AF11 สัปดาห์ที่สอง เวย์ V7 ลากกระเป๋ากลับบ้านเป็นคนแรก

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / AF11 สัปดาห์ที่สอง เวย์ V7 ลากกระเป๋ากลับบ้านเป็นคนแรก

หลังจากผ่านพ้นสัปดาห์แรกกับปฏิบัติการคืนความสุขประเดิมคอนเสิร์ต ทรู เอเอฟ 11 กันไปแบบได้ลุ้นกันสุดตัว มาถึงโจทย์เพลงในสัปดาห์ที่ 2 กับโจทย์เพลงบอยแบนด์และเกิร์ลกรุ๊ป โดยบรรดาเหล่านักล่าฝันได้ถูกแบ่งทีมออกเป็น 4 กรุ๊ป กรุ๊ปละ 3 คน ต้องร้องเพลงพร้อมโชว์สเต็ปการเต้นเพื่อเรียกคะแนนโหวตกันแบบไม่มีใครยอมใคร โดยการแข่งขันในวีคนี้ได้ ครูไก่ -สุธี แสงเสรีชน, ครูเป็ด – มนต์ชีพ ศิวะสินางกูร และปั๋ง ประกาศิต โบสุวรรณ มาเป็นคอมเม้นเตเตอร์ เปิดภาพคอนเสิร์ตด้วยเพลงธีมประจําบ้าน ทรู อคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซึ่งบรรดาน้องๆ นักล่าฝันทั้ง 12 คน ในวีคนี้ลดความตื่นเต้นลงจากวีคที่แล้วไปได้เยอะทีเดียว พร้อมทั้งเหล่ากองเชียร์แฟนคลับนักล่าฝันก็พร้อมเพรียงกันมาให้กําลังใจชิดขอบเวที

 

 

 

AF11 Concert wks2 10

AF11 Concert wks2 24

 
เริ่มต้นด้วยศิลปินบอยแบนด์กลุ่มแรกกับทีม GRAVITY 3 หนุ่มสุดเฟี้ยว ปอนด์ V4, เมย์ V5 และปูน V8 ที่พกพามาดทะเล้นเน้นความฮา กับเพลงแนวป๊อปจังหวะชวนเต้นอย่าง OK นะคะ(นะครับ) ศิลปินแคทรียา อิงลิช ที่ 3 หนุ่มได้โชว์สเต็ปเต้นน่ารักๆ เรียกคะแนนก่อนใครๆ ก่อนไประเบิดความมันส์กันต่อกับ 3 สาว เกิร์ลกรุ๊ป ทีม Twinkle ของ 3 สาว 3 สไตล์ จั๊กจั่น V3, น้ำ V11 และเอม V12 กับบทเพลงป๊อปแด๊นซ์สนุกๆ ในเพลง Tik Tok ศิลปิน Ke$ha เรียกว่าแดนซ์กระจายกันทั้งสตูดิโอเลยทีเดียว ซึ่งทั้ง 3 สาวทั้งร้องทั้งเต้นเข้าขากันอย่างลงตัว สมกับโจทย์เกิร์ลกรุ๊ปจริงๆ หลังจากนั้นก็ปรับอารมณ์มาฟังบทเพลงช้าๆ ได้อารมณ์กับบอยแบรนด์ทีม Sixty-Two กรุ๊ปนี้ได้พี่ใหญ่ประจําบ้าน พูม V2 ,หนุ่มมุ่งมั่น แม็ค V6 และหนุ่มอารมณ์ดี คิว V10 มาโชว์บทเพลงรักสุดเศร้าที่อยากจะบอกความในใจกับสาวๆ ด้วยเพลงพูดตรงๆ ศิลปิน บี พีระพัฒน์ ซึ่งทั้ง 3 หนุ่มต้องแสดงอินเนอร์จากภายในออกมาให้ได้มากที่สุด เล่นเอาคนฟังอินกันไปเป็นแถบๆ และไปบิ้วอารมณ์กันต่อกับเกิร์ลกรุ๊ปทีม W2M กับการรวมตัวของ 3 สาวสวยประจําบ้านเอเอฟ มุก V1 ,เวย์ V7 และหมวยลี่ V9 มาในเพลงรักผิดหวังอย่าง เพลง Payphone ศิลปิน Maroon 5 เวอร์ชั่น cover by Jayesslee ซึ่งทั้ง 3 สาวก็ปล่อยพลังเสียงและเรียกอารมณ์จากผู้ชมได้เป็นอย่างดี นับเป็นการโชว์ที่ผ่านไปแล้วครึ่งทางสําหรับบอยแบนด์และเกิร์ลกรุ๊ป ทรู เอเอฟ

 

 

 

AF11 Concert wks2 25

AF11 Concert wks2 26

 

 

 

 

 

 

ตามติดกันต่อกับโชว์ที่ 2 ของทีม Twinkle จาก 3 สาวเซ็กซี่ขี้เล่น จั๊กจั่น V3, น้ำ V11 และเอม V12 ที่มาถ่ายทอดเพลงหน่วง ของศิลปินยอดนิยม Room39 ซึ่งทั้ง 3 สาวสามารถถ่ายทอดออกมาได้ดีไม่แพ้เพลงเร็ว ก่อนสลับมาร้องเพลงสากลกันบ้างกับโชว์ชุดที่ 2 ของทีม GRAVITY นําโดย ปอนด์ V4, เมย์ V5 และปูน V8 ที่ทําให้คุณผู้ชมได้เห็นอีกมุมหนึ่งของพวกเค้ากับเพลง Superman (It’s not easy) ศิลปิน Five for fighting เรียกว่าทั้ง 3 หนุ่มจบโชว์แบบหล่อสุดๆ พร้อมได้รับคําชมจากเหล่าคอมเม้นเตเตอร์ว่าเป็นโชว์ที่ดีที่สุดของค่ำคืนนี้ พร้อมทั้งสร้างเสน่ห์กุมหัวใจผู้ชมได้อย่างอยู่หมัด ทําเอา 3 หนุ่มมีกําลังใจและยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว ถึงเวลาออกสเต็ปที่ 2 ของหนุ่มๆ ทีม Sixty-Two พูม V2, แม็ค V6 และคิว V10 ในเพลงทํานองคุ้นหูอย่าง Glad You Came ศิลปิน The Wanted งานนี้ 3 หนุ่มโชว์ความสามารถทั้งเต้นและร้องกันอย่างเต็มที่ จนเรียกเสียงกรี๊ดแบบนอนสต๊อปจากผู้ชมในสตูดิโอกัน และปิดท้ายด้วยโชว์ที่ 2 กับเกิร์ลกรุ๊ปทีม W2M จาก 3 สาวสุดเซ็กซี่ มุก V1 ,เวย์ V7 และหมวยลี่ V9 ในจังหวะสนุกๆ เพลงลองซิจ๊ะ ศิลปิน เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ ที่ออกมาโชว์ความน่ารักน่าหยิกแบบกินกันไม่ลง

 

 

 

AF11 Concert wks2 08

AF11 Concert wks2 11

 

 

 

 

และในวีคนี้อาต้อย พิธีกร ได้ถามคุณแม่น้องมุก V1 เรื่องอาการป่วยของเส้นเสียง แต่คุณแม่และมุกตัดสินใจที่จะอยู่เพื่อล่าฝันต่อให้ดีที่สุด และในวีคที่ 2 คนที่มีคะแนนโหวตน้อยที่สุดอยู่ในทีม W2M ซึ่งได้แก่ มุก V1, เวย์ V7 และหมวยลี่ V9 ทําให้นักล่าฝันที่ต้องลากกระเป๋าออกจากบ้านทรูเอเอฟในวีคที่ 2 ไป คือ เวย์ V7 ส่งผลให้เหลือนักล่าฝันเพียง 11 คน ได้กลับเข้าบ้านทรู เอเอฟ 11 พร้อมเตรียมรับมือในวีคที่ 3 กับโจทย์เพลง “เพลงของฉัน ฝันของเรา” ในสัปดาห์หน้า ห้ามพลาด!!

 

 

 

AF11 Concert wks2 20

 

 

 

“ก็รู้สึกเสียใจค่ะ ที่ต้องออกจากบ้านเป็นคนแรก ถามว่าเร็วเกินไปไหม หนูเตรียมใจและยอมรับผลของกติกาค่ะ ส่วนโชว์ในวันนี้หนูไม่คิดว่าตัวเองพลาดตรงไหน เพราะตัวเองทําเต็มที่และดีที่สุดแล้ว แต่อาจจะด้วยความที่หนูเป็นคนเครียดและจริงจังเกินไป จนทําให้เพื่อนๆ ในทีมดูกดดันไปด้วย หนูก็อยากจะขอโทษนะคะ และสําหรับแฟนคลับทุกคนที่ช่วยเชียร์และโหวตให้หนูจนมาถึงวีคนี้ หนูขอขอบคุณจากใจจริงนะคะ สุดท้ายหนูก็อยากจะฝากถึงเพื่อนๆ ทุกคนที่ยังอยู่ในบ้านให้สู้ๆ และสานฝันของหนูต่อไปด้วย ส่วนหนูเองถึงจะออกมาจากบ้านแล้วก็จะฝึกฝนตัวเองไปพร้อมๆ กับเพื่อนๆ ทางทีวี และเดินตามฝันที่จะเป็นศิลปินให้ได้ค่ะ” เวย์ V7 น.ส.หรรษลักษณ์ จันทร์พันธ์ กล่าวความรู้สึกหลังประกาศผล

 

 

 
พบกับปฏิบัติการล่าฝัน ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 11 สามารถติดตามรับชมตลอด 24 ชั่วโมง ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตทุกคืนวันเสาร์ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 26 กรกฎาคม – วันเสาร์ที่ 4 ตุลาคม 2557 (รวม 11 สัปดาห์) เวลา 20.15 -22.45 น. ทางช่องเรียลลิตี้ เอชดี (ทรูวิชั่นส์ช่อง 333) และทางสถานีทีวีดิจิทัลทรูโฟร์ยู ทรูวิชั่นส์ช่อง 2 และ 34, จานดาวเทียมช่อง 4 และช่อง 34 และกล่องทีวีดิจิทัล ช่อง 24
รวมทั้งรับชมได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านแอพฯ ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ พร้อมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวของนักล่าฝันทั้ง 12 คนได้ทาง facebook.com/truevisions, trueaf.truelife.com และ facebook.com/
trueafthailand