แดนซ์สนั่น Stayin’ Alive Black & White Dance Night Party ฟลอร์ลุกเป็นไฟ

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / แดนซ์สนั่น Stayin’ Alive Black & White Dance Night Party ฟลอร์ลุกเป็นไฟ

Love Radio 104.5 เปิดฟลอร์ แดนซ์สนั่น

Stayin’ Alive Black & White Dance Night Party

Superfreak จัดเต็มโชว์ ประชัน เบน ชลาทิศ-พีท พล-เจนนิเฟอร์ คิ้ม-ชิน ชินวุฒิ

 

 

คณะ Superfreak

 

 

เรื่อง/ภาพ : Ryu Ryan

เรียกได้ว่า แดนซ์สนั่นถูกใจ ดิสโก้เลิฟเวอร์เลยทีเดียว สำหรับคอนเสิร์ต Stayin’ Alive Black & White Dance Night Party ที่จัดโดยคลื่นเพลงรัก Love Radio (เลิฟ เรดิโอ) 104.5 คลื่นเพลงสากลในเครือ อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค ที่ได้รวบรวมสุดยอดศิลปินไทยระดับเทพ อาทิ เบน ชลาทิศ-พีท พล-เจนนิเฟอร์ คิ้ม-โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน-ชิน ชินวุฒิ มาประชันกับ วง Cover ชื่อดังจากไมอามี่ Superfreak บอกได้คำเดียวว่า เต้นยับ ตั้งแต่ประตูเปิด ยันคอนเสิร์ตจบเลยทีเดียว เมื่อวันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม ที่ผ่านมา ณ เซ็นทรัลเวิล์ด ไลฟ์

 

 

 

ชิน ชินวุฒิ โชว์เสต็ป King Of Pop

เบน ชลาทิศ จัดเต็ม

 

 

เริ่มโชว์ด้วย สุดยอดวง Cover ระดับโลก Super Freak ที่ขนเพลงฮิตยุค 80’s มาฝากแฟนๆ ได้ร้องและเต้นแบบฟูลโชว์ อาทิ Dancing Queen,You Should be Dancing,I love rock n roll จากนั้นถึงคิวของ โก้ Mr.Saxman พร้อมวงทาเคชิ แอนด์ เดอะ ฟังกี้ ยูนิต ที่มาร่วมแจมในเพลง Stayin Alive ยัง ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะศิลปินไทยตัวท็อป ยังรอให้ผู้ชมได้เต้นกระจายกันต่ออีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นเจนนิเฟอร์ คิ้ม กับการนำเพลงของเหล่าบรรดา “ตัวแม่” มาให้ได้ร้องและเต้น อาทิ Believe ของป้า Cher,Like a Prayer ต่อด้วยพีท พล ที่มาพร้อมกับเมดเล่ย์เพลงดิสโก้ 3 เพลงรวด จากนั้นก็ถึงคิวของ ชิน ชินวุฒิ ที่ขอออกเสต็ปตามสไตล์ ไมเคิล แจ็คสัน เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์ และส่งท้ายด้วย เบน ชลาทิศ ที่จัดเต็มแบบไม่แคร์ ทั้ง Lady Marmalade และ Never Say Goodbye

 

 

 

 

 

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา ปิดท้าย Stayin’ Alive Black & White Dance Night Party ด้วย โชว์รวมศิลปิน กับเพลง Can’t Take my eyes off you,I will survive และ I love The Night Life ส่งผู้ชมกลับบ้านด้วยความสุข สนุกจนแทบไม่ได้นั่งเก้าอี้เลยทีเดียว สำหรับใครที่พลาดไปเขย่าฟลอร์เต้นรำในครั้งนี้ ครั้งหน้า ก็อย่าให้พลาด เพราะ Love Radio (เลิฟ เรดิโอ) 104.5 จะยังคงสรรหากิจกรรมดีๆ มาฝากผู้ฟังที่น่ารักแบบนี้ต่อไป ติดตามปาร์ตี้แห่งความเร่าร้อนได้ใหม่ ในครั้งหน้า ทางที่ดี Stay Tune 104.5 ไว้ได้เลย หรือจะฟังผ่านแอพ I Radio ก็ได้นะ

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com