AF 10 โจทย์เพลง My Voice My Music ถัง V13 พลาดเป็น 12 นักล่าฝันตัวจริง

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / AF 10 โจทย์เพลง My Voice My Music ถัง V13 พลาดเป็น 12 นักล่าฝันตัวจริง

ถัง V13 พลาดเป็น 12 นักล่าฝันตัวจริง AF 10

ในโจทย์เพลง My Voice My Music

 

 

 

 

 

เรียลลิตี้อันดับ 1 ของประเทศ ปฏิบัติการล่าฝัน กับทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 10 สด 24 ชั่วโมง เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายของการแข่งขันที่จะรู้กันแล้วว่าหน้าตาของ 12 นักล่าฝันตัวจริงจะเป็นใคร กับวีคที่ 11 “My Voice My Music” ซึ่งให้นักล่าฝัน Cover เพลงเก่าในยุคที่พี่ดี้แต่ง แต่ต้อง Cover ในแบบที่ไม่เหมือนต้นฉบับ โดยงานนี้พี่โอม ชาตรี คงสุวรรณ ลงมาควบคุมดูแลเอง พร้อมให้นักล่าฝันมีส่วนร่วมในการดีไซน์เพลงด้วย ซึ่งโชว์ของวีคนี้ได้คอมเมนเตเตอร์ขาประจำมาร่วมสร้างสีสันและความสนุก คือ เป็ด มนต์ชีพ ศิวะสินางกูร, ไก่ สุธี แสงเสรีชน และปั๋งประกาศิต โบสุวรรณ พร้อมด้วยรุ่นพี่เอเอฟ 8 ขวัญใจแฟนคลับ คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ มารับหน้าที่เป็นพิธีกรร่วมกับอาต้อย เศรษฐา ศิระฉายา บนเวทีของสตูดิโอ 8 มูนสตาร์

 

 

 

 

 

 

เริ่มต้นในโชว์แรกกับเพลงธีมของเหล่านักล่าฝันทั้ง 13 คน ต่อกันด้วยโชว์แบบหวานๆ กับสาวสวยพี่ใหญ่ของบ้าน เบล V24 มาในเพลงโดนใจกับเพลงให้เธอ (อัสนี วสันต์) ด้วยแนวเพลง Swing Big Band เบลทำโชว์ออกมาได้น่ารัก เรียกรอยยิ้มจากผู้ชมในห้องส่งและคอมเมนเตเตอร์ไปแบบชิลๆ ตามมาด้วยหนุ่มร็อคจากแดนอีสาน ผู้รักในเสียงเพลง ตอง V8 มาในเพลงไม่ลืม (เบิร์ดกะฮาร์ท) แบบ Slow Rock ซึ่งหนุ่มตองก็ทำออกมาได้ถูกใจชาวร็อคจริงๆ ก่อนเปลี่ยนอารมณ์มาฟังเพลงเพราะๆ กับ แนน V11 ในเพลงทางเดินแห่งรัก (แอม เสาวลักษณ์) แนวเพลง Swing ที่แนนทำโชว์ได้เข้าถึงอารมณ์จนผู้ชมในห้องส่งเคลิ้มตามไปด้วย และมาถึงโชว์ต่อไปกับเพลงเจ้าสาวที่กลัวฝน (เต๋อ เรวัต) ที่งานนี้ได้หนุ่มหล่อของบ้านเอเอฟ ถัง V13 มาร้องในแนวเพลง Pop-Rock ต่อกันด้วยสัตวแพทย์ผู้มีความมุ่งมั่น บีม V15 โชว์เพลงตัวสำรอง (อ๊อฟ พงษ์พัฒน์) กับแนวเพลง Reggae ก่อนสลับมาเปลี่ยนอารมณ์โยกย้ายกับหนุ่มมาดเท่ เหินฟ้า V14 ในเพลงอกหักไม่ยักกะตาย (เต๋อ เรวัต) แนวเพลง Latin ที่หนุ่มเหินฟ้าเรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมในห้องส่งได้อย่างล้นหลามกับท่าเต้นสไตล์ลาติน

 

 

 

 

 

 

เปลี่ยนแนวกันบ้างกับน้องเล็กของบ้าน เนเน่ V18 ในเพลงอาจจะเป็นคนนี้ (แหวน ฐิติมา) ด้วยแนวเพลงแบบ K-Pop เนเน่ทำโชว์ออกมาได้น่ารักถูกใจสาวกเพลงเกาหลี และสนุกกับโชว์ต่อไป เมื่อพยาบาลสาวสวย มุก V4 กับเพลงเอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม (บิลลี่ โอแกน) แนวเพลง Pop Dance ที่ไม่เสียแรงที่สาวมุกทุ่มเทอย่างเต็มที่ จนได้รับคำชมจากคอมเมนเตเตอร์แบบเอกฉันท์ สนุกกันต่อกับหนุ่มนักเรียนนอกผู้มีความพยายาม เทม V6 ในเพลงพริกขี้หนู (เบิร์ด ธงไชย) กับแนวเพลง Hip Hop ซึ่งเทมก็ทำได้เท่ถึงใจ จนเรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมในห้องส่งท่วมท้นกันเลยทีเดียว ตามมาด้วยสาวหน้าหล่อเสียงหวานนัน V22 มาในเพลงยอดฮิตอย่างเพลงลงเอย (อัสนี-วสันต์) แนวเพลง Ballad ซึ่งนันทำโชว์สื่อถึงอารมณ์ของเพลงได้อย่างชัดเจนประทับใจผู้ชมทั้งสตูดิโอ และตามมาติดๆ กับ หงหยก V23 ที่ขอมาเรียกคะแนนกับเพลงเขียนไว้ข้างเตียง (ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย) ซึ่งหงหยกขอโชว์ผลงานในสไตล์เพลง Pop ช้าๆ ก่อนส่งต่อโชว์ต่อไปให้เป็นของหนุ่มเสียงร้องคุณภาพของบ้าน ถังเบียร์ V20 ในเพลงทั้งรู้ก็รัก (ชรัส เฟื่องอารมณ์) แนวเพลง R&B ที่ถังเบียร์ทำโชว์ออกมาได้สมกับเป็นตัวพ่อของบ้าน และปิดท้ายกับตัวแม่ของบ้าน เต้ย V11 ในเพลงเพียงแค่ใจเรารักกัน (วิยะดา โกมารกุล ณ นคร) แนวเพลง Fusion Rock ซึ่งเต้ยทำออกมาได้ถูกอกถูกใจเหล่าคอมเมนเตเตอร์ เรียกว่าปิดท้ายได้อย่างสวยงามจริงๆ

 

 

 

 

 

 

และแล้วก็ถึงเวลาลุ้นระทึกและการร่ำลาของหนึ่งนักล่าฝันที่ต้องลากกระเป๋าออกจากบ้าน ทรู เอเอฟ อีกครั้ง ซึ่งหลังจากการโหวตสิ้นสุดลง ก็มาถึงช่วงเวลาสำคัญที่สุดของรายการ ซึ่งวีคนี้ผลการตัดสินจะนับจากคะแนนการโหวตจากผู้ชมทางบ้านเป็นหลัก โดยอาต้อยได้ประกาศผลโหวต นักล่าฝันที่มีคะแนนโหวตน้อยที่สุดในวีคที่ 11 ได้แก่ ถัง V13 พร้อมกันนี้อาต้อยได้บอกโจทย์เพลงของวีคที่ 12 คือโจทย์เพลง My Dream ที่ 12 นักล่าฝันตัวจริงจะต้องขึ้นโชว์ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

 

 

 

 

 

และในวีคที่ 12 หรือวันเสาร์ที่ 14 กันยายนนี้ เราจะได้ทราบกันแล้วว่าใครคือสุดยอดนักล่าฝันตัวจริงแห่งทศวรรษของ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 10 โดยสามารถรับชมคอนเสิร์ตรอบตัดสินแบบถ่ายทอดสด (สัปดาห์ที่ 12) ในวันเสาร์ที่ 14 กันยายนนี้ ออกอากาศ เวลา 14.00-16.30 น. ทางเรียลลิตี้ เอชดี, ทรูอินไซด์, ทรูเท็น, ทรูมิวสิค และโมเดิร์นไนน์ทีวี พร้อมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวของนักล่าฝันทั้ง 24 คนได้ทางwww.facebook.com/truevisions, www.facebook.com/TrueAFThailand, www.trueaf.truelife.com

 

 

 

—————————————————————————————

 

ติดตาม ทรูเอเอฟ 10 ย้อนหลัง

 

 

AF 10 แตงไทย V10 โบกมือลา ในโจทย์เพลง My Stage ละครเวที

AF 10 แตงไทย V10 โบกมือลา ในโจทย์เพลง My Stage ละครเวที

AF 10 สัปดาห์ที่ 10 นักล่าฝัน ลุยเดี่ยว แตงไทย V10 โบกมือลา ในโจทย์เพลง My Stage ละครเวที

 

 

 

AF10 ฟลุค V3 หลุด 12 นักล่าฝันตัวจริง

AF10 ฟลุค V3 หลุด 12 นักล่าฝันตัวจริง

AF10 สัปดาห์ที่ 9 โจทย์เพลง My Thai Thai ฟลุค V3 หลุด 12 นักล่าฝันตัวจริง รียลลิตี้อันดับ 1 ของประเทศ ปฏิบัติการล่าฝัน กับ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 10

 

 

AF10 สัปดาห์ที่ 6 หมอต้น V16 ฝันสลาย คะแนนโหวตต่ำ

AF10 สัปดาห์ที่ 6 หมอต้น V16 ฝันสลาย คะแนนโหวตต่ำ

AF10 สัปดาห์ที่ 6 ในโจทย์ My Weakness จี้จุดอ่อน หมอต้น V16 ฝันสลาย คะแนนโหวตต่ำ ลากกระเป๋าออกจากบ้านเป็นรายล่าสุด

 

 

AF10 สัปดาห์ที่ 5 เอ้ V7 ยิ้มรับผลโหวต ลั่นจิตใจแข็งแรงดี

AF10 สัปดาห์ที่ 5 เอ้ V7 ยิ้มรับผลโหวต ลั่นจิตใจแข็งแรงดี

AF10 สัปดาห์ที่ 5 โจทย์เพลงคู่ My Duet เอ้ V7 ยิ้มรับผลโหวต ลั่นจิตใจแข็งแรงดี

 

 

 

AF10 สัปดาห์ที่ 4 ปริม V19 ทรุดคาเวที ช็อคผลคะแนนโหวตน้อยสุด

AF10 สัปดาห์ที่ 4 ปริม V19 ทรุดคาเวที ช็อคผลคะแนนโหวตน้อยสุด

AF10 สัปดาห์ที่ 4 โจทย์เพลง My Minute ปริม V19 สาวหัวใจลูกทุ่ง ทรุดคาเวที ช็อคผลคะแนนโหวตน้อยสุด

 

 

ริว V17 ยืดอกรับผลโหวต AF10 ลากกระเป๋ากลับบ้านในสัปดาห์ที่ 3

True AF10 สัปดาห์ที่ 3 ริว V17 ยืดอกรับผลโหวต AF10 ลากกระเป๋ากลับบ้านในสัปดาห์ที่ 3

ริว V17 ยืดอกรับผลโหวต ลากกระเป๋ากลับบ้าน หลังทีมฝากรัก พ่ายแพ้ในคอนเสิร์ต ทรูเอเอฟ 10 วีค3 วีคที่3ของการแข่งขันของทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 10

 

 

 

แมงปอ โบกมือลาเวที AF 10 เป็นคนที่สอง

True AF10 สัปดาห์ที่ 2 แมงปอ โบกมือลาเวที AF 10 เป็นคนที่สอง

แมงปอ โบกมือลาเวที ทรูเอเอฟ 10 เป็นคนที่สอง หลังโชว์สเต็ป “กากากา” ไม่ตรึงใจกรรมการ ในโจทย์ My Step เข้มข้นขึ้นทุกขณะกับปรากฏการณ์ของทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย

 

 

ลีซ่า ลากกระเป๋าออกจากบ้าน AF10 เป็นคนแรก โจทย์ My Style

True AF10 สัปดาห์ที่ 1 ลีซ่า ลากกระเป๋าออกจากบ้าน AF10 เป็นคนแรก โจทย์ My Style

ทรู เอเอฟ 10 เปิดฉากการแข่งขัน สัปดาห์แรก กับโจทย์ My Style ลีซ่า ลูกครึ่งสาวเยอรมัน ร่ำไห้ ฝันสลาย ต้องลากกระเป๋าออกจากบ้านเป็นคนแรก ลีซ่า วิซมันน์

 

 

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com