นันทิดา จัดเต็ม Nantida…The Show Must Go On สมราคาดีว่าระดับตำนาน

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / นันทิดา จัดเต็ม Nantida…The Show Must Go On สมราคาดีว่าระดับตำนาน

Nantida…The Show Must Go On คอนเสิร์ตฉลอง 30 ปี บนเส้นทางดนตรีของดีว่าระดับตำนาน นันทิดา แก้วบัวสาย จัดเต็มบนเวทีที่เธอรักกับคนที่รักเธอ

 

 

nantidaMThai

 

 

 

ปิดฉากเวทีที่เธอรักกับคนที่รักเธอ ของสุดยอดดีว่าระดับตำนานอย่าง นันทิดา แก้วบัวสาย ไปอย่างน่าประทับใจใน Nantida…The Show Must Go On เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคมที่ผ่านมา ณ รอยัลพารากอน ฮอล์ล สยามพารากอน ที่ต้องบอกว่าไม่ผิดหวังกับโปรดักชั่นของ เอ-ไทม์ โชว์บิส ลงทุนเนรมิตเวทีคอนเสิร์ตสุดอลังการด้วย แสง สี เสียง ที่ถูกจัดวางมาเป็นอย่างดีเพื่อผู้ชมทุกคนให้สมกับการรอคอย พร้อมกับร่วมพิสูจน์ความเป็นมืออาชีพบนถนนสายดนตรีตลอด 30 ปีของนันทิดา งานนี้อิ่มความสุขและอิ่มบุญไปพร้อมกันเนื่องจากรายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่าย จะมอบให้กองทุนซื้อเครื่องช่วยหายใจ บริจาคแก่โรงพยาบาลที่ยากไร้และขาดแคลนอีกด้วย

 

 

 

 นันทิดา The Show Must Go On 06

 

 

“อยู่ในละครอาจจะซับซ้อนหรือง่าย…แต่จะเป็นเช่นไร จะเป็นตอนของใคร…ฉากสุดท้ายนั้นคือความจริง…”

 

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ด้วยบทเพลงที่เรียกได้ว่าเป็นสัญลักษณ์แทนตัวของเธอในชุดราตรีสีขาวสง่า ตามแบบฉบับนันทิดา พร้อมด้วยการเรียบเรียงดนตรีใหม่เป็นการเปิดเวทีที่น่าประทับใจสมการรอคอยจริงๆ ไม่ปล่อยให้คนดูรอนานหยิบเอาเพลง พิพิธภัณฑ์ส่วนตัว มาเพิ่มบรรยากาศความสนุกสนานด้วยการโชว์ลีลาแจ๊สแดนซ์เบาๆ เรียกได้ว่ายัง ฟิต แอนด์ เฟิร์ม ไม่แพ้แดนเซอร์ข้างๆ เลยทีเดียว และเพื่อตอกย้ำความเป็นอมตะของนันทิดา เลยขอจัดเมดเล่ย์เพลงฮิต 30 ปี นันทิดาในแฟนๆ ได้หายคิดถึง เริ่มต้นที่ บอกหน่อยได้ไหม, ควันไฟ, หักใจลืม, ฟ้ายังมองเรา, ป่านนี้, ทะเลกับทราย และ เขียนเอาไว้ข้างเตียง เพลงที่ทุกคนในฮอล์ลร่วมใจกันร้องจนฮอล์ลแทบแตก เป็นการการันตีไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปี ความเป็นนันทิดาก็ยังคงไม่เสื่อมคลาย ก่อนย้อนเวลาไปถึงก้าวแรกของนันทิดาสู่การเป็นนักร้องอาชีพหลังคว้ารางวัลจากเวทีการประกวดระดับเอเชีย เพลงที่ทำให้ทุกคนรู้จักนันทิดาในฐานะนักร้อง I Who Have Nothing น้ำเสียงของเธอสะกดคนดูทั้งฮอลล์ไว้ตั้งแต่ต้นจนจบเพลง อีกหนึ่งบุคคลที่นันทิดารักและเคารพที่สุด พี่ชายผู้เป็นทุกอย่าง ผู้ที่สร้างนันทิดาให้เป็นศิลปินเต็มตัวจนถึงวันนี้ เธอขอร้องเพลงที่รักที่สุด วิมานดิน กับเสียงของพี่ชายที่เธอรักที่สุด พี่เต๋อ เรวัติ พุทธินันทน์ บนเวทีนี้ ก่อนเปิดตัวคนที่เธอรักคนต่อไป คู่หูดูโอ้ตลอดการ ตู่ ตุ๊ก (วิยะดา โกมารกุล ณ นคร) มาร่วมกันร้องเพลง คนพิเศษ เป็นภาพน่ารักๆ ของคู่หูที่คนดูก็อมยิ้มไปตามๆ กัน ก่อนทั้งคู่จะเซอร์ไพรส์คนดูสุดๆ ด้วยการกระชากวัย หยิบเพลง บอกตรงรักจังเลย มาโชว์สเต๊ปแข่งกับสาวๆ รุ่นลูกแต่งานนี้พูดได้คำเดียวเป๊ะเวอร์

 

 

 

 

 

นันทิดา The Show Must Go On 09

นันทิดา ร้องเพลง วิมานดิน กับเสียงของพี่ชายที่เธอรักที่สุด พี่เต๋อ เรวัติ พุทธินันทน์

นันทิดา The Show Must Go On 10

ขึ้นชื่อว่านันทิดา เธอคือไอดอลอันดับหนึ่งของเหล่าบรรดานางโชว์มายาวนาน คอนเสิร์ตใหญ่ทั้งที นันทิดา ไม่วายขนเอาทั้งกองทัพสาวๆจากทิฟฟานี่โชว์ มาร่วมสร้างสีสันบนเวทีในเพลง จำกันบ่ได้กา จัดใหญ่ความสนุกกันอย่างต่อเนื่องในเพลง เกือบไปแล้ว, ไม่ต้องการเห็นบางคนที่ไม่รัก, ดีเจเสียงใส ที่ผสมผสานกลิ่นอายความเป็นละตินเก๋ๆ ให้คนดูโยกตามไปด้วย ก่อนที่จะเลือกเอาเพลงแรกที่นันทิดาต้องเสียน้ำตาให้ในห้องอัดอย่าง เจ็บจนเข้าใจ มาร้องบนเวที ทำเอาทุกคนอินตามไปกับอารณ์ของเธอบนเวทีจนบางคนถึงกับน้ำตาคลอเลยทีเดียว ก่อนส่งต่อเข้าสุดยอดโชว์ ที่รวมเอาดีว่าของเมืองไทย 2 รุ่น นันทิดา, นิว-จิ๋ว และ แก้ม มาสร้างปรากฎการณ์ในเพลง ไม่มีใคร ทั้งพลังเสียงการถ่ายทอดอารมณ์เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใคร ลีลาการพ่นไฟของทั้งสี่คนทำเอาทุกคนในฮอลล์ขนลุกเกรียวเป็นโชว์ระดับพรีเมี่ยมที่หาดูที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ได้สุดยอดดีว่ามารวมตัวกันทั้งที มามี้ตู่ขอแถมอีกเพลง กับเพลงฮิตติดหูพร้อมท่าประกอบติดตา ไม่รักไม่ต้อง บอกเลยว่านิวจิ๋วตกที่นั่งลำบากซะแล้ว! ก็คุณแม่เล่นจัดเต็มทั้งร้องทั้งเต้นชนิดที่ไม่มีพลาดสักนิด ลีลาร้องและเต้นยังแรงดีไม่มีตกถึงขนาดหนุ่มๆ ต้องมาขอต่อคิวบอกรักกันเป็นแถว ไม่ว่าจะเป็น เบล สุพล, บี พีระพัฒน์, หนึ่ง อีทีซี ที่ผลัดกันออกมาร้องเพลงหยอกเอินกันไปมาเป็นภาพที่น่ารักสดใสจนสาวๆ ที่นั่งดูอิจฉากัน ออกนอกหน้า ก่อนที่จะถึงช่วงที่สำคัญที่สุดของนันทิดา ช่วงที่รวมเอาบทเพลงทั้งเก่าและใหม่มาถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตของนันทิดาที่ผ่านมา เปิดม่านบิ้วอารมณ์ด้วยเสียงเชลโล่ที่เหมือนเป็นการปูทางให้ทุกคนในฮอลล์ได้ปล่อยอารมณ์และความรู้สึกออกมาพร้อมๆกับนันทิดา เริ่มต้นเพลงแรกใน คนไม่น่าสงสาร, ไม่หมดรักแต่หมดแรง, ฉันยังอยู่ได้คนดี, เต็มจะสูญเสีย, คืนสุดท้าย ทุกบทเพลงได้บอกเล่าเรื่องราวของเธอได้เป็นอย่างดีทั้งอารมณ์และความรู้สึกทำให้เธอกลั้นน้ำตาที่ซ่อนอยู่ภายใต้ความเข้มแข็งเอาไว้ไม่อยู่ในเพลง สักวัน พร้อมกับคนดูในฮอลล์ก็อินไปกับทุกบทเพลงที่ขยี้ความเจ็บช้ำ จนต้องเสียน้ำตาตามไปด้วย

 

 

 

 

นันทิดา The Show Must Go On 20

น้องเพลง กับแม่ตู่

ก่อนที่คนที่นันทิดารักที่สุดในชีวิต คนที่เป็นทุกอย่างทั้งความรักและกำลังใจจะออกมาดึงเธอขึ้นจากความเศร้าทั้งหมด น้องเพลง ชนม์ธิดา อัศวเหม เป็นภาพของแม่ลูกที่ใครๆ เห็นแล้วก็ต้องรู้สึกอบอุ่นจนบอกไม่ถูก เรียกได้ว่าเวทีนี้รวมไว้ครบทุกอารมณ์ ทั้งทุกข์ทั้งสุข เป็นภาพความประทับใจที่เป็นกำไรและเป็นความทรงจำที่หาไม่ได้ ที่นันทิดาตั้งใจมอบให้กับคนที่มาเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตครั้งสำคัญครั้งนี้จริงๆ …

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com