Better Weather พาทัวร์ สถานที่จัดงาน SEASON OF LOVE SONG ครั้งที่4

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / Better Weather พาทัวร์ สถานที่จัดงาน SEASON OF LOVE SONG ครั้งที่4

Better Weather พาทัวร์ สถานที่จัดงาน เทศกาลเพลงรักแห่งปี

SEASON OF LOVE SONG ครั้งที่4

คอนเฟิร์ม บรรยากาศใหม่ สถานที่ใหม่ โรแมนติกกว่าเดิม 100%

 

 

 

 

Better Weather และคุณ ปอ ญาณกร ผู้จัดงาน

 

 

 

 

เรียกว่าเตรียมความพร้อมกันอย่างเต็มที่สำหรับเทศกาลเพลงรักแห่งปี SEASON OF LOVE SONG ครั้งที่4 เพราะล่าสุดได้มีการพาคณะสื่อมวลชนเยี่ยมชมสถานที่การจัดงาน ณ ตลาดน้ำ Venato อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ที่ครั้งนี้ผู้ว่าจังหวัดราชบุรี นายนิสิต จันทร์สมวงศ์ พร้อมด้วย ญาณกร อภิราชกมล Managing Director บริษัท บูสท์ พลัส จำกัด ผู้จัดงาน และศิลปินขวัญใจเด็กแนว Better Weather มาพูดคุยถึงความพร้อมในการจัดงานด้วยตัวเองพร้อมมินิคอนเสิร์ตอุ่นเครื่อง จากวง Better Weather

 

 

 

 SOLS4

SOLS4

 

 

 

“ถือว่างานใหญ่อีกงานหนึ่ง ของจังหวัดราชบุรี ซึ่งที่นี่เองก็มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย และตลาดน้ำ Venato ก็คือสถานที่ท่องเที่ยวที่เพิ่งเปิดใหม่ ก็อยากเชิญชวนให้ทุกๆท่านๆมาเที่ยวงาน SEASON OF LOVE SONG ครั้งที่4 ครั้งนี้ด้วย รับรองว่าเราจะอำนวยความสะดวกให้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องห่วงเรื่องที่พักเลยเพราะเราเตรียมสถานพักรองรับให้ผู้ที่จะมาเที่ยวอย่างเพียงพอแน่นอน แล้วตลาดน้ำ Veneto จะเปิดให้บริการพร้อมกับงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยครับ” ท่านผู้ว่า จังหวัดราชบุรี เผย

 

 

 

 

 

 

 

“พวกเราเองในฐานะตัวแทนศิลปิน ก็อยากจะบอกว่าเราเตรียมตัว เตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่ฟิตร่างกายแทบทุกวัน เพื่อที่วันจริงเราจะได้สนุกกันยันเช้า ก็อยากทุกคนมาร่วมสนุกในงานนี้กันเยอะๆเพราะนอกจากจะมีพวกเรา Better Weather ยังมีศิลปินคนอื่นๆอีกว่า 16 ศิลปินที่จะมาร่วมงานอีกคับคั่ง บอกได้เลยว่างานในครั้งนี้เราเต็มที่กันมาก แล้วอีกอย่างสถานที่จัดงานก็สวยมากวันนี้เราก็ได้มาดูสถานที่จริงต้องบอกเลยว่าสวยมากๆ สถานที่กว้างขวาง แถมงานนี้ยังถือว่าเป็นงานแกรนด์โอเพนนิ่งด้วยไม่ธรรมดาจริงๆ นอกจากจะได้สนุกกับคอนเสิร์ตแล้วยังได้มาถ่ายรูปสวยๆ และซื้อของฝากที่ตลาดน้ำ Veneto ด้วย สถานที่จัดงานสวยมากครับมางานนี้รับรองเลยว่า โรแมนติกกว่าเดิม 100% คุ้มแน่นอนครับ” Better Weather ตัวแทนศิลปิน เผย

 

 

 

Season of Love Song Music Festival 4

 

 

เรื่องความพร้อมของสถานที่ก็มีทั้งผู้ว่าราชการจังหวัดมายืนยันแล้ว ความพร้อมของศิลปินก็ได้วง Better Weather มาการันตีแล้ว ยังมีพักสวยๆมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความพร้อมครั้งด้วย ใครที่อยากไปร่วมสนุก ร่วมฟินกับคอนเสิร์ตดีๆ สถานที่สวยๆห้ามพลาด พบกับ 16 ทูตสื่อรักสุดเลิฟได้แก่ Greasy Café, Rose, Da Endorphine, Big Ass, Getsanova, Klear, Moderndog, Sixty Miles, Musketeers, P.O.P., Tattoo Colour, Superbaker, Friday, Armchair, Better Weather และ ป้าง นครินทร์ ที่พร้อมมาขับกล่อมบทเพลงรักท่ามกลางลมหนาว ขุนเขา และสายหมอก พร้อมดื่มด่ำไปกับความสุข และความโรแมนติกกับคนที่รักได้อย่างเต็มที่ กับกิจกรรมมากมาย และบรรยากาศที่เราบรรจงสร้างสรรค์ให้สวยงามยิ่งใหญ่ไม่แพ้เทศกาลไหนๆ จองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิกเกตเมเจอร์ทุกสาขา บัตราคา 1,200 บาท ทุกที่ แล้วไปสนุกกันวันเสาร์ ที่ 30 พฤศจิกายนนี้ ที่ ตลาดน้ำ Venato อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

 

 

 

ที่นี่คือ ตลาดน้ำ Veneto สวนผึ้ง ราชบุรี เปิดบริการแล้ววันนี้

ภาพจากสถานที่จริง ที่จะใช้จัดงาน เทศกาลดนตรี Season of Love Song ครั้งที่ 4 ขึ้นมาจากตรงตลาดน้ำ Veneto เล็กน้อย ขอบอกครับว่า ตอนเย็นๆ ที่นี่จะสวยมาก โรแมนติคสุดๆ แน่นอน อย่าลืมชาร์จแบตกล้อง ชาร์จมือถือ หรือพก Powerbank ไปด้วยเลยก็ได้ รับรองว่า จะมีจุดถ่ายรูปสวยๆ ไว้ให้ได้แชะเพียบ

30 พ.ย. นี้ เจอกันที่ Veneto สวนผึ้งนะครับ

 

 

 

 

 

เรียกน้ำย่อย กับมินิโชว์จาก Better Weather

 

 

 

 

 

VENETO ตลาดน้ำโรแมนติก สวนผึ้ง เร็วๆนี้

[Travel] VENETO ตลาดน้ำโรแมนติก สวนผึ้งVENETO, สวนผึ้ง ราชบุรี อีกหนึ่งจังหวัดที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวผู้ชื่นชอบธรรมชาติ และขุนเขา เพียงแค่ 2 ชม. จากกรุงเทพฯเท่านั้น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com