เปิดโผ คอนเสิร์ต ศิลปินไทย ในปี 2014

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / เปิดโผ คอนเสิร์ต ศิลปินไทย ในปี 2014

เปิดโผ คอนเสิร์ตศิลปินไทย ครึ่งแรกของปี 2014
บีอีซี-เทโร รุกหนัก ประเดิมด้วย โต๋ ศักดิ์สิทธิ์
บิกเมาน์เทน 6 เจอกัน ปลายปี แน่นอน

 

 

 

 

ฮี๊ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

สวัสดีปีม้า ๒๕๕๗ ปีนี้รับรองว่า คึกคัก จนต้องร้อง ฮี๊ๆๆๆๆๆ กันเลยล่ะ เปิดศักราชใหม่แบบนี้ เรามีเรื่องราวดีๆ มานำเสนอ หึหึ คอนเสิร์ตไทยตลอดปีที่ผ่านมา เรียกได้ว่า อัดแน่น มาเต็ม คือแบบเดือนนึงนี่แทบนับไม่ถ้วนเลยว่าประมาณกี่โชว์ และในปีนี้ก็เช่นกันนะครับ เตรียมพร้อม พบกับทัพคอนเสิร์ตจากศิลปินไทย ที่จะมาให้คุณได้ชมกันตลอดทั้งปีนี้ และรวมถึงบรรดา เทศกาลดนตรีรับลมร้อนลมหนาว ลมฝน อะไรต่อมิอะไรอีกเพียบ ลองไปติดตามกันเลยดีกว่า ครึ่งปี 2014 มีคอนเสิร์ตอะไรให้ได้ดูกันบ้าง

 

 

wangnamkiewPicevent

 

 

เปิดศักราชใหม่ กันด้วย คอนเสิร์ต Wangnumkeaw Love Music (วังน้ำเขียว เลิฟ มิวสิค) วันที่ 4 มกราคมนี้ ที่ โกลด์ เมาท์เท่น วังน้ำเขียว สัมผัสอากาศหนาวเย็นที่มีอุณหภูมิต่ำสุดถึง 7องศา พร้อมบทเพลงและศิลปินที่ขับกล่อม กว่า 15 ชีวิต อาทิ Plastic Plastic , 2Pcs. ,Pango (แป้งโกะ) , สิงโต นำโชค , BoomBoomCash , WhatChaRaWaLee , MILD , เอ๊ะ-จิรากร , เเหนม รณเดช , โอ้ เสกสรรค์ , ชัด ชัยรัตน์ , ANT EMOTION TOWN , TATTOO COLOUR ,บี-พีระพัฒน์ ,เบล-สุพล ,SEASON FIVE บัตรยังมีจำหน่ายนะครับ หนาวๆแบบนี้ จัดเลย

 

 

 

Teropast

 

มาต่อกันที่ บีอีซี-เทโร ครับ ปีที่แล้วถือได้ว่า เป็นปีแรกที่ได้ลองทำคอนเสิร์ตศิลปินไทย เริ่มตั้งแต่ แสตมป์ เกรียนเดย์ ที่บัตรหมดเกลี้ยงตั้งแต่วันแรกที่เปิดขายบัตร – เล็ก จน เว่อร์ 4D – เบน ชลาทิศ – P.O.P และล่าสุด บอยโก แฟมิลี่ มาในปี 2557 นี้ เตรียมพบกับคอนเสิร์ตศิลปินไทย โดย บีอีซี-เทโร

 

 

 

TOR

 

เริ่มด้วย PIANOMAN CONCERT (007 Notes) คอนเสิร์ตครบรอบ 10 ปี บนเส้นทางดนตรีของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ในวันที่ 23 มีนาคม 2557 อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เปิดขายบัตร 11 มกราคม เป็นต้นไป แฟนคลับหนุ่มโต๋ อย่าพลาดนะครับ

 

 

TeroUpcoming

นอกจากนี้ยังมีอีกหลายคอนเสิร์ต ที่ บีอีซี-เทโร แพลนว่าจะจัดแน่นอนในปีนี้ อาทิ ตู่ ภพธร,ลิปตา & เสือร้องไห้,Slot Machine และคอนเสิร์ตที่สาวก โดโจ หลายคนรอคอย ใน Dojo Republic ไว้มีความคืบหน้า ทางมิวสิคเอ็มไทย จะอัพเดทให้ทราบอีกครั้งจ้า

 

 

stampkiramday

 

 

และจากความสำเร็จของคอนเสิร์ต แสตมป์ เกรียนเดย์ เลิฟอีส บีอีซี-เทโร มิวสิค เลยจัดแฟนมีทติ้งสุดพิเศษ แสตมป์ ซูเปอร์แฟน มีตติ้ง “วันแห่งความเกรียม” ที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2557 เวลา 16.00 น. ที่ Center Point Studio สุขุมวิท 105 งานนี้นอกจากจะได้ชม DVD บันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต แสตมป์ เกรียนเดย์ แล้ว เจ้าตัวยังหอบความพิเศษมาฝากแฟนๆ อีกเพียบ บัตรมีจำหน่ายแล้วนะครับ พร้อมกับรับ DVD แสตมป์ เกรียนเดย์ ไปดูเพลินๆ ที่บ้านอีกด้วย

 

 

nantina

 

มาที่ เอไทม์ โชว์บิส กันบ้าง เริ่มที่ Nantida…The Show Must Go On หลากหลายเพราะเพลงเพราะ ผ่านน้ำเสียงทรงพลัง ของ นันทิดา แก้วบัวสาย ที่คุณประทับใจ พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ บนเวทีคอนเสิร์ตที่เธอรัก กับคนที่รักเธอ ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2557 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน

 

 

3yackep3

 

และอีกหนึ่งคอนเสิร์ต ที่เลื่อนมาจัดในปีนี้ สามแยกปากหวาน Episode 3 อภิมหาสงครามฮาครั้งสุดท้าย งานนี้ อ๊อฟ-ป๊อบ-ว่าน จัดเต็ม ฮาเน้นๆ 2 รอบ 14.00 และ 19.00 น. วันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน

 

 

konnokdokmai

ต่อกันที่ GMM Live ปีที่แล้วจัดเต็มฉลอง 30 ปีแกรมมี่ ด้วยคอนเสิร์ต “รียูเนี่ยน” ไม่ว่าจะเป็น มือขวาสามัคคี กับการรวมตัวของขุนพลเพลงร็อค,Party Face-Ti-Val ที่รวมเหล่าทีนไอดอล ยุค 90 มาเต็มเวที รวมทั้ง คอนเสิร์ต ขนนกกับดอกไม้ ตอน Secret Garden ปีนี้ ประเดิมด้วย ขนนกกับดอกไม้ เดอะ ออริจินัล รีเทิร์นส ของป๋า เบิร์ด ธงไชย กับ 5 สาว ใหม่–มาช่า-คริสติน่า-แอม-ก้อย ที่ล่าสุด เพิ่มรอบที่ 3 ไปเป็นที่เรียบร้อย

 

 

Xsexy

มาถึงอีกหนึ่งโปรโมเตอร์น้องใหม่ ในเครือ GMM Grammy กันบ้าง สำหรับ Idea Fact ปีที่ผ่านมา เรียกได้ว่า จัดเต็ม ทุกแนว ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ของ นิว-จิ๋ว,So Cool หรือมาแบบหมู่คณะ Young Divas & Super Men และที่ผ่านไปหมาดๆ กับ Rock in The City ปีนี้ ประเดิมด้วย X SEXY BEACH PARTY CONCERT คอนเสิร์ตที่เสียวที่สุด Sexy ที่สุด กับนางแบบสุด Sexy และนายแบบ สุด Hot พร้อมศิลปิน เจ เจตริน,ดา เอ็นโดรฟิน และอีกเพียบ ในวันที่ 8 มีนาคม ที่ Ocean Marina Yacht Club พัทยา บัตรมีจำหน่ายแล้ว ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ และ GMM Live

 

 

RIMPHA MUSIC FESTIVAL 3

 

 

เอาใจเด็กแนวกันหน่อย กับ Rimpha Music Festival 3 ตอน ริมผา…องศาเซลเซียส เทศกาลดนตรีที่จัดมาต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 แล้ว แรกเริ่ม งานนี้จะจัดวันที่ 1 กุมภาพันธ์ แต่เพื่อให้พี่น้องชาวไทย ได้ไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งกันอย่างพร้อมเพรียง งาน Rimpha Music Festival 3 ตอน ริมผา…องศาเซลเซียส เลื่อนไปจัดวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2557 ณ เขาไทร็อค สระบุรี พร้อมพบกับทัพศิลปินที่อัดแน่นความสนุกบนเวทีแบบ 3 ฤดู เวทีฤดูร้อน ,เวทีฤดูหนาว และเวทีฤดูฝน พร้อมศิลปินสุดฮอตของเมืองไทย ที่จะมาร่วมสร้างปราฏการณ์ทางดนตรี อาทิ SLOT MACHINE , TATTOO COLOUR , SCRUBB ,GREASY CAFÉ, FLURE , Sqweez Animal , อภิรมย์ , Lomosonic , PLAYGROUND , BETTER WEATHER , Bedroom Audio , SIXTY MILE , ELECTRIC NEON LAMP , ARTFLOOR , COCONUT SUNDAY , BRA BANNER , LOSE HOLIDAY , FELLOW FELLOW ฯลฯ อยากดู ก็ซื้อบัตรเลยนะครับ ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นเพิ่มเติมหรือข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/Baansurapong.Saraburi

 

 

 

นอกจากนี้ ขาประจำของเทศกาลดนตรี Samed in love,Season Of Love Song ก็ติดตามความเคลื่อนไหวจากทาง Boost Plus กันให้ดี รวมทั้ง ปลายปี วันที่ 6-7 ธันวาคม ป๋าเต็ด คอนเฟิร์มว่าจัดแน่ บิกเมาน์เทน มิวสิค เฟสติวัล ครั้งที่ 6 คอนเซปต์ปีนี้ งานเดียว รักษาได้ทุกโรค สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม มิวสิคเอ็มไทย จะอัพเดทให้ทราบกันต่อไป

 

 

นี่แค่คร่าวๆ เท่านั้นนะครับ คอนเสิร์ตศิลปินไทย คึกคัก ไม่แพ้ฝั่งอินเตอร์ และ เอเชี่ยนเลยนะเนี่ย

 

Text: Rungnirund Prachongpakdee

 

 

เปิดโผ คอนเสิร์ต ศิลปินต่างประเทศ ในปี 2014

เปิดโผ คอนเสิร์ต ศิลปินต่างประเทศ ในปี 2014

คอนเสิร์ต 2014 เปิดโผ คอนเสิร์ต ศิลปินต่างประเทศ ครึ่งแรกของปี 2014 Bruno Mars-Avril Lavigne-Thirty Seconds To Mars พร้อมล็อคคิวมาไทย

 

 

เช็คคิวศิลปินเอเชี่ยน ใครจะมา-ใครจะไป? จ่อมาไทยปี 2014

เช็คคิวศิลปินเอเชี่ยน ใครจะมา-ใครจะไป? จ่อมาไทยปี 2014

สวัสดีปีใหม่ 2014 … ปีที่คอเพลงเอเชี่ยนในเมืองไทยอาจจะใจตุ๊มๆ ต่อมๆ ด้วยหลากหลายสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในบ้านเรา

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com