คิดถึง ดีทูบี ทำแฟนเพลง น้ำตาท่วมฮอลล์ บิ๊ก กลับมาหาแฟนเพลงอีกครั้ง

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / คิดถึง ดีทูบี ทำแฟนเพลง น้ำตาท่วมฮอลล์ บิ๊ก กลับมาหาแฟนเพลงอีกครั้ง

จัดเต็ม จัดหนัก ให้สมกับความ “คิดถึง” ของแฟนเพลง สำหรับ โตโยต้า วีออส พรีเซ้นต์ คิดถึง ดีทูบี ไลฟ์ คอนเสิร์ต 2014 ของบอยแบนด์อันดับ 1 ของประเทศไทยตลอดกาล ดีทูบี ที่แฟนคลับต่างรวมตัวกันมานั่งไทม์แมชชีนย้อนวันวานด้วยกันจนแน่นเต็มพื้นที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี และงานนี้ เพื่อให้สมกับเป็น บิ๊กโปรเจค งานนี้ เฮียฮ้อ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ทุ่มงบมหาศาลกับเทคนิคสุดพิเศษ Hologram (โฮโลแกรม) หรือเทคนิคภาพที่สร้างขึ้นให้ดูเหมือนจริงด้วยเทคนิคสามมิติที่เหนือกว่าคอมพิวเตอร์ กราฟฟิค เอาใจแฟน ๆ

 

 

คิดถึงดีทูบีคอนเสิร์ต 14 คิดถึงดีทูบีคอนเสิร์ต 19

 

 

 

 

บรรยากาศหน้างานเต็มไปด้วยความคึกคัก เหล่าแฟนคลับดีทูบีมากมายที่ต่างทำพร็อบเชียร์ ของขวัญมากมายมาให้กำลังใจ ‘ดีทูบี’ ศิลปินที่เขาต่างรอคอยมานาน พร้อมเหล่าศิลปินของอาร์เอส อาทิ แจ็ค-แตงค์กิ้ว, วงแวมป์, กราฟ แบล็ควนิลลา รวมถึง ดร.โด่ง องอาจ นำทีมนักแสดงช่อง 8 เอี๊ยง-สิทธา , ณฉัตร ,โบว์ลิ่ง , ป๊อบ-ศุภสิทธิ์ ,ฟ้า-อริศรา ฯลฯ มาให้กำลังใจรุ่นพี่ รวมไปถึง ‘แพตตี้ อังศุมาลิน’ และ ‘ออย อฏิพรณ์’ ที่ควงคู่กันมาให้กำลังใจแฟนหนุ่มของตัวเองถึงขอบเวทีอีกด้วย ได้เวลานั่ง Time Machine กันแล้ว เริ่มต้นเข้าสู่พาร์ทแรก อดีตที่คิดถึงกับการเดินทางย้อนเวลากลับไปอดีตวันแรกที่เป็นจุดกำเนิดของดีทูบี จนถึงปัจจุบัน โดยนำภาพบรรยากาศเก่า ๆ ระหว่างดีทูบี และแฟนคลับมาเป็นจุดเริ่มต้นของความทรงจำ ก่อนที่ ‘แดน-บีม’ จะปรากฏตัว และระเบิดความมันส์กันแบบ 3 เพลงรวดเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ กระหึ่มฮอลล์กับเพลง ซ่าส์…สั่นๆ, คิดถึงตามระเบียบ(เรียบร้อยโรงเรียนเธอ), ซี.ไอ.เอ ค้นใจ เพลงจังหวะสนุก ๆ กับท่าเต้นประจำตัวที่ชวนให้ทุกคนนั่งไม่ติดเก้าอี้ลุกขึ้นโยกย้าย ยาวต่อเนื่อง ด้วยเพลง อยากเป็นคนนั้นในใจเธอ, ไม่เปลี่ยนใจเธอคนเดียว, ที่มาพร้อมกับพร็อบตัวอักษรน่ารักๆ ทำเอาแฟน ๆ กรี๊ดกันไม่หยุด ต่อด้วยเพลง เธอรักคนอื่นจริงหรือเปล่า

 

 

 

คิดถึงดีทูบีคอนเสิร์ต 23 คิดถึงดีทูบีคอนเสิร์ต 20

 

 

 

 

จากนั้นเสียงกรี๊ดก็ดังลั่นฮอลล์อีกครั้ง กับการปรากฏตัวของแดน-บีม ในชุดโอเวอร์โค้ท สีดำสุดหล่อ กับร่มสีนีออนท่ามกลางฝนที่ตกลงมาในเพลง จะโกหกกันไปถึงไหน ทำให้ทุกคนนึกถึงบรรยากาศในเอ็มวีนี้อีกครั้ง หลังจากนั้นก็พาทุกคนย้อนวันวานไปกับภาพความสำเร็จของ ‘ดีทูบี’ ไม่ว่าจะเป็น พรีเซนเตอร์ โฆษณา รางวัล ทุกแขนง จนทำให้เป็นที่รู้จักของทุกคนในตอนนี้ ก่อนที่จะย้อนวันวานกันต่อกับเพลง ไปน่ารักไกลๆ หน่อย, โสด, ใช้เบอร์เดิม+คิดมาก ต่อด้วย เมดเล่ย์เพลงละคร และภาพยนตร์ต่างๆ ตามหาหัวใจ, อยากให้รู้ว่ารักเธอ และรู้ทั้งรู้ จากนั้นก็ถึงช่วงที่สองหนุ่ม แดน-บีม ทำเซอร์ไพร้ส์ด้วยการแจกสแตนดี้รูป แดน และบีม โดยสุ่มจากเลขที่นั่งของคนดูทำเอาแฟน ๆ ลุ้นกันตัวโก่งทั้งฮอลล์ ซึ่งหลังจากมอบให้กับแฟน ๆ ไปแล้ว หนุ่มแดนยังได้มอบแสตนดี้รูปบีมให้กับคนพิเศษคือ แจ็ค-เฉลิมพล ที่ขึ้นมาสร้างความตลกและเรียกเสียงหัวเราะบนเวทีจากคนดูไปตาม ๆ กัน แต่ที่เรียกเสียงกรี๊ดสุดๆ ตอนที่ บีม เชิญ แพตตี้-อังศุมาลิน ขึ้นมารับแสตนดี้ แดน บนเวที ทำเอาคู่รัก แดน-แพตตี้ เขินหน้าแดง จากนั้นสองหนุ่มก็เอาใจแฟนๆ ด้วยการเดินลงไปมอบหมอนดีทูบีให้กับแฟนๆ ถึงที่ในเพลง ใต้หมอน ทำเอาแฟนคลับที่นั่งอยู่ข้างหน้าฟินกันเต็มที่เลยทีเดียว

 

 

 

คิดถึงดีทูบีคอนเสิร์ต 05 คิดถึงดีทูบีคอนเสิร์ต 10 คิดถึงดีทูบีคอนเสิร์ต 07คิดถึงดีทูบีคอนเสิร์ต 12

 

 

ต่อด้วยเมดเล่ย์เพลงแดนซ์สนุกๆ ที่ชวนทุกคนลุกขึ้นเต้นเพลง แฟนใครไม่รู้, อยากให้เธอกัด, จิ๊กซอว์, แช่แว๊บ หลังจากจบพาร์ทสนุก ๆ ไปแล้วก็ถึงเวลาโชว์เดี่ยวความหล่อเท่ของ ‘บีม’ ในเพลง ที่ดูว่าผมหยิ่ง ที่จริงนะผมอาย ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดกันลั่นเมื่อหนุ่มบีมโชว์เล่นกีต้าร์สดๆ บนเวที ด้านหนุ่ม ‘แดน’ ก็ไม่ยอมแพ้ขึ้นมาโชว์เสียงเพราะ ๆ กับ เปียโนในเพลง เวลาไม่เคยพอ ต่างก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ ได้ไม่แพ้กัน จากนั้น ‘แดน-บีม’ ขอพูดความในใจของตัวเองที่มีต่อ ‘ดีทูบี’ และแฟนคลับ ก่อนที่จะเข้าสู่พาร์ทของความรัก ความคิดถึง ‘บิ๊ก’ ในเพลง ปาฏิหาริย์ครั้งสุดท้าย, นายเจ็บ ฉันเจ็บ กับนกกระดาษมากมายนับหมื่นตัวที่บินลงมาสร้างความสวยงาม และความประทับใจให้กับ แฟน ๆ ทั้งฮอลล์ ต่อด้วยเพลง แค่หนี่งนาที เพลงที่แฟนคลับช่วยร้องกันลั่นฮอลล์ และก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับช่วงเวลาสำคัญที่ทุกคนต่างคาดไม่ถึง ด้วยเทคนิคโฮโลแกรมกับการปรากฏตัวของ ‘บิ๊ก’ ในรูปแบบภาพ และเสียงที่ดูเหมือน ‘บิ๊ก’ มีชีวิตจริงยืนร้องเพลงและเต้นอยู่บนเวที สร้างความฮือฮาและตะลึงงันให้กับแฟน ๆ ทั้งฮอลล์ กับ เพลง คนใจอ่อน ต่อด้วยเพลง ซ่าส์…สั่นๆ และต่อหน้าฉัน (เธอทำอย่างนั้นได้อย่างไร) เพลงแรกที่ทำให้ทุกคนได้รู้จักกับ ‘ดีทูบี’ ซึ่งเป็นซีนที่เรียกทั้งเสียงกรี๊ด และน้ำตาจากแฟน ๆ แบบล้นทะลักท่วมทั้งฮออล์จริง ๆ

 

 

 

 

 

คิดถึงดีทูบีคอนเสิร์ต 18

 

 

ก่อนปิดท้ายความทรงจำดี ๆ ด้วยการถ่ายภาพเซลฟี่ร่วมกับแฟนเพลงเป็นที่ระลึก พร้อมขอบคุณแฟน ๆ ด้วยเพลง ไม่มีเธอวันนั้น ไม่มีฉันวันนี้ ซึ่งสาว ‘ออย อฏิพรณ์’แฟนสาวของหนุ่ม บีม ได้หอบดอกไม้มาให้กำลังใจถึงขอบเวที เรียกได้ว่าเป็นการส่งท้ายความทรงจำอันแสนพิเศษได้อย่างสุขล้นเลยทีเดียว

 

 

 

 

เมื่อ บิ๊ก แดน บีม D2B อยู่ด้วยกันพร้อมหน้า อีกครั้ง

เมื่อ บิ๊ก แดน บีม D2B อยู่ด้วยกันพร้อมหน้า อีกครั้ง

การกลับมาอีกครั้ง ของ บิ๊ก แดน บีม D2B เมื่อทั้งสามคน อยู่ด้วยกันพร้อมหน้า บนเวที อีกครั้ง ใน คอนเสิร์ต คิดถึง D2B LIVE CONCERT 2014

 

 

คิดถึง D2B... ย้อนอดีตแฟชั่น-บทสัมภาษณ์เมื่อ 11 ปีที่แล้ว

คิดถึง D2B… ย้อนอดีตแฟชั่น-บทสัมภาษณ์เมื่อ 11 ปีที่แล้ว

กำลังจะสิ้นสุดการรอคอยแล้ว สำหรับคอนเสิร์ต คิดถึง D2B LIVE CONCERT 2014

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com