ยังจำได้ไหม ดาราคนไหน เคย ออกเทป (2)

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / ยังจำได้ไหม ดาราคนไหน เคย ออกเทป (2)

<<อ่านสกู๊ป ดาราออกเทป ตอนที่ 1 คลิก>>

 

มารำลึกความหลัง กันสักหน่อย สำหรับเหล่าบรรดา ดารา ที่คุณรู้จัก ที่หันมาลองจับไมค์ร้องเพลงกับเขาบ้าง บางคนก็ออกอัลบั้มเดียว หรือถ้าฮอตสุดๆ เกินสองอัลบั้มเลยก็มีนะ คราวที่แล้ว มิวสิคเอ็มไทย เคยได้นำเสนอสกู๊ป ดาราออกเทป ไปแล้ว วันนี้ เราก็เลยจัด ภาคสอง มาให้ได้ย้อนความหลังกันสักหน่อยดีกว่า

 

 

 

 

 

CelebAlbum2

 

 

 

 

 

อย่าคิดมาก : ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย
“ถ้าไม่รักเธอแล้ว จะให้ไปรักแมวที่ไหน” อัลบั้มแรก และ อัลบั้มเดียวของ ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย กับ แกรมมี่ กับอัลบั้ม สงวนลิขสิทธิ์ ที่มีเพลงฮิตอย่าง ใครไม่เกี่ยวถอยไป และเพลงนี้ อย่าคิดมาก

 

 

 

 

 

 

 

VanessaBeverMV1

วาเนสซ่า บีเบอร์ ดาราที่เคยออกเทป

 

 

 

 

อ๊ะ อ๊ะ อย่าเลย : วาเนสซ่า บีเวอร์
อดีตนักแสดงชื่อดังอีกคน ที่ตอนนี้กลายเป็นคุณแม่ไปแล้วเรียบร้อย ผลงานเพลงของ วาเนสซ่า กับค่าย SP ศุภมิต ยังจำกันได้มั้ย โห ยุคนั้นนี่เรียกได้ว่า ดาราออกเทปกันเป็นว่าเล่น ลองไปฟังเพลงนี้กันเลย อ๊ะ อ๊ะ อย่าเลย คลิปโดย ben burin

 

 

 

 

 

 

ความรัก : เชอรี่ เข็มอัปสร
จำโปรเจค The Album อยากบอกว่าออกเทป กันได้มั้ยครับ ที่จับ 5 ดารา-เซเลป มาออกเทป ไม่ว่าจะเป็น หยาดทิพย์ ราชปาล,เชอรี่ เข็มอัปสร,ปอ ทฤษฎี,แชมป์ พีรพล,กาละแมร์ พัชรศรี และ คุณปลื้ม เอาเป็นว่า นี่เป็นโปรเจคที่คืนกำไร แฟนๆ ที่จะได้เห็นอีกหนึ่งความสามารถของคนดังที่คุณรู้จักก็แล้วกันโนะ ลองไปฟังเพลง ความรัก ร้องโดย เชอรี่ เข็มอัปสร ดีกว่า

 

 

 

 

 

 

แจ๊คพ็อต : มรกต มณีฉาย
อดีตเซ็กซี่สตาร์ หน้าอกสะบึม มรกต มณีฉาย ยุคเดียวกันกับ ต๊อกแต๊ก ทัดทรวง มณีจันทร์ ยุคนั้น ทั้งคู่ดังมากเลยล่ะครับ และแน่นอนว่า ดังแล้ว ต้องออกเทป อัลบั้ม เปิดอก ปี 2537 สังกัด รถไฟดนตรี ช่วงที่เธอออกงานเพลง ค่ำๆ ช่อง 9 นี่ คุณจะได้ฟังเพลงนี้กรอกหูกันเป็นเดือนๆ เลยล่ะครับคุณ

 

 

 

 

 

 

 

 

MichaelWong

ไมเคิล หว่อง ดาราที่เคยออกเทป

 

 

 

 

 

ฉันมาไกล : ไมเคิล หว่อง
“ฉันมาไกล มาไกลเหลือเกิน” เพลงไทย เปิดตัว ไมเคิล หว่อง ในฐานะ นักร้อง เขาคนนี้เรียกได้ว่า เป็นดารานักแสดงชาวฮ่องกงที่เคยมีชื่อเสียงโด่งดังมาก ยุคหนึ่ง ในบ้านเราเลยนะ

 

 

 

 

 

 

 

 

คนขี้เหงา : นีโน เมทนี
“เป็นคนขี้เหงา เข้าใจบ้างสิ มีใครบ้างเป็นห่วงเป็นใย” ยังจำเพลงนี้กันได้มั้ยครับ แทร็คอภิมหาอมตะนิรันดร์กาล ของ พิธีกร และ นักแสดง มากความสามารถ นีโน่ เมทนี บูรณศิริ ออกเทปกับค่าย คีตา ยุคเดียวกันกับ อ้อม สุนิสา ยุคอัลบั้ม จรวดมิไซด์ ไก่กุ๊กกุ๊ก นั่นไง หยิบเพลง คนขี้เหงา เวอร์ชั่นคอนเสิร์ต ขี่จรวดมิซาย ของ อ้อม สุนิสา ขอบคุณเจ้าของคลิปนี้ด้วยครับ อายุอานามของคอนเสิร์ตนี้ 20 ปี++ แค่นั้นเอ๊ง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Msurasak2

เอ็ม สุรศักดิ์ ดาราที่เคยออกเทป

 

 

 

 

 

 

อยากไปก็ไป : เอ็ม สุรศักดิ์
“อยากไปก็ไป ไปเลยไป แต่ไปให้ดีหน่อย” ต้นฉบับ ตัวจริง เสียงจริง ของพี่เอ็ม สุรศักดิ์ วงษ์ไทย ค่าย คีตา นะครับ คุณผู้ชม เห็นโลโก้ ช่องมะจัง แล้วนึกเสียดายอยู่เหมือนกัน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

NoomWon

 

 

 

 

วอนซะแล้ว : สุรวุฑ ไหมกัน
“วอน…ซะแล้ว อย่างนี้มัน วอน วอน วอน ซะแล้ว” ยังจำเพลงนี้กันได้มั้ยครับ จาก หนุ่ม สุรวุฑ ไหมกัน เพลงนี้จัดได้ว่า เป็น One Hit Wonder ของเขาเลยก็ว่าได้ กับเพลง วอนซะแล้ว จากอัลบั้ม R วุฑร็อค แต่ต้องยอมรับว่า ช่วงนั้นที่เพลงนี้ออกมาใหม่ๆ คำฮิตติดปากอย่าง “วอนซะแล้ว” นี่ระบาดในกลุ่มวัยรุ่น (ยุคนั้น) ก่อนที่จะมีว่า จ๊าบ ซะอีกมั้ง

 

 

 

 

 

 

 

 

AeeyChutimaMV1

เอ้ ชุติมา และ ขวัญ อุษามณี ยุคยังเด็ก

 

 

 

 

หัวงู : เอ้ ชุติมา นัยนา
“อุ๊ย อุ๊ย เห็นหมดเลย แต่ไม่เคยเห็นงูสักตัว” เพลงเปิดตัวในฐานะ ศิลปินเดี่ยวของ เอ้ ชุติมา นัยนา อดีตนางสาวไทย ปี 2530 มิวสิควีดีโอ เพลง หัวงู นี้ จำเด็กน้อยคนนี้ได้ไหม เธอคนนั้นก็คือ ขวัญ อุษามณี นั่นเอง

 

 

 

 

 

 

 

 

แมงมุม : แสงระวี อัศวรักษ์
“แมงมุม แมงมุม แมงมุม ขยุ้มหัวใจ” ใครเกิดทันบ้าง เพลงฮิตจาก แสงระวี อัศวรักษ์ มิสไทยแลนด์เวิลด์ปี 2529 ที่เรียกได้ว่าเป็นปีที่อื้อฉาวของเวทีนี้เลย เพราะเป็นปีที่มีการกระชากมงกุฎกลางเวที ออกผลงานเพลงกับค่าย คีตา 2 อัลบั้ม และมีเพลงฮิตที่เรารู้จักมากมาย แน่นอน หนึ่งในนั้นคือเพลง แมงมุม และอีกหลายเพลง อาทิ แม่มด,อิจฉาตาร้อน,แสงมฤตยู เป็นต้น หยิบเพลง แมงมุม ในแบบเวอร์ชั่นคอนเสิร์ต บานฉ่ำ มาให้ได้ชมกัน

 

 

 

 

 

 

จริงๆแล้ว ยังมีอีกเพียบเลยล่ะครับ ดาราที่เคยออกเทป ทีมงานก็เลยรวบรวมเท่าที่หามาได้นะครับ แนะนำกันได้นะครับว่าอยากเห็น หรืออยากฟังผลงานเก่าของใคร หรือจะมาร่วมแชร์เพลงเก่าที่เราหลายคนคิดถึง ได้เลยนะครับ ติดต่อมาทาง music@mthai.com หรือจะ Inbox ในแฟนเพจ MThaimusic ก็ได้ครับ

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com