AF10 สัปดาห์ที่ 4 ปริม V19 ทรุดคาเวที ช็อคผลคะแนนโหวตน้อยสุด

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / AF10 สัปดาห์ที่ 4 ปริม V19 ทรุดคาเวที ช็อคผลคะแนนโหวตน้อยสุด

AF10 สัปดาห์ที่ 4 โจทย์เพลง My Minute
ปริม V19 สาวหัวใจลูกทุ่ง ทรุดคาเวที ช็อคผลคะแนนโหวตน้อยสุด

 

 

 

ปริม V19 AF10

 

 

เดินทางเข้าสู่การแข่งขันในวีคที่ 4 กันแล้วกับคอนเสิร์ตทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 10 กับโจทย์เพลงประจำวีค “My Minute” เวทีล่าฝัน…ประชันตัวต่อตัว ที่ให้น้องๆ ขึ้นโชว์เพลงเดียวกันแต่ร้องกันคนละครั้ง ใช้เวลาในการร้องประมาณคนละ 1 นาที โดยให้ออกแบบโชว์เองตามถนัดของแต่ละคน ซึ่งการแข่งขันแบ่งนักล่าฝันออกเป็น 2 ทีมเช่นเดิม ได้แก่ ทีมฝันและใฝ่ เหลือนักล่าฝันเพียง 10 คน ประกอบไปด้วย เอ้ V7,เบล V24, ถังV13, มุก V4,เท็น V1,นัน V22, ฟลุ้ค V3, แตงไทย V10, เบนซ์ V9, บีม V15 ทีมฝากรัก เหลือนักล่าฝัน 11 คน ประกอบไปด้วย ตอง V8,ปริม V19, เนเน่ V18,ต้นV16, หงหยก V23,เหินฟ้า V14,แนน V11,ถังเบียร์ V20,แตงโม V2,เทม V6,เต้ย V21 โดยคอนเสิร์ตวีคนี้ได้คอมเมนเตเตอร์อย่าง แมว จิระศักดิ์ ปานพุ่ม, ไก่ สุธี แสงเสรีชน และเป็ด มนต์ชีพ ศิวะสินางกูร มา ร่วมตัดสินพร้อมแนะนำและให้กำลังใจน้องๆ นักล่าฝัน นอกจากนี้ยังได้สาวสวยหน้าหวานโบว์-สาวิตรี สุทธิชานนท์ มารับหน้าที่เป็นพิธีกรร่วมกับอาต้อย เศรษฐา ศิระฉายา ณ สตูดิโอ 8 มูนสตาร์

 

 

 

 

 

 

เริ่มต้นโชว์วีคนี้ด้วยการเปิดตัวเพลงธีมของเหล่านักล่าฝันทั้ง 21 คน จากนั้นต่อด้วยการแข่งขันคู่แรกแบบเอาใจสาวกชาวร็อคกับเพลงก่อนตายจากวง Big Ass ที่ได้หนุ่มหน้าไทยมาดทะเล้นจากทีมฝากรัก ตอง V8 มาประชันกับหนุ่มหล่อจากทีมฝันและใฝ่ ถัง V13 ทำเอาสตูดิโอเดือดไปกับความฮ็อตของทั้งคู่ สนุกกันต่อกับเพลงที่ 2 ที่ยังคงจังหวะมันส์ๆ กับเพลง ฤดูที่ฉันเหงา จากวง Flure ที่เรา ได้เห็นพัฒนาการของหนุ่มผมยาวขาร็อค เอ้ V7 ทีมฝันและใฝ่ ประชันกับสาวเสียงทรงพลังอย่าง เต้ย V21 จากทีมฝากรัก คู่นี้เรียกว่าสูสีกันเลยทีเดียว ต่อด้วยเพลงน่ารักๆ ฟังเพลินของสาวๆ Sugar Eyes กับเพลงสายตายาว ที่ได้สองสาวตาโต แนน V11 จากทีมฝากรัก ร่วมประชันกับแตงไทย V10 ทีมฝันและใฝ่ ทำเอาผู้ชมในสตูอมยิ้มไปกับความน่ารักของทั้งสองสาว ถึงคิวของคุณหมอมาดเนี้ยบ
ต้น V16 จากทีมฝากรัก กับสัตว์แพทย์มาดทะเล้น บีม V15 จากทีมฝันและใฝ่ ที่ต้องมาประชันเพลงอกหักสไตล์ D2B กับเพลง ต่อหน้าฉัน (เธอทำอย่างนั้นได้อย่างไร) งานนี้เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับของทั้งคู่ได้เป็นอย่างดี เปลี่ยนบรรยากาศมาที่เพลงรักหวานๆ จากซีรีส์เรื่องดัง “สี่หัวใจแห่งขุนเขา” กับเพลง ให้รักเดินทางมาเจอกัน ด้านทีมฝากรักส่งหนุ่มหล่อประจำทีม เหินฟ้า V14 มา ประชันกับนักเรียนอินเตอร์ ฟลุ้ค V3 ซึ่งทั้งคู่ทำอารมณ์ได้ดีมาก มาต่อกันด้วยเพลงรักซึ้งๆ ของรุ่นพี่จากเวที AF กับ เพลงแห่งหัวใจ ของ เนสท์ AF9 กับ 3 สาว 3 สไตล์ ที่ทีมฝากรักส่งหงหยก V23 แพ็คคู่มากับ แตงโม V2 มาเจอกับพยาบาลคนสวย มุก V4 ทีมฝากรัก ที่งานนี้ไม่มีใครยอมใครจนกรรมการยังต้องเอ่ยปากชม มาถึงช่วงกลางของการแข่งขันกับเพลงลูกทุ่งอมตะ มนต์เสียงเพลง ของราชาและราชินีลูกทุ่ง สายันห์ สัญญา – พุ่มพวง ดวงจันทร์ ซึ่งทางทีมฝากรักส่งสาวสวยเสียงดี ปริม V19 ที่ได้เพลงเข้าทางของเธอ มาประชันกับทายาทนักร้องลูกทุ่งคนดัง เบนซ์ V9 จากทีมฝันและใฝ่ เรียกได้ว่าวางมวยได้อย่างถูกคู่จริงๆ เพราะคอมเมนเตเตอร์ยกให้เป็นโชว์ที่ดีที่สุดของค่ำคืนนี้

 

 

 

 

 

 

ตามติดมาด้วยคู่ที่สนุกไม่แพ้กัน หนุ่มเสียงดี ถังเบียร์ V20 จากทีมฝากรัก กับสาวมั่นจากทีมฝันและใฝ่ เบล V24 ในเพลงสไตล์แอบรักเบาๆ ปากไม่ตรงกับใจ ของหนุ่ม ชิน-ชินวุฒ ที่ทำเอาคณะกรรมการลำบากใจในการตัดสินเลยทีเดียว สนุกกันอีกนิดกับเพลงสากลจังหวะชวนโดดโดยสาวแบ๊ว เนเน่ V18 ทีมฝากรัก กับสาวเท่ นัน V22 จากทีมฝันและใฝ่ เรียกว่าได้รับเสียงเชียร์กันไปเต็มๆ งานนี้คนดูได้ฟินกันแบบสองอารมณ์ทั้งเท่ผสมหวาน ก่อนปิดท้ายคอนเสิร์ตกับสองหนุ่ม เทม V6 หนุ่มนักเรียนนอก จากทีมฝากรัก ประชันกับหนุ่มที่มีความมุ่งมั่นเท็น V1 จากทีมฝันและใฝ่ ที่พาท่านผู้ชมไปโกอินเตอร์กับเพลง What Makes You Beautiful ของ One Direction ที่จบลงพร้อมเสียงเชียร์ของแฟนคลับที่ดังสนั่นสตูดิโอ

 

 

 

 

 

 

 

และแล้วก็มาถึงช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดของรายการ ปีนี้กติกาการเลือกทีมชนะขึ้นอยู่กับเหล่าคณะกรรมการ โดยอาต้อยได้ประกาศ 6 นักล่าฝัน ที่มีคะแนนโหวตน้อยที่สุดให้ออกมายืนหน้าเวที ซึ่งได้แก่ แตงไทย V10, ฟลุ้ค V3 และ เอ้ V7 จากทีมฝันและใฝ่ ส่วนทีมฝากรักได้แก่ แตงโม V2, เหินฟ้า V14 และปริม V19 และในวีคที่ 4 ผลคะแนนจากคณะกรรมการตัดสินให้ทีมฝันและใฝ่เป็นทีมชนะ โดยนักล่าฝันที่คะแนนโหวตน้อยที่สุดจากทีมฝากรักที่ต้องลากกระเป๋าออกจากบ้านในวีคที่4 ได้แก่ ปริม V19 ซึ่งสาวปริมถึงกับเข่าอ่อน หลังน้ำตา และทรุดลงไปกับเวที

 

 

 

 

 

“รู้สึกเสียใจมากค่ะ เพราะหนูยังอยากเรียนรู้จาก คุณครูทุกท่านต่ออีก แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ ถึงจะไม่ได้อยู่ในบ้านทรูเอเอฟ10 แล้ว หนูก็จะเปิดทีวี ดูและเรียนตามเพื่อนๆ ทุกคนให้ทันค่ะ สำหรับหนึ่งเดือนที่อยู่ในบ้านทรูเอเอฟ10 นอกจากความรู้ที่ได้จากคุณครูทุกท่านแล้ว ยังได้มิตรภาพ ได้ความรู้สึกดีๆ ที่ทุกคนมีให้ จนเกิดเป็นความผูกพัน และได้แฟนคลับซึ่งเป็นกำลังใจที่ดีมากๆเลย กับโชว์ในวันนี้ หนูพอใจกับการแสดงของหนูมาก เพราะหนูก็ทำเต็มที่ และยังเป็นแนวเพลงที่เราถนัดด้วย แต่ด้วยความที่ตื่นเต้นเกินไปหน่อย อาจจะมีอะไรผิดพลาดไปบ้าง ต่อจากนี้หนูก็ตั้งใจฝึกฝนตัวเองให้ดีขึ้น แม้จะไม่ได้ อยู่ในบ้านแล้ว แต่หนูก็ไม่ทิ้งความฝันที่อยากจะเป็นศิลปินต่อไปค่ะ และถ้าปีหน้ามีประกวดทรูเอเอฟอีก หนูก็จะมาสมัคร และตามฝันต่อค่ะ สุดท้ายหนูก็ขอขอบคุณทุกคะแนนโหวตที่ส่งให้หนูด้วยนะคะ” ปริม V19 (อนงค์ลักษณ์ สุขทั้งวงศ์) นักล่าฝัน ทรูเอเอฟ 10 เผยหลังประกาศผล

 

 

 

 

 

 

สำหรับการแข่งขันในสัปดาห์นี้ ส่งผลให้ทั้ง 2 ทีมเหลือสมาชิกทีมละ 10 คน เท่ากัน พร้อมกันนี้อาต้อยได้บอกโจทย์เพลงของวีคที่ 5 เพื่อให้น้องๆนักล่าฝันได้พยายามและฝ่าฝันไปกับโจทย์เพลง “My Duet” และพบกับปฏิบัติการล่าฝัน ซีซั่น 10 รับชมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางเรียลลิตี้ และเรียลลิตี้ เอชดี ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 14 กันยายนนี้ รวม 12 สัปดาห์ ติดตามชมคอนเสิร์ตของเหล่านักล่าฝัน ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 10 สัปดาห์ ที่ 5 ในวันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม เวลา 21.30 เป็นต้นไป น. ณ มูนสตาร์ สตูดิโอ 8 สามารถติดตามชมได้ทางเรียลลิตี้ เอชดี, ทรูอินไซด์, ทรูเท็น, ทรูมิวสิค และโมเดิร์นไนน์ทีวี พร้อมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวของนักล่าฝัน 20 คนที่เหลือได้ทาง www.facebook.com/truevisions, www.facebook.com/TrueAFThailand, www.trueaf.truelife.com

 

 

 

—————————————————————————————

 

ติดตาม ทรูเอเอฟ 10 ย้อนหลัง

 

ริว V17 ยืดอกรับผลโหวต AF10 ลากกระเป๋ากลับบ้านในสัปดาห์ที่ 3

True AF10 สัปดาห์ที่ 3 ริว V17 ยืดอกรับผลโหวต AF10 ลากกระเป๋ากลับบ้านในสัปดาห์ที่ 3

ริว V17 ยืดอกรับผลโหวต ลากกระเป๋ากลับบ้าน หลังทีมฝากรัก พ่ายแพ้ในคอนเสิร์ต ทรูเอเอฟ 10 วีค3 วีคที่3ของการแข่งขันของทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 10

 

 

 

แมงปอ โบกมือลาเวที AF 10 เป็นคนที่สอง

True AF10 สัปดาห์ที่ 2 แมงปอ โบกมือลาเวที AF 10 เป็นคนที่สอง

แมงปอ โบกมือลาเวที ทรูเอเอฟ 10 เป็นคนที่สอง หลังโชว์สเต็ป “กากากา” ไม่ตรึงใจกรรมการ ในโจทย์ My Step เข้มข้นขึ้นทุกขณะกับปรากฏการณ์ของทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย

 

 

ลีซ่า ลากกระเป๋าออกจากบ้าน AF10 เป็นคนแรก โจทย์ My Style

True AF10 สัปดาห์ที่ 1 ลีซ่า ลากกระเป๋าออกจากบ้าน AF10 เป็นคนแรก โจทย์ My Style

ทรู เอเอฟ 10 เปิดฉากการแข่งขัน สัปดาห์แรก กับโจทย์ My Style ลีซ่า ลูกครึ่งสาวเยอรมัน ร่ำไห้ ฝันสลาย ต้องลากกระเป๋าออกจากบ้านเป็นคนแรก ลีซ่า วิซมันน์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com