แทน – คัตโตะ Lipta จัดให้อย่างฮา ลิปตา อปป้า บ้าที่สุด ไลฟ์ อิน นนทบุรี

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / แทน – คัตโตะ Lipta จัดให้อย่างฮา ลิปตา อปป้า บ้าที่สุด ไลฟ์ อิน นนทบุรี

ลิปตา อปป้า บ้าที่สุด ไลฟ์ อิน นนทบุรี 4 ชั่วโมงเต็มอิ่ม แฟนๆ ปลื้มมมม!!! แทน – คัตโตะ จัดให้ มันส์ ฮา น้ำตาเล็ด

 

 

Lipta Oppa บ้าที่สุด MThai 01

 

 

 

ผ่านไปเรียบร้อยแบบประทับใจแฟนเพลงสุดๆ สำหรับคอนเสิร์ต เอไอเอส มิวสิค สโตร์ เคเคบ็อกซ์ พรีเซ้นท์ ลิปตา อปป้า บ้าที่สุด ไลฟ์ อิน นนทบุรี ของสองหนุ่มสุดกวน แทนและคัตโตะ วงลิปตา งานนี้เรียกได้ว่าฮากันจนน้ำตาเล็ดกว่า 4 ชั่วโมงเต็ม โดยมีศิลปินรับเชิญร่วมแจมอย่างคับคั่งทั้ง วงมายด์, แอน ธิติมา,เสือร้องไห้ และหนุ่มบอย ปกรณ์ ที่เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นทั่วฮอลล์ เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 13 กันยายนที่ผ่านมา ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 

 

 

Lipta Oppa บ้าที่สุด MThai 02

เปิดตัวด้วยหนุ่มแทน ธารณ พร้อมเปียโนคู่ใจและ “แอน ธิติมา” แขกรับเชิญพิเศษที่สวมบทสลับกับ คัตโตะ วงลิปตา เรียกรอยยิ้มจากแฟนๆ เพราะเป็นที่รู้กันดีว่าหนุ่มคัตโตะมักเล่นมุขล้อเลียนนี้เป็นประจำ จากนั้นสองหนุ่มลิปตาไม่ทำให้เสียเวลา จัดเมดเล่ย์ชุดใหญ่รวมเพลงฮิตเพราะๆอย่าง ลองคุย, อ่อนแอ,ไปอยู่ที่ไหนมา, ลมหายใจของเมื่อวาน, ไม่ต้องขอโทษ, ฝืน ให้แฟนๆได้ร้องตามกันทั่วทั้งฮอลล์ โดยมีกราฟฟิคแสงสีสวยงามสไตล์เกาหลีในแบบฉบับลิปตา อปป้าเป็นฉากหลัง

 

 

 

Lipta Oppa บ้าที่สุด MThai 21

ต่อด้วยศิลปินรับเชิญสุดเท่ห์อย่าง “เป้ วงมายด์” ที่โดดแจมท่อนแร็พในเพลงยัง พร้อมพาเหล่าสมาชิกวงมายด์ร่วมแจมความกวนสุดติ่งเรียกเสียงฮาจากแฟนๆทั่วทั้งฮอลล์ จากนั้นจึงเป็นซีนอบอุ่นซึ้งๆของหนุ่มแทนโชว์เดี่ยวเปียโนในเมดเล่ย์เพลงรักซึ้งๆคู่ไปกับเสียงเพลงเพราะๆที่ได้ “ตุ๊กตา เดอะวอยส์” มาร่วมร้องในซีนนี้ จากนั้นเสียงกรี๊ดดังขึ้นทั้งฮอลล์ เมื่อ “บอย ปกรณ์” ปรากฏตัวบนเวทีในเพลงหยุด โดยมีครอบครัวฉัตรบริรักษ์พร้อมด้วยสาวมาร์กี้ ราศรี มาให้กำลังใจหนุ่มบอยในครั้งนี้ด้วย

 

 

 

Lipta Oppa บ้าที่สุด MThai 16

 

 

ความฮายังจัดเต็มอย่างต่อเนื่องเมื่อกลุ่ม “เสือร้องไห้” นำโดย เอ็ดดี้ วงเจ็ทเซ็ทเตอร์ นำเพลงโฮม ของบอย โกสิยพงษ์ มาแปลงเนื้อคัฟเวอร์ใหม่ในเวอร์ชั่นเสือร้องไห้ เรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชมจนน้ำตาไหล ในช่วงท้ายของคอนเสิร์ต เหล่าศิลปินรับเชิญต่างขนเพลงดังมาร่วมแจมอย่างคับคั่ง อย่างเพลง “เลิฟซิค” โดยเป้ วงมายด์, “L.O.V.E” โดยแอน ธิติมา ต่อด้วยซีนประชันเสียงกรี๊ดระหว่างบอย ปกรณ์ และ นภ พรชำนิ ในเพลงแค่ได้พบเธอ ต่อด้วยโชว์เซอร์ไพร้ในสไตล์อปป้า บ้าที่สุด ทำเอาแฟนๆทั่วทั้งฮอลล์ต้องฮากันน้ำตาเล็ด เมื่อสองหนุ่มลิปตามาในลุคแต่งหญิงพร้อมเพลงเด็ด “ผ้าเช็ดหน้า” ชวนแฟนๆแด๊นซ์กันกระจาย ตามด้วย บอย โกสิยพงษ์ มาในมาดซุปตาร์เกาหลีร่วมแจมในเพลง “กำนันสไตล์” เล่นเอาฮากันท้องแข็ง

 

 

 

Lipta Oppa บ้าที่สุด MThai 23

 
ก่อนคอนเสิร์ตจะจบลง แทนและคัตโตะเดินลงจากเวทีถ่ายรูปกับแฟนเพลงไปรอบๆฮอลล์พร้อมกล่าวขอบคุณทุกคนที่ให้การสนับสนุนมากว่าสิบปี ทำให้มีวันนี้วันที่มีคอนเสิร์ตของวงลิปตา พร้อมเล่นเพลง“แค่รู้ว่ารัก”ท่ามกลางแฟนเพลงที่ชูป้ายคำว่า “ลิปตา” พร้อมรูปหัวใจทั่วทั้งฮอลล์ธันเดอร์โดม จบคอนเสิร์ต“เอไอเอส มิวสิค สโตร์ เคเคบ็อกซ์ พรีเซ้นท์ ลิปตา อปป้า บ้าที่สุด ไลฟ์ อิน นนทบุรี” ได้อย่างประทับใจครบทุกอารมณ์

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com