น้องบุ้งกี๋ คว้าแชมป์ The Voice Kids ซีซั่น2

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / น้องบุ้งกี๋ คว้าแชมป์ The Voice Kids ซีซั่น2

The Voice Kids ซีซั่น2 ได้แชมป์แล้ว!!
น้องบุ้งกี๋ คว้าตำแหน่ง เสียงจริง ตัวจริง รุ่นเด็ก คนล่าสุด

 

บุ้งกี๋ The Voice Kids

6 คนสุดท้าย The Voice Kids

 

 

 

————————————————————-

ย้อนหลัง The Voice Kids ซีซั่น 2 รอบการแสดงสด

ย้อนหลัง The Voice Kids ซีซั่น 2 รอบการแสดงสด

The Voice Kids ซีซั่น 2 รอบการแสดงสด บทสรุปของการเฟ้นหา เสียงจริง ตัวจริง รุ่นเด็ก น้องบุ้งกี๋ ทีม สุเมธ แอนด์ เดอะปั๋ง คว้าแชมป์

————————————————————-

 

สิ้นสุดการรอคอย กับการตัดสิน รอบสุดท้าย ของ The Voice Kids เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น2 จากการแข่งขันสุดเข้มข้นตลอด 2 เดือนที่ผ่านมา ตั้งแต่รอบ Blind Audition มาจนถึงรอบ Battle และ Sing Off โค้ชทั้ง 4 ก็ได้ตัวแทนของแต่ละทีมกันแล้ว โดยตัวแทน 2 คนสุดท้ายของแต่ละทีม ที่จะทำการแข่งขันในรอบ Live Show เพื่อชิงตำแหน่ง The Voice Kids ซีซั่น2 ประกอบไปด้วย น้องวาเนสซ่า (วาเนสซ่า เฮ็มมิงเซ็น) และ น้องมะปราง (ปิยธิดา เล็กกลาง) จากทีมซานิ – น้องโดนัท (ณัฐรดา เชียรศรี) และ น้องบุ้งกี๋ (พรสวรรค์ ญาณวโร) จากทีม สุเมธ แอนด์ เดอะปั๋ง – น้องนาเดียร์ (ยลรดี คุ้มกนกกานต์) และ น้องอ๊อฟ (อธิวัฒน์ ช้างน้อย) จากทีมปาน ธนพร เริ่มต้นด้วยโชว์พิเศษ ในเพลง “สองหมื่น” โดยโค้ชทั้ง 4 คน ก่อนที่จะเริ่มต้นการแข่งขันของน้องๆ ทั้ง 6 คน

 

TVKss2-Final-MThai 04

TVKss2-Final-MThai 07

 

เริ่มการแข่งขัน ในรอบ Semi Final ที่จะคัดเหลือเพียงทีมละ 1 คน เพื่อเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ประเดิมการแข่งขันจากทีมโค้ชซานิ กับน้อง วาเนสซ่า ในเพลง Angel และ น้องมะปราง ในเพลง เสียใจได้ยินไหม โดย น้องมะปราง คือผู้ที่ผ่านเข้าสู่รอบ Final จากทีมโค้ชซานิ

 

 

TVKss2-Final-MThai 14

 

จากนั้นถึงคิวของการแข่งขันจากทีมโค้ช ปาน ธนพร เริ่มที่ น้องอ๊อฟ หนุ่มน้อยหนึ่งเดียวของการแข่งขันในครั้งนี้ กับเพลง ทานตะวัน และน้อง นาเดียร์ กับเพลง Imagine  โดยการแข่งขันทีมโค้ขปาน ผู้ที่ผ่านเข้ารอบ Final ได้แก่ น้องนาเดียร์

 

 

TVKss2-Final-MThai 17

 

ปิดท้ายการแข่งขัน รอบ Semi Final ด้วยการแข่งขันจากทีมโค้ช สุเมธ แอนด์ เดอะ เดอะปั๋ง เริ่มที่ น้องโดนัท แผลที่หัวใจ และน้องบุ้งกี๋ ในเพลง รักเธอทั้งหมดของหัวใจ โดยการแข่งขันทีมโค้ช สุเมธ แอนด์ เดอะปั๋ง ผู้ที่ผ่านเข้ารอบ Final ได้แก่ น้องบุ้งกี๋

 

TVKss2-Final-MThai 19

TVKss2-Final-MThai 21

TVKss2-Final-MThai 23

 

 

แล้วก็มาถึงการแข่งขัน รอบ Final ที่เหลือ 3 คนสุดท้าย ได้แก่ น้องมะปราง จากทีมซานิ กับเพลง Rehab – น้องนาเดียร์ จากทีมปาน ธนพร ที่มาในเพลง พิษรัก และ น้องบุ้งกี๋ จากทีมสุเมธ แอนด์ เดอะปั๋ง กับเพลง ทำได้เพียง ในรอบนี้ คะแนนโหวตจากรอบที่แล้ว จะนำมารวมกับรอบนี้ และเป็นคะแนนจากผู้ชมทั่วประเทศ 100%

 

 

TVKss2-Final-MThai 26

TVKss2-Final-MThai 27

TVKss2-Final-MThai 31

 

จบการแข่งขันในรอบสุดท้ายแล้ว วินาทีระทึกใจก็มาถึง กับการประกาศผลผู้ชนะเลิศ โดยก่อนที่จะทราบผล มาชมโชว์พิเศษ จาก ออย กุลจิรา แชมป์ The Voice Kids ซีซั่นแรก ที่มาโชว์พลังเสียงสดๆ เพลง Let it go แล้วก็มาถึงการประกาศผล และผู้ที่คว้าตำแหน่ง เสียงจริง ตัวจริง รุ่นเด็ก ในซีซั่นที่สองนี้ ได้แก่ น้องบุ้งกี๋ โดยน้อง บุ้งกี๋ จะได้รับทุนการศึกษา หนึ่งล้านบาท และโอกาสในการเซ็นสัญญาเป็นศิลปินกับค่ายเพลงคุณภาพ ยินดีด้วยนะครับน้องบุ้งกี๋ ^__^

 

 

บุ้งกี๋ แชมป์ The Voice Kids

 

น้องบุ้งกี๋ (พรสวรรค์ ญาณวโร) 

อายุ 13 ปี จากจังหวัดฉะเชิงเทรา กำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่2 ความไฝ่ฝันของน้องบุ้งกี๋ คือ การได้ร้องเพลงคู่กับ เก่ง ธชย

 

 

สำหรับใครที่พลาดชมการแข่งขัน The Voice Kids รอบแสดงสด สามารถชม Re-run ได้ทางช่อง True Music HD ในวันที่ 5 เมษายนนี้ เวลา 19.00 – 21.00 น.