โค้งสุดท้าย KPN Award ครั้งที่ 24 กู๊ด KPN ชวนคนมีฝัน ร่วมออดิชั่น

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / โค้งสุดท้าย KPN Award ครั้งที่ 24 กู๊ด KPN ชวนคนมีฝัน ร่วมออดิชั่น

กู๊ด KPN ชวนคนมีฝัน ร่วมออดิชั่น KPN Award ครั้งที่ 24 โอกาสสุดท้าย ที่ภาคกลาง  20-21 ก.ย. นี้

 

 

เวทีการประกวดร้องเพลง KPN Award ครั้งที่ 24 เวทีคุณภาพอันศักดิ์สิทธิ์ที่มีมายาวนานต่อเนื่อง 24 ปี หลังจากเดินทางไปเฟ้นหา “ช้างเผือก” ทั่วประเทศตั้งแต่ปลายเดือนที่แล้ว ตอนนี้ เรียกได้ว่ามาถึงสุดท้าย สำหรับการรับสมัคร เพื่อเฟ้นหา “คนเสียงดี” และ “คนหน้าตาดี” มาประชันความสามารถ ไฟว้กันบนเวที ภายใต้ธีม เดอะแบทเทิ่ลซีรีย์ โดยในวันที่ 20-21 กันยายน ที่จะถึงนี้ ก็จะเป็นการเปิดรับสมัครภาคกลาง และ กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นที่สุดท้ายในการออดิชั่นของ เคพีเอ็น อวอร์ด ในซีซั่นนี้ เอาเป็นว่า ใครก็ตามที่สนใจอยากจะมา คว้าฝัน บนเวทีนี้ จะทำยังไง ต้องเตรียมตัวยังไง แล้วถ้านึกไม่ออกว่าจะอยู่สีอะไรดี ให้ กู๊ด ชยพล ปัญหกาญจน์ ผู้ชนะจากการแข่งขัน KPN Award ครั้งที่ 22 เล่าให้เราฟังสักหน่อยดีกว่า แถมเจ้าตัวยังขออัพเดทผลงานการแสดงอีกด้วยนะ

 

 

 

GoodKPN

กู๊ด KPN ชยพล ปัญหกาญจน์

 

 

 

 

KPN Award ครั้งที่ 24 มีความพิเศษกว่าตอนปีที่กู๊ดแข่งอย่างไร

“คงจะเป็นเรื่องของการคัดผู้แข่งขันครับ อย่างสองครั้งก่อน ก็ถ้าเป็นสีแดง เน้นเสียง สีน้ำเงิน เน้นหน้าตา และ Performance แต่ปีนี้ สีน้ำเงิน เน้นเป็นดารา ชัดเจนเลยครับ ส่วนสีแดง ก็ยังคงเน้นที่เสียงร้อง”

 

 

 
แล้วถ้าเกิด ไม่แน่ใจ ก้ำกึ่ง ล่ะ

“ถ้าคุณมั่นใจว่า เสียงร้องคุณดี ไปสมัครฝั่งสีแดง แต่ถ้าคิดว่า หน้าตาดี เสียงอาจจะไม่ดีมาก สมัครฝั่งสีน้ำเงินได้เลยครับ จริงๆ ผมว่า ใครที่มั่นใจ โอกาสแบบนี้ไม่ได้มาบ่อยๆ มาสมัครได้เลย เพราะบางคน ผมเชื่อว่า คงจะมีอาการ ก้ำกึ้ง บ้างแหละ ว่าตัวเองเหมาะที่จะอยู่สีอะไร มาออดิชั่นก่อน เพราะทางคณะกรรมการนี่แหละ จะเป็นคนบอกคุณเองว่า แบบคุณ เหมาะที่จะอยู่ สีแดง หรือ น้ำเงิน”

 

 

 
พูดถึงผลงานละครเรื่องแรก บ่วงมาร หน่อย

“เป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกเลยครับ กับละครเรื่อง บ่วงมาร ทางช่อง True4U ฟีดแบคถือว่าโอเคเลยครับ เป็นละครยาวเรื่องแรกเลยครับที่ผมรับเล่น กับบทบาทการแสดงเป็นอีกหนึ่งความฝันของผมเลยนะ เรื่องนี้เล่นคู่กับ เนสท์ (AF9) ครับ”

 

 

 

 
ฝากถึงผู้ที่จะมาออดิชั่น KPN Award ครั้งที่ 24

“เพราะที่นี่ ฝันนั้นจะเป็นจริง มาสมัครออดิชั่นเข้ามาเยอะๆนะครับ เตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมความสามารถมาให้ดี ใครที่กลัวว่า เฮ้ย อายุเราเกินเกณฑ์หรือเปล่า ขอบอกเลยครับว่า ครั้งนี้เปิดโอกาสให้กับผู้เข้าสมัคร จากเดิมอายุระหว่าง 15-25 เป็น 15-30 ปี เลยนะครับ และที่สำคัญต้องพก ความกล้า มาด้วยนะครับ กล้าที่จะมาสมัคร กล้าที่จะมาคว้าโอกาส คุณอาจจะเป็นคนที่ใช่ ในเวทีนี้ก็ได้ โชคดีทุกคนครับ”

 

 

 

 

โอกาสสุดท้าย กับการออดิชั่น KPN Award ครั้งที่ 24 The Battle Series ที่ภาคกลาง เปิดรับสมัคร 20-21 ก.ย.57 ณ โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์, ชั้น 3 ศูนย์การค้าเอสพลานาด รัชดาภิเษก มั่นเสียง สมัครทีมแดง แต่ถ้ามั่นหน้า อยากเป็นดารา สมัครทีมสีน้ำเงิน รายละเอียดเพิ่มเติม ติดตามได้ทาง www.kpnaward.com,facebook.com/kpnaward และ YouTube channel: kpnaward official หรือโทร 088 022 0700