เต้-กั้ง กับการแข่งขันโค้งสุดท้าย The Star 10 มินิคอนเสิร์ต 30 นาที

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / เต้-กั้ง กับการแข่งขันโค้งสุดท้าย The Star 10 มินิคอนเสิร์ต 30 นาที

เต้-กั้ง 2 คนสุดท้าย The Star 10 กับโจทย์การแข่งขัน มินิคอนเสิร์ต 30 นาที โค้งสุดท้าย ก่อนทราบผล เดอะสตาร์ คนที่ 10 

 

 

 

TheStar10-Final2

 

 

อีกไม่กี่อึดใจ การแข่งขัน The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี10 ก็จะได้ทราบผลแล้วว่า 2 คนสุดท้าย ระหว่าง เต้ หมายเลข 1 หรือ กั้ง หมายเลข 3 ใคร จะคว้าตำแหน่ง เดอะสตาร์ คนที่ 10 ซึ่งจะประกาศผล
พร้อมกันทั่วประเทศ ในคืนวันอาทิตย์ ที่ 27 เมษายน ที่จะถึงนี้ ถ่ายทอดสดจาก อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เวลา 21.30 น. เป็นต้นไป แต่ก่อนที่จะไปลุ้นผล เรามาชมการแข่งขันโจทย์ มินิคอนเสิร์ต ความยาว 30 นาที กันก่อน ซึ่งความพิเศษ ของมินิคอนเสิร์ตครั้งนี้คือ ผู้เข้าแข่งขัน จะต้องร้องเพลงตามคำขอของแฟนเพลง 1 เพลง และ สามารถเลือกเพื่อนๆ ใน The Star 10 มาเป็นแขกรับเชิญได้ มาดูกันเลยดีกว่า ว่าโชว์ของใครจะโดนใจผู้ชมมากที่สุด?

 

 

 

เต้ หมายเลข 1 (ธีระ จรรยาศิริกุล) กับมินิคอนเสิร์ต กระชากหัวใจร็อค โดยเพลงตามคำขอจากแฟนเพลง ได้แก่เพลง เรือเล็กควรออกจากฝั่ง ส่วนแขกรับเชิญพิเศษ!! ที่เต้เลือกคือ ตั้ม เดอะสตาร์10 มาพร้อมกับเพลง เสียดาย จากนั้นก็ถึงคิว กั้ง หมายเลข 3 (วรกร ศิริสรณ์) กับมินิคอนเสิร์ต My love for you โดยเพลงตามคำขอจากแฟนเพลง ได้แก่เพลง ส่วนแขกรับเชิญพิเศษ!! ที่กั้งเลือก คือ มุก เดอะสตาร์ 10 ในเพลง กล้าพอไหม

 

 

 

 

จบการแข่งขัน ผลคะแนน ร้อยเสียงในห้องส่ง เทคะแนนให้ เต้ 71 และ กั้ง 29 คะแนน โค้งสุดท้ายแล้ว The Star คนที่ 10 จะเป็นใคร ระหว่าง เต้ หรือ กั้ง “คุณ” เท่านั้นคือผู้ตัดสิน ด้วยการโหวต ส่ง SMS พิมพ์ * ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าแข่งขัน ส่งมาที่ 4242899 หรือกด *4930 ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าแข่งขัน แล้วกดโทรออก (เฉพาะโทรศัพท์มือถือเท่านั้น) และ ทาง แอพพลิเคชั่น The Star

 

 

ระหว่าง เต้ VS กั้ง คุณคิดว่า The Star คนที่ 10 จะเป็นใคร ไปแสดงพลังวัยรุ่นกันหน่อย

 

TS10-2004-04-1

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com