Turn Back Time with Tata ทาทา ใส่เต็ม ร้อง-เต้น สนั่นเวที

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / Turn Back Time with Tata ทาทา ใส่เต็ม ร้อง-เต้น สนั่นเวที

ทาทา ยัง ปล่อยของ Turn Back Time with Tata
งัดทีเด็ด โชว์ ร้อง-เต้น จัดเต็มสนั่นเวที

 

 Turn Back Time With Tata 34

 

ห่างหายจากเวทีคอนเสิร์ตของตัวเองมาหลายปี ก็ได้เวลาแล้วที่ “ทาทา ยัง” จะมีคอนเสิร์ตให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันสักที หลังจากซุ่มฝึกซ้อมอย่างหนักก็ได้เวลาปล่อยของกับ เอ-ไทม์ โชว์บิส ในคอนเสิร์ต Turn Back Time With Tata (เทิร์น แบ็ค ไทม์ วิธ ทาทา) เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่บอกเล่าเรื่องราวความเป็น อมิตา ทาทา ยัง ได้เป็นอย่างดี ตั้งแต่เป็นสาวน้อยมหัศจรรย์จนกระทั่งก้าวสู่เส้นทางการเป็นศิลปินระดับอินเตอร์

 

 

Turn Back Time With Tata 18

Turn Back Time With Tata 28

เปิดตัวด้วยเพลงที่ทำให้เธอได้ก้าวมาเป็นนักร้องอย่าง One Night Only ที่แฟนๆ ได้ย้อนนึกถึงเด็กผู้หญิงผมม้าบนเวทีประกวดร้องเพลง และไปซึ้งกับเพลงฮิตตลอดดาล พรุ่งนี้ไม่สาย, ไม่รักตัวเอง และ ขอได้ไหม กับน้ำเสียงที่ทรงพลังทำให้ทุกคนร้องตามกันได้ทั้งฮออล์ และเมื่อถึงเพลง อยู่เพื่อใคร ก็ทำเอาสาวทาทากลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เพราะเป็นเพลงที่ร้องให้คุณพ่อที่เพิ่งจากไป เปลี่ยนอารมณ์มาเร่งจังหวะให้สนุกขึ้นกับเพลง แมลง ที่แฟนๆ ได้สนุกกับทาทาที่ลงจากเวทีไปหาผู้ชมกันถึงที่นั่งแบบใกล้ชิดสุดๆ ถึงคิวแขกรับเชิญ ขาแด๊นซ์ตัวพ่ออย่าง เจ เจตริน ก็ไม่พลาดมาเป็นแขกรับเชิญให้น้องสาวสุดที่รักแต่เปลี่ยนแนวมาร้องเพลงช้า แววตา, อยากให้รู้ว่าเหงา และ คาใจ ที่ทาทาออกมาฟีดเจอริ่งกับพี่ชายคนสนิท ฝั่งเกสต์อีกคนที่แฟนๆ คาดไม่ถึงว่าทาทาจะเชิญมาร่วมเวที นั่นคือหนุ่มเป้าภูเขาไฟ ฮั่น เดอะสตาร์ ก็ขึ้นมาชวนแฟนๆ แด๊นซ์มันส์ระเบิดในเพลงตื๊ดๆ อย่าง อาโบเดเบ และสาวทาทาก็ขอเปิดใจพูดถึงเรื่องหัวใจกับอดีตคนรักที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อนผ่านเพลง สิ่งมีชีวิต ไม่มีหัวใจ ที่แทนความรู้สึกในใจของเธอ ทำให้หลายๆ คนอินจนน้ำตาคลอเบ้า งานนี้ประมาทสาวทาทาไม่ได้เลยจริงๆ เห็นอย่างนี้ทาทาก็ปล่อยของออกมาเต็มที่แบบไม่มีกั๊ก

 

 

Turn Back Time With Tata 24

Turn Back Time With Tata 38

Turn Back Time With Tata 19

 

 

มาถึงพาร์ทชีวิตที่เรียกว่าเป็นจุดสูงสุดอีกขั้นในชีวิตทาทากับการโกอินเตอร์ เซ้ทนี้ทาทาขนเพลงเด็ดๆ โดนๆ จากอัลบั้มสากลของเธอมาโชว์ในช่วงท้าย ไม่ว่าเป็น Ready for Love กับลีลาร้องเพลงควงขาไมค์เก๋ๆ หรือจะสนุกไปกับเพลง I Believe และ Cinderella ที่แฟนๆ ทั้งร้องทั้งเต้นกันแบบนอนสต๊อป และเพลงที่ถ้าไม่ร้องต้องมีโกรธกันแน่ๆ อย่าง Dhoom Dhoom ทาทาก็ขอเปลี่ยนลุคเป็นนางพญาคลีโอพัตรานั่งเสลี่ยงกลางพีรามิดกับทหารหนุ่มหล่อล่ำ เล่นเอาแฟนๆ เก้งกวางกรี๊ดกันคอแทบพัง จากนั้นเร่งจังหวะให้ร้อนแรงให้ถึงขีดสุดขึ้นไปอีกกับเพลงSexy Nauthy Bitchy และ El Nin-Yo ที่ซีนจบทาทาวาดลีลาสุดเอ็กซ์คลานเข่าผ่านม่านน้ำที่สาดลงมาบนเวทีให้แฟนๆ แถวหน้าได้ฉุ่มฉ่ำกันสุดฤทธิ์ งานนี้บอกได้คำเดียวว่าสนุกเกินคาดจริงๆ กับความสามารถของผู้หญิงคนนี้ และโปรดักชั่นที่ขนมาแบบจัดเต็ม นอกเหนือจากได้รับความสนุกแล้ว รายได้ส่วนหนึ่งยังได้มอบให้กับมูลนิธิชัยพฤกษ์ เพื่ออุปการะเด็กด้อยโอกาส ที่ถูกทอดทิ้ง อีกด้วย

 

 

Turn Back Time With Tata 08

โดม จารุวัฒน์ ก็มาร่วมชม Turn Back Time with Tata

Turn Back Time With Tata 14

ครูแอน เฮ้ย พลอย เฌอมาลย์

Turn Back Time With Tata 04

หญิง รฐา ก็ไม่พลาด มาร่วมชมคอนเสิร์ต Turn Back Time with Tata

ถือเป็นคอนเสิร์ตที่เรียกได้ว่าคับคั่งไปด้วยเหล่าบรรดาเซเลบ ศิลปิน นักร้อง ทั้งรุ่นใหญ่รุ่นเล็กที่ตบเท้ามาให้กำลังใจ พร้อมออกสเต็ปไปพร้อมสาวน้อยมหัศจรรย์คนนี้จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นใหญ่อย่างราชินีขาแด๊นซ์ คริสติน่า อากีล่าร์ รวมถึง มาช่า, บิลลี่ โอแกน, และที่ขาดไม่ได้ มอส ปฏิภาณ และยังมีศิลปินรุ่นน้องรวมถึงนักแสดงที่มาให้กำลังใจกันอีกเพียบมาร่วมสนุกกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ อาทิเช่น ญาญ่าหญิง, พลอย เฌอร์มาลย์, แกรนด์ พรรณวรท, แอน อลิชา, วุ้นเส้น, โดม จารุวัฒน์, เป็ก เปรมณัช, หนูนา หนึ่งธิดา, แอมป์ ภูริกูลกฤษฎ์, เป็ก ผลิตโชค, มาร์ T-Skirt, พิมมาดา, โอ อนุชิต, เปิ้ล ภารดี, เลโอควงคู่มากับชาช่า, วีเจ พิตต้า, ดีเจต้นหอม, ดีเจบุ๊คโก๊ะ, ดีเจนุ้ย, ดีเจซันเดย์, ดีเจเจได

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com