KPN Award ครั้งที่ 23 ลูกทุ่งดับฝัน อาฆ์ม – ลูกปลา

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / KPN Award ครั้งที่ 23 ลูกทุ่งดับฝัน อาฆ์ม – ลูกปลา

KPN Award ครั้งที่ 23 โจทย์ ลูกทุ่งลาสเวกัส หรู เริ่ด อลังการ
ลูกปลา อาฆ์ม คะแนนโหวตน้อยสุด ตกรอบเป็นคู่แรก

 

 

ลูกปลา KPN 3 ทีมสีแดง โชว์ถูกใจกรรมการ แต่ยังไม่ถูกใจผู้ชม

 

 

หรูเริ่ดสมกับโจทย์เพลง ลูกทุ่ง Las Vegus จริงๆ สำหรับ การประกวดร้องเพลงถ้วยพระราชทานชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 23 KPN AWARD 23rd – The Battle Series ที่กำลังดำเนินการแข่งขันอย่างเข้มข้น เพื่อพิสูจน์ความสามารถของน้องๆ ทั้ง 10 คน ที่จะต้องมี 1 คนของแต่ละทีม ต้องตกรอบ สำหรับคะแนนโหวตตลอดทั้งสัปดาห์ที่ผ่านมา ทีมสีแดง ผู้มีคะแนนน้อยสุดคือ ฟลุ๊ค KPN 2 และ ผู้ที่มีคะแนนโหวตมากสุดคือ บี KPN 4 ส่วน ทีมสีน้ำเงิน ผู้ที่มีคะแนนน้อยสุด คือ พลอย KPN 7 และ ผู้ที่มีคะแนนโหวตมากสุดคือ อาฆ์ม KPN 6
เริ่มต้นการแข่งขัน โจทย์ในธีม ลูกทุ่งลาสเวกัส ด้วยคู่แรก ลูกตาล KPN 5 ทีมสีแดง เพลง สยามเมืองยิ้ม และ ขวัญ KPN 10 ทีมสีน้ำเงิน เพลง โอ้โห บางกอก ที่ดีเจเจ๊แหม่ม หนึ่งในคณะกรรมการ บอก มาตรฐานดร็อปกว่าวีคเปิดตัว แต่โดยรวม ชอบมาก ถัดมาที่คู่ที่ 2 กับ บี KPN 4 เพลง โฟดีฟาย และ อาฆ์ม KPN 6 กับเพลง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร โดย กอล์ฟ พิชญะ อีกหนึ่งในกรรมการ ชอบโชว์บี มากกว่า โชว์ของอาฆ์ม ต่อเลย กับคู่ที่สาม ฟลุ๊ค KPN 2 ทีมสีแดง ในเพลง มอง และ พลอย KPN 7 เพลง ท้ารัก โดยโชว์ของคู่นี้ พี่ชมพู ชม ฟลุ๊ค ในเรื่องความมั่นใจ ร้องเพราะ เต้นกำลังดี แต่ให้ปรับปรุงเรื่องจังหวะ ส่วน พลอย ติในแง่ของการฟังมอนิเตอร์ ฟาก ดีเจเจ๊แหม่ม คอมเม้นท์ พลอย ว่าทำได้ดี ไม่แพ้วีคเปิดตัว ส่วน ฟลุ๊ค บอก เป็นโชว์ที่มีเสน่ห์ ต่อเลย คู่ที่ 4 กับ ลูกเกด KPN 9 ทีมสีน้ำเงิน ที่ขอมา เช็คเรตติ้ง กันหน่อย ว่าแฟนๆ ชอบมั้ย และ น้ำหวาน KPN 1 ทีมสีแดง เพลง หม้ายขันหมาก สำหรับโชว์คู่นี้ กอล์ฟ พิชญะ คอมเม้นท์ ลูกเกด ว่า ยังได้มากกว่านี้ ส่วน น้ำหวาน เสียงดึงดูดให้ฟังต่อ ฟาก ทาทา ยัง บอก เรตติ้ง ตกไปที่น้ำหวาน ซะอย่างงั้น และ คู่สุดท้าย โด่ง KPN 8 ทีมสีน้ำเงิน เพลง ดาวมหาลัย และ ลูกปลา KPN 3 เพลง โคตรหล่อ+ชอบไหม กับโชว์นี้ พี่ชมพู ชมโด่ง ในแง่ของการร้อง ส่วนลูกปลา ชอบสุดๆ ส่วน ดีเจเจ๊แหม่ม ชอบคอสตูมของ ลูกปลา

 

 

KPN Award ครั้งที่ 23

ก่อนนำเข้าสู่การประกาศผล ก็มาถึงการโหวตจากผู้ชมในห้องส่ง 100 เสียงในฮอลล์ ผลปรากฏว่า ฟลุ๊ค KPN 2 จากทีมสีแดง คว้าคะแนนโหวตมากสุด ส่วน 2 อันดับที่มีคะแนนโหวตต่ำสุด คือ อาฆ์ม KPN 6 และ พลอย KPN 7 จากทีมสีน้ำเงิน และแล้วก็ถึงช่วงเวลาระทึกกับการประกาศผลคะแนนโดยรวมทุกช่องทางประจำสัปดาห์นี้ ผลปรากฎว่าสองผู้เข้าแข่งขัน อาฆ์ม KPN 6 จากทีมสีน้ำเงิน และ ลูกปลา KPN 3 จากทีมสีแดง มีคะแนนน้อยที่สุดของทั้งสองทีม ทำให้ทั้งคู่ต้องอำลาเวที KPN ไปในสัปดาห์นี้ และโจทย์ในสัปดาห์หน้า พบกับการแข่งขันในโจทย์เพลง My Idol ใน KPN Award 23rd The Battle Series ศึกระหว่าง พลังเสียง VS หน้าตา ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 21:30 น ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี โหวตให้กับผู้แข่งขันที่คุณชื่นชอบ พิมพ์ KPN ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าแข่งขัน ส่งมาที่ 4111955 (ครั้งละ 3 บาท) โหวตได้ทุกเครือข่าย ติดตามความเคลื่อนไหวของผู้เข้าแข่งขันได้­ในรายการ KPN Live ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 20:30-21:00 ทางช่อง PopTV

 

 

ย้อนหลัง KPN Award ครั้งที่ 23rd Concert Week 2 (Full Show ตอนที่ 1)

ย้อนหลัง KPN Award ครั้งที่ 23rd Concert Week 2 (Full Show ตอนที่ 2)

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com