บี้-กู๊ด-อาร์ต สามหนุ่ม KPN Awards เล่าถึง ‘คุณครูในดวงใจ’

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / บี้-กู๊ด-อาร์ต สามหนุ่ม KPN Awards เล่าถึง ‘คุณครูในดวงใจ’

บี้-กู๊ด-อาร์ต สามหนุ่ม KPN Awards เล่าถึง ‘คุณครูในดวงใจ’
ชวนแฟนๆ ระลึกพระคุณครู เนื่องใน วันครูแห่งชาติ

 

อาร์ต กู๊ด บี้ KPN

 

วันครูแห่งชาติ 16 มกราคม โคจรมาถึงอีกครั้ง เนื่องในโอกาสพิเศษนี้ สามหนุ่มที่แจ้งเกิดจากเวทีการประกวด KPN Awards อย่าง บี้, กู๊ด และ อาร์ต เลยขอมาเผยความในใจถึงคุณครูคนสำคัญ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยผลักดันให้พวกเขาประสบความสำเร็จในวันนี้…

 

 

กู๊ด KPN

 

กู๊ด ชยพล ปัญหกาญจน์ เล่าถึงคุณครูของเขาว่า “ครูหลี่เจิน คือครูสอนการแสดงคนแรกอย่างจริงจังของผมครับ สิ่งที่ผมประทับใจคือหลายๆ คำพูดที่ครูพูดออกมานั้นทั้งเพื่อสอนและเพื่อเตือนสติ ทุกอย่างมันสามารถนำมาปรับใช้กับชีวิตได้เลย สิ่งที่ผมอยากจะบอกคือผมรักและประทับใจ และดีใจที่ได้เป็นลูกศิษย์ของคุณครูมากๆ ครับ”

 

 

อาร์ต kpn

 

ฟาก อาร์ต อัครินทร์ ฉายแก้วสกุลชัย เผยความในใจว่า น้องอันนา ลูกสาวสุดน่ารักคือคุณครูคนสำคัญของชีวิต “ครูที่อาร์ตรักที่สุดคือคุณครูคนล่าสุด น้องอันนา ซึ่งเกิดมาเพื่อสอนในสิ่งที่อาร์ตไม่เคยได้เรียนรู้ สอนให้อาร์ตโตเป็นผู้ใหญ่ มีความรับผิดชอบ สอนเรื่องการปกป้อง และสอนให้อาร์ตได้รู้จักกับความรักที่ไม่มีเงื่อนไขครับ”

 

 

บี้ KPN

 

ด้านหนุ่ม บี้ ธรรศภาคย์ ชี เล่าถึงความประทับใจที่มีต่อคุณครูของเขาว่า “ครูเอเอ้เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาของบี้ที่มหาวิทยาลัยหอการค้าครับ ครูจะคอยให้คำแนะนำและคอยช่วยเหลือผมในทุกๆ เรื่อง อย่างบางทีที่ผมขาดเรียนเพราะต้องทำงาน ครูก็จะคอยเตือนทั้งเรื่องงานและติวการเรียนให้ด้วยครับ… ผมรู้สึกดีใจที่มีครูคอยเป็นห่วงและเป็นกำลังใจให้โดยตลอด รู้จักขอบคุณจากใจจริงๆ ครับ” ก่อนที่ บี้ จะกล่าวทิ้งท้ายถึงแฟนๆ ของเขาว่า “ครูคือคนที่มีแต่ ‘การให้’ ให้กับเรา เพราะฉะนั้นเลยอยากให้ทุกคนให้ความรักกับคุณครูของเราเยอะๆ เหมือนกับที่เรารักคุณพ่อคุณแม่นะครับ”

 

 

หนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จของทุกคนต้องมี ‘คุณครู’ อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นในทุกๆ วัน อย่าลืมถึงความสำคัญและพระคุณครูที่ท่านมอบให้ อย่างที่หนุ่มๆ KPN Awards ได้บอกไว้กันนะ.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com