แอนเดรีย สวอเรซ คัมแบคไทยแลนด์ อัพเดทชีวิตทนายความหญิง

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / แอนเดรีย สวอเรซ คัมแบคไทยแลนด์ อัพเดทชีวิตทนายความหญิง

แอนเดรีย สวอเรซ เจ้าของเพลงฮิต สบตา คัมแบคไทยแลนด์..

อัพเดทชีวิตทนายความหญิง ในรายการ ปากโป้ง

 

 

 

 

อดีตนักร้องดัง เจ้าของเพลงสบตา “แอนเดรีย สวอเรซ” ที่ตอนนี้ผันตัวเองเป็นทนายความหญิง ช่วยเหลือว่าความอยู่ที่ประเทศอเมริกา หลังจากที่หายหน้าหายตาไปนานกว่า 18 ปี วันนี้มีโอกาสมาอัพเดทชีวิตการทำงาน และความรัก ในรายการ ปากโป้ง ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส พร้อมยังฝากความคิดถึง แฟนคลับที่น่ารักทุกคนว่า…

 

“ตอนนั้นที่หายไปจากวงการบันเทิง แอนเดรียไปเรียนต่อที่ประเทศอเมริกาค่ะ ไม่ได้จะตัดสินใจทิ้งวงการไปเลย แต่คิดว่าได้ทำในสิ่งที่อยากทำเต็มที่แล้ว สำหรับการเป็นนักร้อง เมื่อไปเป็นนักเรียน ก็เต็มที่กับการเรียน ซึ่งได้เลือกเรียนทางด้านกฎหมาย จนตอนนี้มีหน้าที่เป็นทนายความหญิง ช่วยเหลือว่าความให้กับคนจนที่เดือดร้อนในอเมริกาค่ะ ส่วนเรื่องหัวใจ ตอนนี้แอนเดรียแต่งงานมีครอบครัวแล้ว แต่ยังไม่มีตัวน้อยๆ มีเพียงน้องหมาที่แอนเดรียรักเหมือนลูกค่ะ แอนเดรียต้องขอขอบคุณแฟนคลับทุกคนมากๆ นะค่ะ ที่ยังมีความรู้สึกดีๆ ให้กันตลอดเวลาที่ผ่านมา แอนเดรียยังคงคิดถึงทุกคนเหมือนเดิมค่ะ และสัญญาค่ะว่าจะกลับมาให้ทุกคนหายคิดถึงแน่นอน”

 

 

ดูรายการย้อนหลัง ปากโป้ง แอนเดรีย สวอเรซ 1

 

 

 

ดูรายการย้อนหลัง ปากโป้ง แอนเดรีย สวอเรซ 2

 

 

 

ยังจำเพลง สบตา ได้มั้ย

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com