีท่าทางอย่างไร ก็มีแอบไปศึกษาตอนที่พี่บอม เคยเล่น (ตอน รักไม่ได้หรือไม่ได้รัก) มาบ้างเหมือนกัน ก็อยากให้ติดตามครับ เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ผมรู้สึกว่า ท้าทาย และ น่าสนใจ

 

 

พิช : คลับฟรายเดย์ตอนนี้ ผมว่าน่าจะเป็นเรื่องใกล้ตัวใครหลายคนอยู่เหมือนกันนะ ว่าด้วยเรื่องสังคมปัจจุบัน ที่ยุคนี้ พวกโซเชียลเน็ตเวิร์ค มันมีบทบาทมาก เชื่อว่ายังมีอีกหลายคน ที่รู้สึกว่า สับสนในตัวเอง เก็บเป็นความลับ ก็อยากให้ลองติดตามชมกันครับ นอกเหนือจากตัวอย่างสุดแซ่บ ที่ได้ชมกันแล้ว ในตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง นี้ ผมว่า น่าจะเป็นอีกตอนที่แฟนๆรอชม และเอาใจช่วยความรักของคู่นี้ ว่าสรุปแล้ว จะมีอยู่จริง หรือ ไม่มีจริง กันแน่ ห้ามพลาด ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง GMM25 ครับ

 

 

 

เตรียมจิกหมอน นอนฟิน ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ กับ Club Friday The series 5 ความรักกับความลับ ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง ทุกวันเสาร์ 20.00 – 21.00 น. ทางช่อง GMM25 ดิจิทัลทีวี ช่อง 25 และ เคเบิ้ล-จานดาวเทียม ช่อง 35 เริ่มตอนแรก 7 กุมภาพันธ์นี้ ความวายจงสถิตย์อยู่กับตัวท่าน

 

 

 

 

 

**บทสัมภาษณ์นี้ เผยแพร่โดย มิวสิคเอ็มไทย หากนำไปใช้ กรุณาให้เครติดเว็บไซต์ด้วย**
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com