สายัณห์ สัญญา 5 เพลงฮิต มหานิยม

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / สายัณห์ สัญญา 5 เพลงฮิต มหานิยม

สายัณห์ สัญญา 

สายัณห์ ขายใจ ใครจะซื้อ…..

นี่คือท่อนหนึ่งของเพลง “สายัณห์ขายใจ” ของนักร้องลูกทุ่งเสียงแหบเสน่ห์ สายัณห์ สัญญา ที่เสียชีวิตลงแล้วด้วย โรคมะเร็งตับ เมื่อเที่ยงของวันนี้ (11 ก.ย. 2556) ด้วยน้ำเสียง ลีลา อันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้เพลงของพี่เป้า สายัณห์ สัญญา เป็นที่นิยมขอมเหล่ามิตรรักแฟนเพลงอย่างมากมาย

 

 

 

 

เรามาพูดถึงผลงานเพลงของ สายัณห์ สัญญา กันบ้างดีกว่า วันนี้ มิวสิคเอ็มไทย ได้หยิบเอา 5 เพลง ของ สายัณห์ สัญญา ที่ได้รับความนิยมจากแฟนเพลงมาฝากกัน มั่นใจว่า หลายคนต้องร้องเพลงได้อย่างแน่นอน

 

 

สายัณห์ สัญญา เพลง สายัณห์ขายใจ

 

 

 

เนื้อเพลง สายัณห์ขายใจ

สายัณห์ขายใจใครจะซื้อ โปรดยื่นมือรับไว้จะได้ไหม ใครมีสตางค์แดงเดียวเอาไป ขอทุ่มใจ ขายให้อย่างเลหลัง สายัณห์ขายใจที่บอบช้ำ คนใจดำทำอกหักให้รักพัง โถใจ ของเราเศร้าจัง ไร้ความหวังสิ้นกำลังใจ ประกาศขาย หัวใจทอดตลาด ใครเหมาขาด เอาไปค้าหากำไร หัวใจดวงนี้ รักผู้หญิงจริงจากใจ ใครซื้อไป ถูกใจ แถมตัวให้ฟรี สายัณห์ขายใจใครจะซื้อ โปรดเชื่อถือข้างในใจดีๆ ไม่มีเงิน ใจต่อใจแลกเอาไปฟรี หัวใจดวงนี้ สายัณห์อนุโมทนา

 

 

 

 

สายัณห์ สัญญา เพลง เกลียดห้องเบอร์ห้า

 

 

 

เนื้อเพลง เกลียดห้องเบอร์ห้า

พอแฟนแต่งงานฉันเลยอกหัก หนีความช้ำหนัก มาพักอยู่ลพบุรี โรงแรมชั้นสอง เข้าจองที่ห้องเบอร์สี่ หลับตานอนทอดถอนฤดี นอนที่นี่สองคืนแล้วเรา พอคืนที่สามสองยามกว่ากว่า ที่ห้องเบอร์ห้า มีเสียงพูดจาเบาเบา นอนฟังน้ำเสียง ใกล้เคียงคล้ายเสียงแฟนเก่า แนบหูฟังข้างฝาเบาเบา เหมือนแฟนเราที่เขาฆ่าฉัน ไม่สัปดน แต่ทนนิ่งอยู่ไม่ไหว ยืนมองลอดช่องลมไป หัวใจฉันมันชักสั่น แสงไฟสว่างเห็นเขานั่งหยอกล้อเล่นกัน เขามาดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ แฟนฉันนั่นเองแหละหนา ปีนลงกลับมาคว้าผ้าเสื้อใส่ ฉันทนไม่ได้ ต้องไปให้ไกลลูกตา จะไปให้พ้น เกลียดคนที่ห้องเบอร์ห้า อยู่ทำไมให้ช้ำอุรา ลาแล้วลาเบอร์ห้าหลอกลวง ปีนลงกลับมาคว้าผ้าเสื้อใส่ ฉันทนไม่ได้ ต้องไปให้ไกลลูกตา จะไปให้พ้น เกลียดคนที่ห้องเบอร์ห้า อยู่ทำไมให้ช้ำอุรา ลาแล้วลาเบอร์ห้าหลอกลวง

 

 

 

สายัณห์ สัญญา เพลง รักเธอเท่าฟ้า

 

 

เนื้อเพลง รักเธอเท่าฟ้า

ฉันรักเธอเท่าฟ้า ปรารถนา เธอยิ่งสิ่งใด ถึง เธอ จะเป็น เดนใคร เธอเป็นเช่นไร ฉันก็ไม่ พะวง ..ฉัน รัก เธอ ยิ่ง นัก สุด จะรัก ภักดี มั่น คง ขอ เพียง ให้ใจเธอตรง รักฉัน มั่นคง เหมือนกับฉัน รัก เธอ ..รัก จริงๆนะเธอ นะ เธอละจ๊ะ รักฉัน บ้าง ไหมเออ รัก ฉัน สักหน่อย นะเธอ อย่าปล่อย ให้เพ้อ เพ้อ อยู่ เดียว ดาย ..ฉัน รัก เธอ เท่า ฟ้า ปรารถนา เธอมา แนบ กาย รักเธอ ไปจนวันตาย

 

 

 

สายัณห์ สัญญา เพลง ไก่จ๋า

 

 

 

เนื้อเพลง ไก่จ๋า

ไก่จ๋าได้ยินไหมว่าเสียงใคร มันเหมือนเสียงคนร้องไห้ แหละคล้ายชายเจ้าน้ำตา เสียงนี้คือเสียงคนปวดอุรา จึงร้องครวญหา ไก่จ๋าหลบหน้าไปไหน ไก่จ๋าขอเพียงหางตาเหลือบมอง ฉันกลายเป็นคนเศร้าหมอง ฉันต้องเหมือนคนสิ้นใจ หรือลืมสัญญาที่เคยให้ไว้ ชาตินี้จะไม่รักใคร ไฉนจึงผิดวาจา ข่าวเขาว่าไก่มีแฟนใหม่ คงร่ำรวยกันใหญ่ สุขใจอยู่กับเงินตรา แต่ไก่รู้ไหมเมื่อยามไก่ยิ้มเต็มหน้า หัวใจฉันแทบบ้านอนนองน้ำตาอยู่นาน ไก่จ๋าแม้ว่าฉันต้องผิดหวัง ทิ้งฉันไว้เพียงลำพัง จงลืมความหลังเมื่อวาน เปรียบเหมือน ลบรอยชอร์คบนกระดาน โปรดจงรักเขานานนาน ลืมฉันเสียเถอะไก่จ๋า

 

 

 

สายัณห์ สัญญา เพลง แด่คนชื่อเจี๊ยบ

 

 

 

 

เนื้อเพลง แด่คนชื่อเจี๊ยบ

เพลงนี้ขอมอบ แด่คนชื่อเจี๊ยบ ใจไม่เคยหยามเหยียบ ไม่ว่าเจี๊ยบสักนิด เดียว เธออยู่ไหนจงได้เฉลียว เธอรู้ไหมหัวใจฉันเปลี่ยว อยากเห็นหน้า ทุกนาที ใจฉันมอบให้ เจี๊ยบไปหมดแล้ว โดยไม่มีวี่แวว จะรักใครเท่าเธออย่างนี้ วอน ฟ้าดินจงเป็นสักขี ว่าฉันรัก รักจนล้นปรี่ ไม่มีคำ เสกสรรบรรยาย ฝาก ดวงใจให้ลมพัดพา ฝากดาวเดือนบนฟ้า ส่องใจเมื่อคราส่งฉาย ฝากอาทิตย์ ช่วยสักนิดด้วยแสงประกาย บอกคนชื่อเจี๊ยบให้ได้ ว่าตัวฉันฝันถึง เพลงนี้ขอมอบแด่เจี๊ยบที่รัก ถึงแม้ฉันอกหัก จะเก็บรักหนึ่งไว้ตราตรึง วอนให้เจี๊ยบคิดถึงเพียงครึ่ง จะเก็บรักไว้ในก้นบึ้ง ใจของฉัน ชั่วนิรันดร

 

 

 

นอกเหนือจาก 5 เพลงที่ได้กล่าวมา ยังมีเพลงฮิตอีกมากมายของ สายัณห์ สัญญา ที่ได้รับความนิยมจากแฟนเพลงอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ผู้เสียสละ,เสียความรู้สึก,คนอกหักพักบ้านนี้,วานนี้รักวันนี้ลืม,ขาดเธอพี่ขาดใจ,ลูกสาวผู้การ,ขาดเธอพี่ระทม และอีกมากมาย มิวสิคเอ็มไทย ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของพี่เป้า สายัณห์ สัญญา มา ณ ที่นี้ด้วยครับ

 

 

 

 

อ่านข่าว สายัณห์ สัญญา ที่เกี่ยวข้อง

 

 

สายัณห์ สัญญา สิ้นใจแล้ว ด้วยโรคมะเร็งตับ

สายัณห์ สัญญา สิ้นใจแล้ว ด้วยโรคมะเร็งตับ

เศร้า สายัณห์ สัญญา สิ้นใจแล้ว ด้วยโรคมะเร็งตับ สายัณห์ สัญญา ภาพจาก moradokplangthai.com

 

เศร้า! สายัณห์ สัญญา สิ้นลมแล้ว!!

เศร้า! สายัณห์ สัญญา สิ้นลมแล้ว!!

นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง สายัณห์ สัญญา สิ้นลมแล้ว! วันนี้(11 ก.ย.) เมื่อเวลาประมาณ 12.35 น. หลังต่อสู้กับโรคร้าย มะเร็งตับระยะที่ 4 มานานหลายเดือน

 

สุดอาลัย ! สายัณห์ สัญญา เสียชีวิตแล้ว

สุดอาลัย ! สายัณห์ สัญญา เสียชีวิตแล้ว

วันนี้(11 ก.ย.) มีรายงานข่าวจากโรงพยาบาลธนบุรี แจ้งว่า เมื่อเวลาประมาณ 12.35 สายัณห์ สัญญา นักร้องลูกทุ่งชื่อดังได้เสียชีวิตลงแล้วด้วย โรคมะเร็งตับ

 

 

เป้า 'สายัณห์ สัญญา' แพทย์เผยเป็นมะเร็งตับ ระยะสุดท้าย

เป้า ‘สายัณห์ สัญญา’ แพทย์เผยเป็นมะเร็งตับ ระยะสุดท้าย

เป้า ‘สายัณห์ สัญญา’ แพทย์เผยเป็นมะเร็งตับ ระยะสุดท้า

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com