ฮอร์โมน เดอะมิวสิคัล รวมเพลงดังในซีรี่ส์ Hormones วัยว้าวุ่น (3)

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / ฮอร์โมน เดอะมิวสิคัล รวมเพลงดังในซีรี่ส์ Hormones วัยว้าวุ่น (3)

ฮอร์โมน เดอะมิวสิคัล รวมเพลงดังในซีรี่ส์ Hormones วัยว้าวุ่น

ตอนล่าสุด EP.8 โปรเจสเตอโรน (Progesterone) ฮอร์โมนแห่งการเป็นแม่

 

 

 

 

ดาว-ดิน จากซีรี่ส์ Hormones วัยว้าวุ่น

 

 

 

ดูฮอร์โมนหรือยัง วัยรุ่นเค้าฮิตกัน ต้องลองดู…แหม่ ก็ฮิตจริง อะไรจริงนะ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น เนี่ย เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา FC น้องดาว สาววาย คงลุ้นซะใจจดจ่อ ว่าจะ “ท้องมั้ย” ใช่ป่ะล่ะ เช่นเคยครับ กับ ฮอร์โมน เดอะมิวสิคัล ใน EP.8 โปรเจสเตอโรน (Progesterone) ฮอร์โมนแห่งการเป็นแม่ ซึ่งเรื่องก็มีอยู่ว่า ดาว ถูกแม่จับได้และสั่งให้เลิกคุยกับดิน เนื่องจากไม่อยากให้เธอต้องเสียการเรียนเพราะมีความรัก ดาวรับปากแม่ว่าจะทำตาม จนวันหนึ่งแม่ดาวก็จับได้อีกครั้งว่าดาวยั­งคงคุยกับดินอยู่ จึงตัดสินใจทำความรู้จักกับดินเสียเลย ซึ่งทำให้แม่ดาวรู้ว่าดินไม่ใช่เด็กชายไม่­เอาไหนอย่างที่คิดไว้ เธอจึงเบาใจและให้ดาวคบหาเป็นเพื่อนได้เพร­าะคิดว่าดีกว่าให้ลูกไปคบกับเด็กผู้ชายที่ไม่รู้จักหัวนอนปลายเท้าคนอื่นๆ ดาวดีใจมากที่แม่อนุญาตให้คุยกับดินได้ ทำให้เธอได้มีโลกแห่งความรักอันสดใสที่วาด­ฝันไว้และนำมาถ่ายทอด ในฟิคที่เธอเขียนได้อีกครั้ง โดยที่เธอเองไม่ทันได้คาดคิดเลยว่าบางทีตอนจบของโลกแห่งความฝัน อาจจะไม่แฮปปี้เอ็นดิ้ง อย่างที่คิดเสมอไป เอาล่ะสิ แล้วความรักครั้งนี้จะเป็นอย่างไร มันต้องไปติดตามนะฮะ ว่าแต่ ตอนที่แล้ว มี 1 เพลง ที่อยู่ใน ซีรี่ส์ Hormones วัยว้าวุ่น กับเพลงของ ลุลา ครับ

 

 

 

ไผ่ ฮอร์โมน

ไผ่ คัมแบค โรงเรียน นาดาวบางกอก แล้ว

 

 

 

 

 

 

ฟังเพลง มันคือความรัก ลุลา

 

 

 

เนื้อเพลง มันคือความรัก

ฉันเองก็งง ไม่เคยเป็นแบบนี้เลย ถามคนที่เคย เขาว่ามันคือความรัก พบกันไม่นาน แล้วเราก็ห่างหายกันสักพัก หันไปทางไหน ก็เห็นหน้าเธอคนเดียว ยิ่งดึกยิ่งเหงา จะกี่โมงก็ยังไม่นอน เมื่อมีเธอเป็นภาพสะท้อน ติดอยู่ในใจ ถ้ามันคือความคิดถึง ฉันเองก็คงคิดถึง ถ้ามันคือความลึกซึ้ง ก็ลึกสุดๆ หัวใจ ถ้ามันคือรักจริงๆ ก็คงจะรักมากมาย เฝ้ารอคนอยู่ไกลๆ จะย้อนมา มาหากัน ไม่เคยสัญญา ไม่เคยพูดว่ารักเลย หัวใจเจ้าเอย ไม่เคยคิดไกลกว่านั้น ไม่ทันเท่าไร ก็เผลอก็ห่วงหาก็ผูกพัน ถึงคราวห่างกัน เพิ่งรู้หัวใจตัวเอง ยิ่งดึกยิ่งเหงา จะกี่โมงก็ยังไม่นอน เมื่อมีเธอเป็นภาพสะท้อน ติดอยู่ในใจ ถ้ามันคือความคิดถึง ฉันเองก็คงคิดถึง ถ้ามันคือความลึกซึ้ง ก็ลึกสุดๆ หัวใจ ถ้ามันคือรักจริงๆ ก็คงจะรักมากมาย เฝ้ารอคนอยู่ไกลๆ จะย้อนมา มาหากัน ยิ่งดึกยิ่งเหงา จะกี่โมงก็ยังไม่นอน เมื่อมีเธอเป็นภาพสะท้อน ติดอยู่ในใจ ถ้ามันคือความคิดถึง ฉันเองก็คงคิดถึง ถ้ามันคือความลึกซึ้ง ก็ลึกสุดๆ หัวใจ ถ้ามันคือรักจริงๆ ก็คงจะรักมากมาย เฝ้ารอคนอยู่ไกลๆ จะย้อนมา ถ้ามันคือความคิดถึง ฉันเองก็คงคิดถึง ถ้ามันคือความลึกซึ้ง ก็ลึกสุดๆ หัวใจ ถ้ามันคือรักจริงๆ ก็คงจะรักมากมาย เฝ้ารอคนอยู่ไกลๆ จะย้อนมา บอกรักกัน

 

 

 

 

 

ดิน-ดาว ในซีรี่ส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น

 

 

แต่จะว่าไป ถ้าเอาเพลงนี้ไปใช้ในซีรี่ส์ตอนเมื่อคืนวันเสาร์เนี่ย มันจะเข้า Theme ฝุดฝุด เชื่อหัวไอ้เรือง (อ้าว ผิดเรื่อง 5555) นั่นก็คือ เพลง Hormones จาก Groove Riders เลือกเวอร์ชั่นในคอนเสิร์ต Last Call 007 concert มาฝาก

 

 

 

 

 

 

 

 

เนื้อเพลง Hormones

ลำบาก ฉันรู้ว่าเธอในเวลานี้กำลังลำบาก และก็รู้ดีในอารมณ์นี้นั้นเห็นจะหยุดยาก ในตอนนี้เธอเตลิดเปิดเปิงไปหมดแล้ว วัยรุ่น ฮอร์โมนของเธอในเวลานี้กำลังคุกรุ่น จิตใจของหญิงและชายทั้งหลายกำลังว้าวุ่น เมื่อได้ทดลองกันสองต่อสองคงไม่แคล้ว ความบริสุทธิ์นั้นเก็บให้ดีๆ Won’t you baby ก่อนที่จะพลีให้ใคร คิดเอาไว้ คิดถึงหน้าพ่อแม่ของเธอไว้ ถ้าพวกเขามาเห็น คงซวย อย่างไม่ต้องสงสัย ข่มใจเอาไว้ คิดถึงหน้าพ่อแม่ของเธอไว้ หากอารมณ์เธอพลุ่งพล่านขึ้นเมื่อไหร่จงจำเอาไว้ โอยเหนื่อย ถ้าฉันเห็นเธอในเวลานี้ฉันคงทำหน้าเมื่อย ที่ต้องดิ้นรนกับความสับสนของอารมณ์เรื่อยๆ อยากบอกว่าเธอกำลังทำสิ่งที่ถูกแล้ว ความบริสุทธิ์นั้นต้องเก็บให้ดีๆ Won’t you baby ก่อนที่จะพลีให้ใคร

 

 

 

 

 

แหม่ แต่ทว่า เรื่องเกิดพลิก เป็น ดาวท้อง ขึ้นมา นี่ คงต้องร้องเพลง พี่ดัง พันกร ท้องไม่รับ เลยล่ะฮะ งานนี้

 

 

 

 

 

 

เนื้อเพลง ท้องไม่รับ

ยืนโงนเงน ยังงงงง ยืนไม่ตรง ฉันคงไม่ค่อยสบายอ่ะ ใจมันลอย ตามันลาย ลาย ชักสงสัย ว่าเป็นอะไรไปนะ หาหมออ๋อ ก็ไม่หาย ทำยังไง ยังไง ไม่ดีขึ้นเลย ใครเดินชน ฉันก็เฉย เฉย เป็นมาตามเคย แต่มันไม่ค่อยชิน สมองของฉัน ไม่ยอมรับรู้อะไร ใครพูดยังไง ก็ฟังไม่ค่อยได้ยิน ใจมันเศร้ามันซึม ข้าวปลาก็ไม่ได้กิน สุดถวิล ไม่กินไม่นอน (บอกเลยว่า) ท้องฉันก็ไม่รับ ก็ไม่รับ อย่างดีก็ได้แต่ร้อง ท้องไม่รับซักอย่าง อะไรมันก็ไม่รับ มันไม่รับ มันไม่รับ ไอ้ที่มันเป็นอย่างเงี้ยะ เพราะเธอคนเดียว เช้าถึงเช้า คิดฉันคิด คิดถึงเธอ ไม่เป็นอันทำอะไร กินไม่กิน นอนก็ไม่ได้นอน คอยตะลอน ตะลอน อยากเจอ เจอจังเลย เฮ้! เฮ้!

 

 

 

 

หมอก ซีรี่ส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น

 

 

 

 

แล้วมาติดตามกันต่อว่า ตอนหน้าจะมีเพลงอะไรประกอบอยู่ในซีรี่ส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น อีกบ้าง ตอนที่ 9 แฟนๆ น้องของขวัญ ห้ามพลาดเลยทีเดียวเชียว

 

 

 

 

ย้อนหลัง HORMONES วัยว้าวุ่น EP.8 โปรเจสเตอโรน (Progesterone) ฮอร์โมนแห่งการเป็นแม่

 

 

 

 

—————————————————————————-

 

Mthai ข่าวภาคซ่าส์ แฉชีวิตวัยรุ่น ผ่านซีรีย์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น

Mthai ข่าวภาคซ่าส์ แฉชีวิตวัยรุ่น ผ่านซีรีย์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น

หากเปิดหน้าเฟซบุ๊คหรือทวิตเตอร์ ทุกคืนวันเสาร์ช่วงประมาณสี่ทุ่ม คงจะเห็น hastag ที่เขียนว่า #hormonetheseries ซึ่งมีที่มาจากกระแสของละครซีรี่ย์ยอดฮิต

 

 

แสตมป์ กับ ความคิด เวอร์ชั่น ฮอร์โมน ฮาสุดๆ

แสตมป์ กับ ความคิด เวอร์ชั่น ฮอร์โมน ฮาสุดๆ

แสตมป์ คิดใหม่ ร้องใหม่ กับเพลง ความคิด เวอร์ชั่น ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น แสตมป์ ความคิด เวอร์ชั่น ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น จากคอนเสิร์ต The Fantastic 3

 

 

EFM ชวน แก๊งค์ ฮอร์โมน ยกพลไปจิ้นถึงเกาะเสม็ด

EFM ชวน แก๊งค์ ฮอร์โมน ยกพลไปจิ้นถึงเกาะเสม็ด

สาวก ฮอร์โมน สุดฟิน!!! EFM ชวน “พีช-แพทตี้-มาร์ช-ต่อ-ท๊อป” ยกพลไปจิ้นถึงเกาะเสม็ด กิจกรรม EFM One Night Stand With Star ของ คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม

 

 

—————————————————————————-

 

คลิกดู ฮอร์โมน เดอะมิวสิคัล ตอนอื่นๆ

 

ฮอร์โมน เดอะมิวสิคัล รวมเพลงดังในซีรี่ส์ Hormones วัยว้าวุ่น (2)

ฮอร์โมน เดอะมิวสิคัล รวมเพลงดังในซีรี่ส์ Hormones วัยว้าวุ่น (2)

ฮอร์โมน เดอะมิวสิคัล รวมเพลงดังในซีรี่ส์ Hormones วัยว้าวุ่น ตอนล่าสุด อะดรีนาลีน (Adrenaline) ฮอร์โมนเลือดเดือด ต่อ ธนภพ หรือ ไผ่ จากซีรี่ส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น

 

 

ฮอร์โมน เดอะมิวสิคัล รวมเพลงดังในซีรี่ส์ Hormones วัยว้าวุ่น

ฮอร์โมน เดอะมิวสิคัล รวมเพลงดังในซีรี่ส์ Hormones วัยว้าวุ่น

ฮอร์โมน เดอะมิวสิคัล รวมเพลงดังในซีรี่ส์ Hormones วัยว้าวุ่น โอ้ย คุณชงคุณชาย ไม่สนหรอก บอกเลย เพราะตอนนี้ ซีรี่ส์ดังอย่าง Hormones วัยว้าวุ่น

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com