กิ๊กดู๋ สงครามเพลง…เงินล้าน ย้อนหลัง รอบรองชนะเลิศ

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / กิ๊กดู๋ สงครามเพลง…เงินล้าน ย้อนหลัง รอบรองชนะเลิศ

กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เชียร์สุดตัว มัม ลาโคนิค & อี๊ด Fly ใครคือเงาเสียงตัวจริง !!
ลุ้น “ตรัง” ปะทะ “สมุทรสงคราม” ทีมไหนเข้ารอบชิง

 

 

 

 

 

 

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง…เงินล้าน (ออกอากาศ 13-08-2013) เป็นรอบรองชนะเลิศแล้ว เข้าใกล้จะได้รู้ว่า ทีมจากจังหวัดใดจะได้เป็นแชมป์ กิ๊กดู๋สงครามเพลง…เงินล้าน มาเริ่มต้นในช่วง “ประชันเงาเสียง” ครั้งนี้ก็ยังยืนยันว่า แค่ร้องดี เสียงดี ไม่พอ ต้องเหมือนต้นฉบับด้วย เงาเสียงของ 2 ศิลปินต้นคนหนึ่งเป็นศิลปินร็อค ที่มีสไตล์การแต่งตัวแปลก แหวกแนว กับทรงผมโล้นเตียน ส่วนอีกคนเป็นศิลปินชายที่สวมสูทเรียบร้อย แต่แต่งหน้าเป็นผู้หญิง มัม ลาโคนิค & อี๊ด Fly วันนี้มีเงาเสียง 2 คู่ คนไหนที่กรรมการถูกใจที่สุด เสียงจะเหมือนแค่ไหน ลุ้นกันว่า ใครจะโดนแป้ง และใครจะได้ Like กลับบ้านไป จากนั้นเป็นการพบกันของทีมจาก จ.ตรัง และ จ.สมุทรสงคราม เริ่มต้นความสนุก ด้วยรอบ “ประชันดวลเพลง” ในเกม กระทิงซิงกิ้งคอนเทสต์ โดยรอบนี้เป็นรอบสะสมคะแนนจะแข่งขึ้นกระทิงเพียง 1 คู่ ใครอยู่บนกระทิงนานที่สุดรับไปเลย 10 คะแนน จากนั้นที่เหลือของทั้ง 2 ทีม จะต้องร้องดวลในเพลงเดียวกัน ซึ่งหากรรมการยกป้าย ชอบทีมไหนมากกว่าได้รับไปอีก 10 คะแนน จากนั้นมาลุ้นกับคนสุดท้ายในรอบ “ประชันเสียงดี” ของทั้งสองทีม กติกาวันนี้ทั้งคู่จะร้องแบบเมดเลย์คนละเพลงเริ่มจาก น้องจีจี้ จาก จ.ตรัง มาในเพลง กลับดึก จากนั้นมาทางฝั่ง จ. สมุทรสงคราม ส่ง น้องจอย มาในเพลง คนสุดท้าย งานนี้ทั้งคู่จะทำให้กรรมการหนักใจมากแค่ไหน ต้องลุ้นกัน

 

 

 

ย้อนหลัง กิ๊กดู๋สงครามเพลง…เงินล้าน ช่วง “ประชันเงาเสียง”

ย้อนหลัง กิ๊กดู๋สงครามเพลง…เงินล้าน ช่วง “ประชันดวลเพลง” ในเกม กระทิงซิงกิ้งคอนเทสต์

ย้อนหลัง กิ๊กดู๋สงครามเพลง…เงินล้าน ช่วง “ประชันเสียงดี”

ย้อนหลัง กิ๊กดู๋สงครามเพลง…เงินล้าน ประกาศผล

 

 

 

 

ติดตามชม กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เกมแห่งความสามัคคีและศักดิ์ศรีของชุมชน เพื่อค้นหาสุดยอดแห่งศักดิ์ศรีชุมชน ทุกคืนวันอังคาร 22.30น. ทางช่อง 7 สี ติดตามความเคลื่อนไหวรายการได้ที่ www.facebook.com/kikduu

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com