เพลง-ศิลปินที่ถูกกล่าวขวัญมากที่สุด ในงาน MThai Top Talk-About 2014

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / เพลง-ศิลปินที่ถูกกล่าวขวัญมากที่สุด ในงาน MThai Top Talk-About 2014

เพิ่งผ่านพ้นไปหมาดๆ สำหรับ MThai Top Talk-About 2014 งานประกาศรางวัลบุคคลที่เป็นกระแสที่สุดในโลก online ซึ่งเวบไซต์ www.MThai.com จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 4 ท่ามกลางบรรยากาศที่คึกคักไปด้วยเหล่าคนดังจากทุกแขนง ซึ่งมาร่วมเดินพรมส้มกันอย่างคับคั่ง

 

ฟากฝั่งแขนงคนดนตรี ก็มีศิลปินนักร้องมาร่วมงานและรับรางวัลอย่างมากมายเช่นกัน

 

 

MThai Top Talk-About Song 2014 (เพลงที่ถูกกล่าวขวัญมากที่สุด)

 

bedroom audio

 

เพลง ไม่บอกเธอ / โดย Bedroom Audio
เพลงที่ฮิตติดหูวัยรุ่นและชาวสังคมออนไลน์จากกระแสความแรงของ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น The Series จนทำให้เพลงนี้ถูกนำไปคัฟเวอร์ใหม่ซ้ำแล้วซ้ำเล่าทั้งจากชาวเน็ตและศิลปินชื่อดังมากมายทีเดียว (อ่านต่อ…)

 

หญิงลี

 

เพลง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร / โดย หญิงลี ศรีจุมพล
นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก เพลงแซ่บๆ ที่มาพร้อมท่าเต้นโดนๆ อย่าง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร ซึ่งลูกทุ่งสาว หญิงลี ศรีจุมพล และทัพแดนเซอร์สุดเซ็กซี่ก็จัดเต็มมาเพื่อโชว์เปิดงาน MThai Top Talk-About 2014 ครั้งนี้ด้วย (อ่านต่อ…)

 

ABnormal

 

เพลง พูดไม่ค่อยถูก / โดย ABnormal
หลังจากหายหน้าไปจากวงการเพลงเกือบ 6 ปี หนึ่งในวงดนตรีระดับตำนานของไทย ABnormal ก็กลับมาพร้อมผลงานใหม่ที่คอเพลงรักจะต้องน้ำตาซึม ในเพลง พูดไม่ค่อยถูก (อ่านต่อ…)

 

 

MThai Top Talk-About Artist 2014 (ศิลปินที่ถูกกล่าวขวัญมากที่สุด)

 

อ๊อฟ ปองศักดิ์

 

ศิลปินชาย อ๊อฟ ปองศักดิ์
นักร้องหนุ่มคุณภาพ ซึ่งมากับเสียงร้องที่เต็มเปี่ยมด้วยอารมณ์และบทเพลงเนื้อหาบาดลึกกินใจจนเรียกน้ำตาจากผู้ฟังมาได้นักต่อนัก ยิ่งบวกเข้ากับโชว์บนเวทีสะกดทุกสายตาผู้ชม จึงทำให้ อ๊อฟ ปองศักดิ์ คว้ารางวัลศิลปินชายซึ่งถูกกล่าวขวัญมากที่สุดไปได้อย่างไม่มีใครกล้าปฏิเสธ (อ่านต่อ…)

 

ใบเตย อาร์สยาม

 

ศิลปินหญิง ใบเตย อาร์สยาม
ด้วยความโดดเด่นและแตกต่าง ทั้งเพลงมันๆ ท่าเต้นเลิศๆ และความเซ็กซี่ ทำให้ ใบเตย อาร์สยาม กลายเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวที่มีกระแสพูดถึงมากที่สุดในปีที่ผ่านมา และครั้งนี้เธอก็มารับรางวัลด้วยชุดราตรีสวยเลอค่า ซึ่งเชื่อว่าจะทำให้ ใบเตย เป็น Top Talk-About Artist ไปอีกนาน (อ่านต่อ…)

 

ทรีทูวัน

 

ศิลปินกลุ่ม 3.2.1
กวิน , T.J และป๊อปปี้ สองหนุ่มหนึ่งสาวในนามวง 3.2.1 ศิลปินกลุ่ม T-Hop จากค่าย Kamikaze สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการเพลงไทย โดยเฉพาะกระแสของเพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) ยิ่งทำให้ศิลปินวัยรุ่นวงนี้น่าจับตามองทีเดียว (อ่านต่อ…)

 

 

โชว์เปิดงานสุดเริ่ด จาก หญิงลี ศรีจุมพล กับเพลงฮิตแห่งปี ขอใจเธอแลกเบอร์โทร

 

 

 

เราไปฟังความรู้สึกของศิลปินที่ได้รับรางวัล MThai Top Talk-About 2014 ในประเภทเพลง และ ศิลปินกันสักหน่อย

 

 

 

 

 

 

 

 

และนี่ก็คือ บทสรุป ของทุกกระแส ที่ถูกพูดถึงตลอดปีที่ผ่านมาครับ 

 

mthaitoptalk 2014
ดูภาพบรรยากาศทั้งหมดของ Mthai Top Talk About 2014

 

และในปีนี้ มาดูกันว่า กระแสเพลง และ ศิลปินคนไหน ที่จะถูกพูดถึงในรอบปีนี้บ้าง อันนี้ ต้องติดตามกันต่อไปนะจ๊ะ ก็ขอให้สร้างสรรค์ผลงานดีๆ กันต่อไปนะ ไม่แน่หรอก สักวัน รางวัล MThai Top Talk-About ต้องตกอยู่ในมือคุณอย่างแน่นอน 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com