6-2-13 เนเวอร์ ดาย ปลุกวิญญาณขาแดนซ์จารึกประวัติศาสตร์

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / 6-2-13 เนเวอร์ ดาย ปลุกวิญญาณขาแดนซ์จารึกประวัติศาสตร์

ซูฮก 6-2-13 เนเวอร์ ดาย ปลุกวิญญาณขาแดนซ์จารึกประวัติศาสตร์

ในคอนเสิร์ต 6.2.13 Dance Fever

 

 

 

 

 

“มาแล้วยังดีกว่ามาช้า….มาช้ายังดีกว่าไม่มา….” กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ตามคำเรียกร้องสำหรับ คอนเสิร์ต 6.2.13 Dance Fever คอนเสิร์ตที่เคยได้เสียงตอบรับอย่างถล่มทลายจากการขายบัตร 5 รอบการแสดงหมดเกลี้ยงภายในไม่กี่ชั่วโมง ครั้งนี้ เอ-ไทม์ โชว์บิส เลยจัดใหญ่ เนรมิต อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ให้กลายเป็นแด๊นซ์ฟลอขนาดยักษ์ กับ Center Stage เวที 360 องศา จัดจ้านด้วยสุดยอด แสง สี เสียง และเทคนิคพิเศษระดับเทพ สมศักดิ์ศรีกับเหล่าศิลปินแห่งยุค เจ เจตริน, คริสติน่า อากีล่าร์, ทาทา ยัง, มอส ปฏิภาณ, นัท มีเรีย และยูเอชที พร้อมด้วยศิลปินรับเชิญสุดเซอร์ไพร้ส์ อย่าง ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, สามารถ พยักฆ์อรุณ, ซาซ่า (พิมพ์ พิมพ์มาดา, แก้ว จรีนา, น้ำหวาน พิมรา), 2002 ราตรี (ญาญ่าญิ๋ง, แคทลียา อิงลิช, เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์, หว่าหว่า ไชน่าดอลล์) และ โบ สุรัตนาวี (ไทรอัมส์ คิงดอม) ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งจากคอนเสิร์ตครั้งนี้ จะมอบให้ผู้ที่ไม่มีโอกาสได้ใช้ขา มูลนิธิขาเทียม ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

 

 

 

 

 

 

แค่ก้าวเท้าเข้าฮอลล์ก็สัมผัสได้ถึงความตื่นเต้น ในความอลังการของโปรดักชั่นระดับอินเตอร์ ก่อนจุดชนวน ความมันส์ กับเพลงฮิตของทั้ง 6 ศิลปิน อย่าง All i wanna do-เจ เจตริน, ไม่ยากหรอก-คริสติน่า, เดี๋ยวนะ-นัท มีเรีย, เหลวไหล-มอส ปฏิภาณ, นี่แหล่ะเพื่อน-ยูเอชที, อาโบเดเบ-ทาทา ยัง ทำเอาคนดูลุกหือขึ้นเต้นตั้งแต่เซ็ทแรก ก่อนที่คิงและควีนออฟแด๊นซ์ (เจ,ติ๊นา) ออกมาวาดลวดลาย เปลี่ยนบรรยากาศในฮอลล์ให้เป็นเทคโน-แด๊นซ์ ด้วยแสงเลเซอร์ ตามด้วยเซตดิสโก้ ที่คุณแม่ของเหล่าเก้งกวางอย่าง ติ๊นา ออกมาในเพลงฮิต พลิกล๊อค และพูดอีกที แถมชวน 3 สาวซาซ่า ขึ้นมาโชว์สเต็ป สวย ใส ก่อนนัท มีเรีย จะทำเซอร์ไพร้ส์ เปิดตัว โบ (TK) ผู้นำแฟชั่นวัยรุ่นยุคเซ็นเตอร์พ้อยต์ ในเพลงผ้าเช็ดหน้า เรียกเสียงกรี๊ดสนั่น มันส์ยกฮอลล์ เท่านั้นไม่พอสะบัดเอวหลุดกันต่อในเซต ภารตะ ที่ได้ ทาทา-ติ๊นา-นัท ออกมาส่ายสะโพกยั่วยวน ในชุดส่าหลีสุดเซ็กซี่ ก่อนที่ เจ เจตริน จะควง 4 สาว ญาญ่าญิ๋ง, แคท, เจนนี่, หว่าหวา จาก 2002 ราตรี ออกมาเพิ่มดีกรีความร้อนแรงบนเวทีชวนคนดูขึ้นสวรรค์ด้วยกัน ในเพลงสวรรค์ชั้น 7 ยังไม่ทันจะหายเหนื่อย หนุ่มมอส ก็กระโดดขึ้นเวทีพร้อมท่ากวนๆ ในเซตเพลง 3 ช่า ให้ได้โจ๊ะกันยับกับเพลง สลัดสะบัด, เชื่อเถอะครับ งานนี้หนุ่มมอสใจกล้า ท้า สามารถ พยักอรุณ ขึ้นดวลเพลงน้ำพริกปลาทู บนเวที ต่อด้วยคอมโบเซต 5 เพลงดังของสาวน้อยมหัศจรรย์ อมิตา ทาทา ยัง ที่การันตีถึงความสามารถที่เธอยังมีล้นเหลือจริงๆ

 

 

 

 

 

จากนั้นถึงเวลาขาแด๊นซ์สละเก้าอี้แบบถาวรลุกขึ้นมาเต้นกันนอน-สต๊อป (non-stop) กับเมดเล่ย์ Dance Fever : Back to Original 19 เพลงรวดไม่มีหยุดพัก งานนี้ยาหอมยาดมก็เอาไม่อยู่ เรียกว่าเต้นกันแทบลืมหายใจเลยทีเดียว พร้อมปิดท้ายความประทับใจด้วยการร้องเพลง ที่ว่างของเธอ ร่วมกันของทุกศิลปิน เป็นการปิดฉากภาพประวัติศาสตร์คอนเสิร์ตแดนซ์แห่งปี 2013 ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

 

 

เก็บตก 6-2-13 Dance Fever

Gallery เก็บตก 6-2-13 Dance Fever

เก็บตก ภาพบรรยากาศ คอนเสิร์ต 6-2-13 Dance Fever เล่นใหม่ ใหญ่กว่าเดิม ความสนุกระดับปรากฏการณ์จะกลับมาปลุกเหล่าบรรดาขาแด๊นซ์อีกครั้ง

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com