The Big Reunion 2014 คอนเสิร์ตรวมพลป็อปไอดอลแห่งยุค 90s

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / The Big Reunion 2014 คอนเสิร์ตรวมพลป็อปไอดอลแห่งยุค 90s

The Big Reunion 2014 คอนเสิร์ตรวมพลป็อปไอดอลแห่งยุค 90s

 

BigReunion2014-2

 

 

เรื่อง : Ryu Ryan ภาพประกอบ : itv.com/thebigreunion

 

The Big Reunion รายการที่รวมทีนไอดอลแห่งยุค 90 ผ่านเรียลลิตี้ ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวที่ผ่านมาของพวกเขา และเบื้องหลังการซ้อมคอนเสิร์ต The Big Reunion ตลอด 8 สัปดาห์ ก็เดินทางมาถึง บทสรุปของซีซั่นนี้แล้ว สำหรับในปี 2014 นี้ พบกับ 5 ศิลปินสุดฮอต (ในยุคนั้น) ประกอบไปด้วย 3T สามพี่น้องตระกูล แจ็คสัน – Girl Thing 5 สาว เกิร์ลกรุ๊ป – 4 หนุ่มวง Damage ในสไตล์ Pop R&B สามสาว Eternal และวง A1 ที่ตอนนี้ มีสมาชิกแค่ 3 คน บวก 1 ซูเปอร์กรุ๊ปรวมกันเฉพาะกิจ ในนาม 5TH Story ได้แก่ Adam Rickitt, Dane Bowers (Another Level), Gareth Gates, Kavana และ Kenzie (Blazin Squard)

 

 

5TH Story The Big Reunion

A1 Rehearsal On The Big Reunion

3T

 

 

ซึ่งตลอด 7 ตอนที่ผ่านมา ของ The Big Reunion ซีซั่นนี้ เรียกได้ว่า เป็นช่วงเวลาที่แฟนๆ คงได้หายสงสัยว่า แต่ละคน หายไปไหน ทำอะไรอยู่ แบบเจาะลึก และ เข้มข้น ดราม่าได้ใจสุดๆ แถมเรายังได้ชมบรรยากาศการซ้อมคอนเสิร์ต The Big Reunion อีกด้วย สำหรับ The Big Reunion เทปที่ 8 ซึ่งเป็นพาร์ทของคอนเสิร์ต ทั้ง 6 ศิลปิน ต่างขนเพลงสุดฮิต กลับมาเรียกความทรงจำของแฟนๆ อีกครั้ง เริ่มที่โชว์เปิดของทั้ง 6 ศิลปิน เริ่มที่ A1 กับเพลง Take On Me เป็นการเปิดประเดิมที่เรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมได้อย่างท่วมท้น ต่อด้วย 3 สาว Eternal กับเพลงฮิต Stay แล้วมาต่อกันที่ 5th Story ซูเปอร์กรุ๊ปเฉพาะกิจ กับเพลง Freak Me จาก Dane Bowers (Another Level) จากนั้นถึงคิวของ Damage และ 5 สาว Girl Thing กับเพลงสนุกๆ อย่าง Girl On Top และปิดท้ายในช่วงแรกด้วย สามพี่น้องตระกูลแจ็คสัน ในนาม 3T จากนั้นก็มาถึงคิว Kavana อีกหนึ่งในศิลปินจาก 5th Story ก็ขอโชว์เพลงสุดฮิตของเขาอย่าง I Can Make You Feel Good ต่อด้วย A1 กับเพลง Caught in the middle และสามสาว Eternal โชว์จาก 5th Story ยังไม่หมดเท่านี้ เพราะสมาชิกคนต่อไป Adam Rickitt ขอเรียกความทรงจำของแฟนๆ ด้วยเพลงสุดฮิตของเขาอย่าง I Breathe Again จากนั้นก็ต่อด้วย Girl Thing ที่ขอเบรคมาฟังเพลงช้าๆ กับเพลง Pure&Simple จากนั้นก็ถึงคิวของ 3 หนุ่ม 3T อีกครั้ง กับเพลง Why เพลงนี้พิเศษสุดๆ สำหรับแฟนๆ ของพวกเขา เรียกได้ว่า คุ้มค่า สมการรอคอย แม้ตอนซ้อม พวกเขาถึงกับถอดใจ เมื่อต้องร้องเพลงนี้

 

 

 Damage on The Big Reunion

วง Damage

3T on The Big Reunion

3T สามพี่น้องตระกูล แจ็คสัน

The Big Reunion 2014 2

Eternal ก็ไม่พลาดที่จะนำเพลง Stay เพลงสุดฮิตของทั้ง 3 สาว

Girl Thing on The Big Reunion

5 สาว Girl Thing อีกหนึ่งเกิร์ลกรุ๊ป ยุค 90

 A1 on The Big Reunion

A1 ที่วันนี้ เหลือสมาชิกเพียง 3 คน

5th Story on The Big Reunion

ซูเปอร์แบนด์เฉพาะกิจ 5TH Story

แล้วก็เดินทางมาถึง ช่วงท้ายสุดของ The Big Reunion ซีซั่นนี้แล้ว ความพิเศษ ยังไม่หมด มาต่อที่ A1 กับเพลง Same Old Brand New You จากนั้นก็มาถึงอีกหนึ่งโชว์ของ Damage และตามมาด้วย Eternal กับเพลงช้า Someday เรียกเสียงปรบมือจากผู้ชมทั้งฮอลล์ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ Eternal ยังได้พาเพื่อน Bebe Winans มาร่วมโชว์เพลง I Wanna Be The Only One อีกด้วย ปิดท้ายความประทับใจที่โชว์หมู่ของ 5th Story ก่อนที่ทุกศิลปิน จะขึ้นเวทีพร้อมกัน ปิดท้าย ซีซั่นที่ 2 ของ The Big Reunion อย่างสวยงาม

 

 

และนี่ก็คือ The Big Reunion 2014 และแฟนๆของ 5th Story/A1/3T/Damage ห้ามหลาด ตุลาคมนี้ พวกเขาจะมีเวิล์ดทัวร์คอนเสิร์ต ที่อังกฤษ ร่วมกับ ศิลปินบอยแบนด์ ที่เคยมาร่วมโชว์ใน The Big Reunion ปีที่แล้ว อาทิ 911/Blue และ 5ive แฟนๆ ที่อยากไปดู คงต้องตีตั๋วไปดูกันไกลหน่อย ถ้าเก็บตังค์ทัน ก็จัดเลยนะครับ อย่าช้า อย่ารอ และที่สำคัญ อย่าไปกดดันขอยืมตังค์ใครด้วยนะ อิอิ

 

 

TBR2014BBtour

 

 

 

 

 

The Big Reunion 2014 รายการย้อนหลัง อัพเดททุกสัปดาห์

ดูย้อนหลัง The Big Reunion 2014 รายการย้อนหลัง อัพเดททุกสัปดาห์

รายการ The Big Reunion 2014 ออกอากาศทางช่อง ITV2

 

 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com