คาร์มัส-อาเมน สองหนุ่มเสียงนุ่ม แฝดคนละฝาจากต่างเวที

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / คาร์มัส-อาเมน สองหนุ่มเสียงนุ่ม แฝดคนละฝาจากต่างเวที

ช่วงนี้มีเวทีให้คนมีความสามารถด้านการร้องเพลง ไม่ว่าจะเป็น รุ่นเล็ก รุ่นโต เรียกว่าเปิดกว้างให้ได้ประชันน้ำเสียงกันเยอะจนเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว…

 

คาร์มัส อาเมน

 

คาร์มัส อาเมน

 

ปีนี้มีสองหนุ่มจากสองเวที ตาโต หน้าคม และมาพร้อมน้ำเสียงหล่อลุ่มลึก กุมหัวใจคนฟังด้วยบุคลิกอบอุ่นราวกับแกะมาจากบล็อคเดียวกันแต่ต่างรุ่น… รุ่นเล็ก คาร์มัส คาร์มัรร์อาลี บินดาโอ๊ะ หนุ่มน้อยจากรายการ The Voice Kids ซีซั่น 2 ประชันรุ่นใหญ่(กว่านิดหน่อย) อาเมน โสตถิพันธุ์ คำลือชา จากเวที The Star 10

 

คาร์มัส

 

คาร์มัส

 

คาร์มัส The Voice Kids ซีซั่น 2 หรือ คาร์มัรร์อาลี บินดาโอ๊ะ หนุ่มน้อยจากจังหวัดนราธิวาส ที่เคยโชว์ความสามารถไว้ตั้งแต่ The Voice Kids ซีซั่นแรก แต่มาประสบความสำเร็จใน The Voice Kids ซีซั่น 2 ด้วยการอวดน้ำเสียงในเพลง ดินแดนแห่งความรัก จนทำให้โค้ชกดเลือกทั้งสามคน และ คาร์มัส ก็ทะลุรอบ Blind Audition จนได้เป็นลูกทีมของโค้ชทีมซานิในที่สุด

 

แม้เส้นทางของหนุ่มน้อยคาร์มัส จะจบลงแค่ในรอบ sing off แต่เชื่อว่าแฟนๆ หลายคนยังคงประทับใจ คาร์มัส ณ The Voice Kids ซีซั่น 2 อยู่แน่นอน

 


คาร์มัส (และกาฟิวส์) โชว์เพลง เล่นของสูง

 

คาร์มัส ในเพลงดินแดนแห่งความรัก The Voice Kids Thailand ซีซั่น 2 รอบ Blind Audition

 

คาร์มัส, นัท, บูมบูม ในเพลงใจนักเลง The Voice Kids Thailand รอบ Battle

 

 

 

อาเมน

 

อาเมน

 

ข้ามค่ายข้ามช่อง แว้บไปดูชายหนุ่มเสียงโอเปร่า อาเมน โสตถิพันธุ์ คำลือชา ตัวแทนจากภาคใต้ที่ทะลุเข้าสู่การเป็นแปดคนสุดท้ายของเวที The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปีที่10 ย้อนดูประวัติของหนุ่มคนนี้ก็ไม่ใช่ธรรมดา เพราะหนุ่ม อาเมน เป็นหนึ่งในทายาทตระกูล โสตถิพันธุ์ ซึ่งมีชื่อเสียงทางดนตรีระดับชั้นครูเลยทีเดียว ฟากตัวเจ้าตัวเองก็ร่ำเรียนจริงจัง โดยปัจจุบัน อาเมน เป็นนิสิตคณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกว๊อยซ์คลาสสิค จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ด้วย

 

แม้จะเพิ่งผ่านการแข่งขันแบบจริงจังในสัปดาห์แรกไป แต่กระแสของ อาเมน ณ The Star 10 ก็ถือว่าไปได้สวย มีแฟนคลับคอยให้กำลังใจอยู่ไม่น้อย ส่วนแรงโหวตจะช่วยให้ อาเมน ไปถึงดาวดวงนั้นหรือไม่ คงต้องติดตามกันต่อไป

 

อาเมน The Star 10 ในคอนเสิร์ตเปิดตัว 8 คน THE STAR ค้นฟ้าคว้าดาวปี 10 กับเพลง เงียบๆ คนเดียว

 

อาเมน The Star 10 ในเพลง ลูกอม

 


อาเมน The Star 10 กับผลงานหนังสั้น หนึ่งรักและภักดี ห้องแห่งความฝัน

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com