รวมมิตร halftime show สุดเด็ดดวง! จากศึก Super Bowl

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / รวมมิตร halftime show สุดเด็ดดวง! จากศึก Super Bowl

ไม่ใช่เพียง Super Bowl ศึกตัดสินชิงแชมป์อเมริกันฟุตบอลอาชีพประจำปีของ NFL กีฬายอดฮิตของชาวสหรัฐฯ ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกต้นปีที่คอกีฬาตั้งตารอคอยเท่านั้น แต่ฟากคอเพลงก็จับตามองโชว์พิเศษในช่วงพักครึ่งการแข่งขัน หรือ The Super Bowl halftime show ที่มักมีการแสดงสุดเซอร์ไพร้ส์จากศิลปินระดับท็อปมาให้ชมกันเป็นประจำ

 

Super-Bowl-halftime-show

 

ล่าสุด The Super Bowl halftime show ในปีนี้ นักร้องสาว Katy Perry ก็เพิ่งเสิร์ฟโชว์สุดอลังการตระการตา สะกดสายตาผู้ชมทั่วโลกให้จ้องจอตลอดการแสดงกว่า 13 นาที (ไปดูโชว์ของ Katy Perry กดที่นี่)

 

music.mthai.com จะขอพาทุกคนย้อนไปดูส่วนหนึ่งของ The Super Bowl halftime show ในปีที่ผ่านๆ มา ซึ่งรับรองว่าหรูเริ่ดจัดเต็มชนิดไม่มีปีไหนยิ่งหย่อนไปกว่ากันเลยทีเดียว…

 

 

 Super Bowl halftime show Michael Jackson 02

 

Super Bowl halftime show Michael Jackson 01

 

 

Michael Jackson … ในปี 1993 ราชาเพลงป๊อปผู้ล่วงลับ อย่าง Michael Jackson พร้อมทีมแดนเซอร์พร้อมพรั่ง เคยโชว์ทั้งร้องทั้งเต้นสะกดสายตาคนดูทั่วโลก ด้วยเพลงฮิตของเขา ซึ่งนำมาโชว์อย่างเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็น Jam, Billie Jean, Black or White, We are the World และ Heal the World

 

 

 Super Bowl halftime show Aerosmith 01

 

Super Bowl halftime show Aerosmith 02

 

 

Aerosmith / N’sync / Britney Spears … ทันกันปะละ? เมื่อ The Halftime Show ของศึก Super Bowl ของปี 2001 เนรมิตให้สนามกีฬากลายเป็นเวทีคอนเสิร์ตย่อมๆ ด้วยโชว์ของไอดอลสุดฮอตแห่งยุค อย่าง N’sync และ Britney Spears มาปะทะกับศิลปินระดับตำนาน Aerosmith

 

 

Super Bowl halftime show U2 01

 

Super Bowl halftime show U2 02

 

 

U2 … โชว์ในปี 2002 โบโน่ นักร้องของวงร็อคระดับตำนาน U2 เปิดตัวอย่างสุดเซอร์ไพร้ส์ด้วยการปรากฏตัวท่ามกลางหมู่ผู้ชม ก่อนจะโชว์เพลงฮิตของพวกเขาอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งเพลง Where The Streets Have No Name ที่ U2 แสดงเพื่อไว้อาลัยให้กับเหยื่อของเหตุการณ์วินาศกรรม 9/11

 

 

Super Bowl halftime show Janet Jackson 01

 

Super Bowl halftime show Janet Jackson 02

 

 

Janet Jackson … โชว์พักครึ่งของ Super Bowl ในปี 2004 กลายเป็นที่โจษจันข้ามวันข้ามคืน(และถึงขนาด’ข้ามปี!’) เมื่อ Janet Jackson ถูกนักร้องหนุ่ม Justin Timberlake คู่โชว์บนเวที กระชากเสื้อผิดคิวจนเผยให้เห็นดูมดูมเต็มจอ

 

 

 Super Bowl halftime show Black Eyed Peas 01

 

Super Bowl halftime show Black Eyed Peas 02

 

 

Black Eyed Peas … ขาตื๊ดคงอยู่นิ่งกันไม่ไหว เมื่อชมการแสดง Super Bowl Halftime Show ในปี 2011 เพราะมวลหมู่เดอะแก๊ง Black Eyed Peas และทัพแดนเซอร์แท็คทีมกันโชว์สเต็ปชนิดไม่หยุดพัก

 

 

Super Bowl halftime show Madonna 01

 

Super Bowl halftime show Madonna 02

 

 

มาดอนน่า … ในปี 2012 มาดอนน่า ราชินีเพลงป๊อป เปิดตัวด้วยมาดนางพญาในคอสตูมสไตล์อียิปต์ พร้อมทั้งยังหยิบ Give Me All Your Luvin ซิงเกิลใหม่ล่าสุดในขณะนั้นมาโชว์อย่างอลังการ โดยมีเหล่าศิลปินมาร่วมสร้างสีสัน อย่าง Nicki Minaj, MIA, LMFAO และ Cee Lo Green

 

 

Super Bowl halftime show Beyonce 01

 

Super Bowl halftime show Beyonce 02

 

 

Beyonce … ปี 2013 ‘คิงบี’ ของแฟนคลับก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง เมื่อ Beyonce มาแบบโชว์จัดเต็ม แถมยังฟื้นคืนชีพให้กับ Destiny’s Child ด้วยการชวนเพื่อนร่วมวง อย่าง Kelly Rowland และ Michelle Williams มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษ แสดงเพลงฮิตของพวกเธอให้แฟนๆ ได้ร้องตามกันดังสนั่นสนามกีฬา

 

 

Super Bowl halftime show Bruno Mars 01

 

Super Bowl halftime show Bruno Mars 02

 

 

Bruno Mars … แม้ไม่ฉูดฉาดหวือหวาเหมือนปีอื่นๆ แต่โชว์ในปี 2014 Bruno Mars และศิลปินร่วมโชว์ อย่าง Red Hot Chili Peppers ก็สามารถทำสถิติผู้ชมได้ถึง 115.3 ล้านคน ทำให้โชว์ครั้งนั้นกลายเป็นการแสดงที่มีคนดูมากที่สุดในประวัติศาสตร์วงการกีฬาไปในทันที

 

 

ชอบ The Super Bowl halftime show ของปีไหนกันมากที่สุดคะ?…

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com