AF11 ประเดิมการแข่งขัน โจทย์สัปดาห์แรก สุขที่ได้ร้อง

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / AF11 ประเดิมการแข่งขัน โจทย์สัปดาห์แรก สุขที่ได้ร้อง

ปฏิบัติการคืนความสุขประเดิมคอนเสิร์ต ทรู เอเอฟ 11 เปิดตัวในสัปดาห์แรกของนักล่าฝันทั้ง 12 คน กับโจทย์เพลงวีคแรก “สุขที่ได้ร้อง” ซึ่งเป็นเพลงที่นักล่าฝันเลือกด้วยตัวเอง นักล่าฝันทั้ง 12 คนจะสามารถถ่ายทอดความสุขบนเวทีลงมาถึงคนดูที่อยู่ในสตูดิโอและหน้าจอได้หรือไม่ คุณผู้ชมคือผู้ตัดสิน!! ในวีคแรกรายการทรู เอเอฟ 11 ได้ผู้คร่ําหวอดกับทรู อคาเดมี่ แฟนเทเชียมาหลายซีซั่น ได้แก่ ไก่ -สุธี แสงเสรีชน, ครูเป็ด – มนต์ชีพ ศิวะสินางกูร และครูปุ้ม อรวรรณ เย็นพูนสุข มาเป็นคอมเม้นเตเตอร์คุณภาพเปิดซีซั่น พร้อมทั้งเปิดตัวพิธีกรอันทรงเกียรติของเวที ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 11 “อาต้อย – เศรษฐา ศิระฉายา” ใส่ฝีไม้ลายมือลงไปในโชว์เปิดตัวอย่างเต็มที่ จนได้รับเสียงเชียร์และเสียงปรบมือดังกึกก้องสตูดิโอ ทําเอานักล่าฝันทั้ง 12 คน มีกําลังใจและพร้อมที่จะโชว์เพลงกันแล้ว

 

 

 

10.เปิดรายการกันด้วยเพลงธีมของเหล่านักล่าฝันทั้ง 12 คน

เริ่มต้นกันด้วยนักดนตรีมากความสามารถ ที่ใช้เสียงเพลงเลี้ยงทุกชีวิตในครอบครัวอย่าง เมย์ V5 ประเดิมโชว์แรกกับกีตาร์คู่ใจในเพลงอกหักบาดลึก กับเพลง ใจกลางความเจ็บปวด ศิลปิน Crescendo สนุกกันต่อกับหนุ่มตี๋ ขี้เล่น ปูน V8 มาโชว์เสียงเพราะๆ บวกกับความสามารถในการเต้นในเพลงทุกอย่างของศิลปิน Scrubb ตามมาด้วยนักล่าฝันอายุน้อยที่สุดในบ้าน ที่มาพร้อมกับความมุ่งมั่น จักจั่น V3 ในเพลงใสๆ อย่าง คิดถึงนะ ของศิลปิน แพรว คณิตกุล จักจั่นสามารถถ่ายทอดออกมาได้น่ารักสมวัย เปลี่ยนอารมณ์กันเล็กน้อยกับนักล่าฝันสาวยิ้มสวย บุคลิกดี ดีกรีนักกีฬา กับความฝันที่จะเป็นศิลปิน มุก V1 ที่มาโชว์สเต็ปการเต้นในเพลงจังหวะสนุกๆ I Believe ของศิลปิน Tata Young เปิดรายการกันด้วยเพลงธีมของเหล่านักล่าฝันทั้ง 12 คน ซึ่งน้องๆ มุกได้รับคอมเม้นจากคอมเม้นเตเตอร์ให้เพิ่มความแข็งแรงในเรื่องของท่าเต้น ส่วนหนุ่มล่าฝันคนต่อไป ได้แก่ ปอนด์ V4 หนุ่มน้อยจากเชียงใหม่ซึ่งมากับเพลงฮิตถูกใจวัยรุ่น มันคงเป็นความรัก ศิลปินแสตมป์ อภิวัชร์ และคืนความสุขให้ผู้ชมกันต่อกับหนุ่มผู้ไม่เคยย่อท้อ ที่จะทําตามฝัน แม็ค V6 กับเพลงยอดฮิต อยู่ต่อเลยได้ไหม ของ สิงโต นําโชค ซึ่งแม็คทําออกมาได้ดีจนผู้ชมโยกย้ายตามจังหวะเพลงกันทั้งสตูดิโอ เล่นเอาฟิน! หมวยลี่ V9 กับเพลงอกหักโดนๆ ในเพลง มารักทําไมตอนนี้ ศิลปิน Am Fine หมวยลี่ทําออกมาได้ไม่ค่อยดีนัก จนได้รับคอมเม้นจากคอมเม้นเตเตอร์ให้ไปฝึกฝนในเรื่องความแข็งแรงของท่าทางและเสียงร้องให้มากขึ้น และสาวกทรู เอเอฟ ก็ได้กรี๊ดกันต่อ เมื่อ คิว V10 หนุ่มอารมณ์ดีที่มีครอบครัวเป็นแรงบันดาลใจในการทําฝันครั้งนี้ มาโชว์บทเพลงช้าๆ ซึ้งๆ บีบหัวใจ ไกลแค่ไหนคือใกล้ ของศิลปิน getsunova คิวทําโชว์ออกมาได้ดีจนสาวๆ ใจละลาย ก่อนมอบเวทีให้เน็ตไอดอลที่มีผู้ชมมากกว่าล้านวิว เวย์ V7 สาวน้อยที่วันนี้มามอบความสุขให้ทุกคนกับเพลงที่มีความสุขทุกทีที่ได้ร้อง ในเพลง ไม่ขอก็จะให้ ของศิลปินสาวเสียงทรงพลัง ดา เอ็นโดรฟิน และต่อกันที่หญิงสาวที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ น้ํา V11 มาโชว์พลังเสียงในบทเพลง คืนที่ดาวเต็มฟ้า ของศิลปิน ปราโมทย์ วิเลปะนะ สาวน้ําทําโชว์ออกมาได้ดี จนคอมเม้นเตเตอร์ กล่าวชม เล่นเอาสาวน้ํายิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว ก่อนมาถึงนักล่าฝันสองคนสุดท้าย เริ่มจากพี่ใหญ่ของบ้าน พูม V2 กับเพลงป๊อบร็อคสุดฮิต This Love จากศิลปิน Maroon 5 หนุ่มพูมทําออกมาได้ไม่ผิดหวัง จนได้รับคําชมจากคอมเม้นเตเตอร์ และเสียงปรบมือจากผู้ชมในสตูดิโออย่างล้นหลาม และปิดท้ายด้วยสาวสวย เอม V12 ลูกสาวเจ้าของค่ายมวยมากความสามารถ ทั้งร้องและเต้น ที่มาในเพลงจังหวะสนุกๆ กับเพลง We Found Love ศิลปิน Rihanna ft.Calvin Harris ซึ่งสาวเอมปิดโชว์ได้อย่างสวยงามและประทับใจผู้ชม

 

 

 

 AF11-wks119

 

 

เมื่อช่วงเวลาแห่งความสุขหมดลง ก็เข้าสู่ช่วงเวลาแห่งการลุ้นระทึก ซึ่งกติกาพิเศษสําหรับวีคนี้ มีความเกี่ยวข้องกับหมายเลข 11 ด้วย นั่นคือ กติกา 11% สําหรับผู้ที่มีคะแนนโหวตสองอันดับสุดท้าย หมายถึงอันดับ 11 และอันดับ 12 หากผลโหวตในครั้งนี้มีเปอร์เซ็นต์ต่างกันน้อยกว่า 11% ก็จะไม่มีใครต้องออกจากบ้าน ในวีคที่ 1 โดยอาต้อยได้ประกาศรายชื่อ 2 คนที่มีคะแนนโหวตน้อยที่สุด ซึ่งได้แก่ มุก V1 และ ปอนด์ V4 และผลคะแนนโหวตในวีคนี้ น้อยกว่า 11% จึงไม่มีใครต้องลากกระเป๋าออกจากบ้านทรูเอเอฟ ส่งผลให้นักล่าฝัน 12 คนได้กลับเข้าบ้านทรู เอเอฟ 11 พร้อมเตรียมรับมือกับโจทย์เพลงในวีคหน้าที่เอาใจผู้ที่ชื่นชอบบอยแบนด์และเกิร์ลกรุ๊ป ความสนุกสนานในวีคที่ 2 จะเป็นอย่างไร ห้ามพลาด!!

 

 

 

25.นักล่าฝันทั้ง 12 คน กอดคอให้กำลังใจกัน

 

 

พบกับปฏิบัติการล่าฝัน ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 11 สามารถติดตามรับชมตลอด 24 ชั่วโมง ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตทุกคืนวันเสาร์ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 26 กรกฎาคม – วันเสาร์ที่ 4 ตุลาคม 2557 (รวม 11 สัปดาห์) เวลา 20.15 -22.45 น. ทางช่องเรียลลิตี้ เอชดี (ทรูวิชั่นส์ช่อง 333) และทางสถานีทีวีดิจิทัลทรูโฟร์ยู ทรูวิชั่นส์ช่อง 2 และ 34,จานดาวเทียมช่อง 4 และช่อง 34 และกล่องทีวีดิจิทัล ช่อง 24 รวมทั้งรับชมได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านแอพฯ ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ พร้อมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวของนักล่าฝันทั้ง 12 คนได้ทาง facebook.com/truevisions, trueaf.truelife.com และ facebook.com/trueafthailand

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com