แม็ก เดอะสตาร์4 เขาเป็นใคร? ก่อนจะมาเป็น แม็ก-ไก่ ในวันนี้!?!

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / แม็ก เดอะสตาร์4 เขาเป็นใคร? ก่อนจะมาเป็น แม็ก-ไก่ ในวันนี้!?!

แม็ก เดอะสตาร์4 เขาเป็นใคร? ก่อนจะมาเป็น แม็ก-ไก่ ในวันนี้!?!

 

แม็ก เดอะสตาร์

แม็ก เดอะสตาร์

 

แม็ก เดอะสตาร์

แม็ก เดอะสตาร์

 

จิรายุทธ คันธยศ หรือ แม็ก เป็นที่รู้จักกันในวงกว้างครั้งแรก ในฐานะหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการ เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 4 ร่วมรุ่นเดียวกับ แก้ม-วิชญาณี, รุจ-ศุภรุจ ซึ่ง แม็ก เข้ามาแทน น้ำ-ศิราณี(ถอนตัวออกจากการแข่งขันเนื่องจากป่วยเกี่ยวกับโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว) เขาได้รับความชื่นชมจากแฟนคลับในฐานะ ‘เดอะสตาร์สายเต้น’ แต่เส้นทางในการค้นฟ้าคว้าดาวของเขาไม่สวยงามนัก เมื่อ แม็ก ได้รับคะแนนโหวตน้อยที่สุดและต้องออกจากการแข่งขันในสัปดาห์ที่ 3 เท่านั้น

 

มิวสิควิดีโอเพลง เธอมันน่า… ของ แม็ก The Star 4

 

แม็ก เดอะสตาร์

แม็ก เดอะสตาร์

 

หลังจากจบการแข่งขัน เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 4 แม็ก ก็ยังไม่ละทิ้งเส้นทางคว้าฝันของเขา ในปี 2552 แม็ก ได้เข้าประกวดรายการ สุภาพบุรุษบอยแบนด์ (ออกอากาศทางทางไทยทีวีสีช่อง 3) รายการที่คัดเลือกชายหนุ่มจากทั่วประเทศเข้าสู่การเทรนด์ทักษะต่างๆ ทั้งด้านร้อง เต้น บุคลิกภาพ และฟิตหุ่น เพื่อพร้อมในการปฏิบัติภารกิจสุภาพบุรุษและภารกิจทางดนตรี โดย แม็กซ์ ติด 1 ใน 8 คนสุดท้าย ใช้หมายเลข GI1 ร่วมรุ่นกับ ฟีม หนึ่งในสมาชิกบอยแบนด์ อีโว ไนน์ ในปัจจุบัน

 

มิวสิควิดีโอเพลง ถ้าเธอไม่รู้จะโทรหาใคร ของ สุภาพบุรุษบอยแบนด์

 

แม็ก มีผลงานในวงการบันเทิงออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น ละครรักสุดปลายฟ้า(2555), ละครวัยมันพันธุ์อสูร(2557), นักแสดงรับเชิญในซิทคอม นัดกับนัด, เฮง เฮง เฮง มีผลงานภาพยนตร์, โฆษณา รวมทั้งแสดงมิวสิควิดีโอมาแล้วมากมาย อาทิ เพลง สิ่งมีชีวิตที่คิดได้และเจ็บเป็น ของ So Cool และ เพลง ยังมีอยู่ไหมผู้ชายแบบนั้น ของ ใบเตย อาร์สยาม

 

มิวสิควิดีโอเพลง สิ่งมีชีวิตที่คิดได้และเจ็บเป็น ของ So Cool

 

มิวสิควิดีโอเพลง ยังมีอยู่ไหมผู้ชายแบบนั้น ของ ใบเตย อาร์สยาม

 

แม็ก เดอะสตาร์

 

แม็ก เดอะสตาร์

 

แต่สิ่งที่ทำให้ แม็ก โด่งดังอย่างหวือหวาในช่วงนี้คงหนีไม่พ้น ข่าวฉาวทำนอง ‘เก้ง-กวาง’ ที่กำลังแพร่สะพัดว่าเขาและพิธีกรข่าวคนดัง ไก่ ภาษิต อยู่ในสถานะ ‘ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน’ แม้ทั้งคู่จะออกมาปฏิเสธแล้วว่าเป็นเพียงพี่น้องร่วมวงการเท่านั้น แต่เชื่อว่าทั้งแฟนเพลง แฟนข่าว และชาวเน็ต คงจะจับสังเกตความสัมพันธ์ของ แม็ก-ไก่ ไปอีกนานทีเดียว.

 

 

 

 

แม็ก ไก่

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ไก่ ภาษิต-แม็ก เดอะสตาร์ โต้ คบกัน ยัน พี่น้อง

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com