เปิดโผ คอนเสิร์ต ศิลปินต่างประเทศ ในปี 2014

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / เปิดโผ คอนเสิร์ต ศิลปินต่างประเทศ ในปี 2014

เปิดโผ คอนเสิร์ต ศิลปินต่างประเทศ ครึ่งแรกของปี 2014
Bruno Mars-Avril Lavigne-Thirty Seconds To Mars พร้อมล็อคคิวมาไทย
และการกลับมาอีกครั้งของ Silverlake Music Festival 2014

 

 

 

concert2014

 

 

สวัสดี สวัสดีปีใหม่

ผ่านพ้นปี 2556 ปีที่เรียกได้ว่า มีคอนเสิร์ตให้เหล่าคอเพลงทั้งหลาย ได้เสพย์ความบันเทิงแบบต่อเนื่อง โดยเฉพาะคอนเสิร์ตศิลปินต่างประเทศ นี่ เรียกได้ว่า มีให้ดูกันอย่างหลากหลายมากๆ ทั้ง กระแสหลัก หรือนอกกระแสยิบย่อยอีกมากมาย แต่ก็มีบางคอนเสิร์ตที่ต้อง “ยกเลิก” ไปซะก่อน อาทิ Primal Scream หรือล่าสุดก็ Two Door Cinema Club ทำให้แฟนๆต้องพลาดดูกันไป อ่ะ ไม่เป็นไร อะไรที่พลาดไปแล้ว เริ่มต้นกันใหม่ ที่ปี 2557 นี้เลยล่ะกัน

 

 

สำหรับครึ่งปีแรกของปี 2557 บอกได้เลยว่า ต้องถูกใจคอเพลงอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น การกลับมาอีกครั้งของ Avril Lavigne หรือจะเป็นครั้งแรก กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่แฟนๆหลายคนรอชม อย่าง Bruno Mars และถ้าเป็นคอร็อคหน่อย นี่คือข่าวดีที่วง Thirty Seconds To Mars คอนเฟิร์มแล้วว่า มาไทยแน่นอน นี่ยังไม่รวมเฟสติวัลเด็ดๆ ที่พร้อมจะมาสร้างประสบการณ์ทางดนตรีอีกเพียบ หนึ่งในนั้นก็คือการกลับมาอีกครั้งของเทศกาลดนตรีทางเลือกใหม่ Silverlake Music Festival 2014 ที่ได้ Nine Inch Nails เป็น Headliner รับประกันความ เดือด แบบชาวร็อค แน่นอน

 

 

FRANKIE VALLI_KEY Visual Poster_50x70 cm

คอนเสิร์ต Frankie Valli and the Four Seasons

 

 

 

 

 

เริ่มที่ คอนเสิร์ตต่างประเทศ ในปี 2557 ของ บีอีซี-เทโร กันก่อน แน่นอนว่า แฟนๆ เตรียมตีตั๋วรอชม ทัพคอนเสิร์ตจากต่างประเทศที่พร้อมจะมามอบความสุข ความสนุกกันถึงที่ กันได้เลย เริ่มที่ศิลปิน
รุ่นใหญ่ แฟรงกี้ วัลลี (Frankie Valli)ราชาเพลงป๊อบระดับตำนาน ใน Frankie Valli and the Four Seasons วันพุธที่ 22 มกราคมนี้ ณ บางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว งานนี้ตำนานเพลงป๊อบขนเพลงมาเอาใจแฟนๆอย่างจุใจ!!

 

 

 

Poster_Avril Lavign

 

 

ต่อกันที่ เดือนกุมภาพันธ์ กับ AVRIL LAVIGNE Live in Bangkok 2014 การกลับมาอีกครั้งของสาวพังค์ร็อคสุดเท่ห์ Avril Lavigne ที่แฟนๆชาวไทยจะได้เฮกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของเธออีกครั้ง ในวันอังคารที่ 11 กุมภาพันธ์ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

 

 

ericclaptonposter

BrunoMarsBKK

 

 

และ มีนาคม กับ 2 คอนเสิร์ตที่คุณไม่ควรพลาด เริ่มที่ Eric Clapton Live in Bangkok การกลับมาอีกครั้งของ Eric Clapton ที่ไม่ว่าจะมากี่ครั้ง แฟนๆ ชาวไทย ก็ยังคงให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นเช่นเคย ในวันที่ 2 มีนาคม อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี และอีกหนึ่งคอนเสิร์ต ต้องบอกว่า คุ้มค่ากับการรอคอย เพราะ Bruno MARS ตัวจริงเสียงจริง พร้อมบุ๊คคิวมาไทยแล้วเรียบร้อย กับเวิล์ดทัวร์ The Moonshine Jungle Tour ที่ประเทศไทย จะเป็นประเทศแรก ประเดิมในแถบเอเชียด้วยนะ

 

 

Logo_SONIC BANG 2014

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เตรียมพบกันอีกครั้งกับเทศกาลดนตรีนานาชาติ Sonic Bang ที่คอนเฟิร์มว่าจัดแน่นอน แต่ Line Up จะเป็นยังไง อันนี้ ต้องติดตาม ปลายเดือนสิงหาคมนี้

 

 

 

 

 

30mars

 

 

มาที่อีกหนึ่งโปรโมเตอร์อย่าง PMG (Prart Music Group) กันบ้าง เปิดศักราชกันด้วย Thirty Seconds To Mars ในวันที่ 5 เมษายน ตรงกับวันเสาร์ ที่ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106 ซึ่งทางเว็บ Official ก็ประกาศอย่างเป็นทางการแล้ว เริ่มจำหน่ายบัตร 18 มกราคม ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์

 

 

TDCCcancel

ฟากป๋าเต็ด แห่ง เกเร แม้ปีที่ผ่านมา เราจะพลาดดูคอนเสิร์ต Primal Scream และ Two Door Cinema Club ไป แต่ก็มั่นใจว่าในปีนี้ ก็คงจะมีโชว์ดีๆ เด็ดๆ มาสนองนี๊ดเด็กแนวอย่างแน่นอน ก็ติดตามความเคลื่อนไหวกันต่อไป

 

UMOHYH

 

ไหนๆก็พูดถึงเด็กแนว เรามาต่อกันด้วย โชว์จากศิลปินนอกกระแสกันบ้าง เริ่มที่ Have You Heard? กับ Unknown Mortal Orchestra อีกหนึ่งศิลปินที่เด็กแนวไม่ควรพลาด ในวันที่ 22 มกราคม ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่เฟซบุ๊คของ Have You Heard? นะครับ

 

 

swimdeep-dudesweet

วง Swimdeep

 

 

ถัดมาที่ Dudesweet หลังจากปีที่แล้ว พาวง Peace มาเล่นสดๆแบบเล็กๆ ที่ Sonic เอกมัย มาในปีนี้ พบกับวง Swim Deep อีกหนึ่งวงอินดี้ป็อปที่น่าจับตามอง เตรียมสัมผัสกับอีกหนึ่งประสบการณ์ทางดนตรี ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ ณ มงคล สตูดิโอ อาร์ซีเอ ซื้อบัตรล่วงหน้าราคา 1,200 บาท (หน้างาน 1,500 บาท) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่เฟซบุ๊คของ Dudesweet

 

 

SMF2014

นอกจาก Sonic Bang ที่มาแน่ๆ อีกหนึ่งเทศกาลดนตรีที่คอเพลงตัวจริงไม่ควรพลาด อย่าง Silverlake Music Festival ก็พร้อมที่จะกลับมา ระเบิดความมันส์กันอีกครั้ง หลังหายไป 1 ปี กลับมาคราวนี้ ได้ข่าวว่ามีเพิ่มอีกหนึ่งเวที ด้วยนะ สำหรับ Line Up ในคราวนี้ รับรองว่าสนุกแน่นอนกับ Nine Inch Nails แถมยังมี Foals มาด้วยนะ ในวันที่ 1 มีนาคมนี้ ที่ไร่องุ่น ซิลเวอร์เลค พัทยา บัตรมีขายแล้ว จงรีบซื้อ เดี๋ยวหมดก่อนวันงาน จะมานั่งบ่นว่า กูงง ไม่ได้นะ นี่พูดเลย

 

 

sensation

ยัง ยังไม่หมด ปิดท้ายด้วย ปาร์ตี้ที่กระแสดี บัตรหมดจนทีมงานมิวสิคเอ็มไทย แอบบ่นเบาๆว่า “เฮ้ย หมดไวจัง ยังไม่ได้ลงข่าวเลยนะ” หึหึ ของเค้าดีจริงๆ สำหรับ Heineken presents Sensation
Wicked Wonderland อีกครั้งกับปรากฎการณ์ทางดนตรีระดับโลก ที่ครั้งนี้จะยิ่งใหญ่ และอลังการกว่าเดิม ซึ่งหลังจาก Sold Out ไปแล้วหนึ่งรอบ รอบใหม่ที่เพิ่มอีก 2,000 ใบ นี่ก็ใกล้หมดแล้วเหมือนกันนะ แล้วไปแดนซ์ให้สุดเหวี่ยงในวันที่ 31 มกราคม ณ ไบเทค บางนา งานนี้ ใครที่มีบัตรแล้ว เตรียมมันส์กันได้เลย อ้อ งานนี้ ใส่สีขาวนะจ๊ะ อย่าเผลอใส่สีอื่นมาล่ะ ไม่งั้น ได้มีเปลี่ยนหน้างาน
แน่ๆ

 

 

 

นี่แค่คร่าวๆ ของครึ่งปีแรก เท่านั้นนะครับ คึกคักพอสมควร อย่างไรก็ตาม อย่าลืม เช็คสภาพคล่องของกระเป๋าสตางค์กันด้วยนะฮะ คริคริ ^__^

 

Text: Rungnirund Prachongpakdee

 

 

 

เช็คคิวศิลปินเอเชี่ยน ใครจะมา-ใครจะไป? จ่อมาไทยปี 2014

เช็คคิวศิลปินเอเชี่ยน ใครจะมา-ใครจะไป? จ่อมาไทยปี 2014

สวัสดีปีใหม่ 2014 … ปีที่คอเพลงเอเชี่ยนในเมืองไทยอาจจะใจตุ๊มๆ ต่อมๆ ด้วยหลากหลายสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในบ้านเรา

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com