มาดู 3 MV เพลงนอกกระแส แต่มีท่ายาก (18+)

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / มาดู 3 MV เพลงนอกกระแส แต่มีท่ายาก (18+)

**คำเตือน เนื้อหาต่อไปนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป อาจมี ภาพ เสียง หรือ เนื้อหา ที่ไม่เหมาะสม ด้านพฤติกรรม เพศ ความรุนแรง และ ไม่เหมาะสำหรับชาวโลกสวยทั้งหลาย จริงๆนะ

 

 

SexyMV-0

 
สวัสดีชาวมิวสิคเอ็มไทย ก็ไม่มีอะไรมาก วันนี้ทีมงานเกิดนึกไอเดียแปลกๆ ขึ้นมาอย่างนึงครับ ว่าด้วยเรื่อง มิวสิควีดีโอเพลงนอกกระแส แต่มีท่ายาก ท่ายากในที่นี้ แบบไหน อย่างไร ก็คิดกันเอาเองนะจ๊ะ แต่อย่างไรก็ตาม 3 เอ็มวีเพลงฝรั่งนอกกระแสที่ผมจะนำมาให้ชมวันนี้ ไม่เหมาะจริงๆ กับชาวเน็ตโลกสวยรวยคำด่า เพราะว่าเราจัดท่าแปลกๆ มาให้ได้ลองรับชมกัน มีตั้งแต่แปลก ฮา ไล่ไปจน Dark สุดขั้วเลยก็มี พร้อมแล้ว ก็เริ่มกันเลย

 

 

SexyMV-mattkim

 

 

 

Matt & Kim กับท่ายาก แต่ครีเอทสุดๆ It’s Alright จากอัลบั้ม LIGHTNING ท่าใน MV ดูยากจริงๆนะ แหม แต่จะว่าไป เหมาะกับคนที่อยากหาเวลาออกกำลังกาย แต่ไม่ว่างที่จะไปฟิตเนส ครั้นจะ T25 หรือ T15 มันก็ขี้เกียจเกิ๊น ลองทำท่าเอ็กเซอร์ไซส์ แบบใน MV ดู เปลี่ยนท่ายาก ให้กลายเป็นการออกกำลังกาย ดี๊ดี จะตายไป เนอะ

 

 

 

เบื้องหลังท่ายาก ที่เห็นใน MV

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

SexyMV-tameimpala

 

 

 

Tame Impala – Mind Mischief

มาต่อกันที่วง Tame Impala กันบ้างไซคิเดลิคร็อค จากออสเตรเลีย Mind Mischief เพลงจากอัลบั้ม Lonerism ที่โพลหลายสำนักต่างมอบรางวัลให้เป็นอัลบั้มยอดเยี่ยมประจำปี 2012 สำหรับเนื้อหาในมิวสิควีดีโอเพลงนี้ ว่าด้วย นักเรียนแสนดี ที่คิดอยากจะปีนเกลียว เล่นเสียวกับครูสาว ด้วยการเล่าภาพสลับกับอนิเมชั่น ที่ดูสมจริงซะเหลือเกิน ลองไปชมกัน แต่จะว่าไปจริงๆท่าไม่ค่อยยากเท่า Matt & Kim หรอก ลองดูสิ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 SexyMV-foals

 

 

 

 

 

 

ขอแนะนำ วงดังจากฝั่งอังกฤษสักวง Foals จาก Oxford ถิ่นเดียวกันกับ Radiohead พี่น้องชาวไทย เกือบจะได้ชม Live สดๆ ของพวกเขาแล้ว แต่ก็ต้องถูกยกเลิกไปอย่างน่าเสียดาย สำหรับเพลง Late Night นี่แหละ ท่ายากนะ สำหรับมิวสิควีดีโอเพลงนี้ บอกเล่าสัจธรรมของมนุษย์ของผู้คนที่ใช้ชีวิตในห้องพักแห่งหนึ่ง หลากหลายที่มา หลากหลายเหตุการณ์ หนึ่งชีวิต กำลังจะจบลงด้วยการฆ่าตัวตาย อีกหนึ่งชีวิตกำลังจะลืมตาดูโลก เกิดอะไรขึ้นบ้าง ในห้องพักแห่งนี้ ต้องดู

 

 

 

 

นี่เป็นแค่บางส่วน บางเพลงเท่านั้นแหละ ที่มีท่ายาก และอยากให้ได้ชมกัน ยังไงก็อยากให้มองเป็นศิลปะ มากกว่าเน้นเรื่อง มาฟีดเจอริ่งกัน Baby ดีกว่านะครับ ชมเพื่อความบันเทิง นะจ๊ะคนดี แล้วถ้ามีเอ็มวีแฝงท่ายาก ก็แวะมาบอกทีมงานด้วยก็ดีนะฮะ จะได้นำมาแชร์ความล้ำให้ชาวโลกได้รับรู้กันเนอะ บั๊ยยยยยยยย

 

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com