นิว – จิ๋ว สุดปลื้มน้ำตาไหลกลางเวที NJ’S STORY CONCERT

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / นิว – จิ๋ว สุดปลื้มน้ำตาไหลกลางเวที NJ’S STORY CONCERT

เรียกว่าไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังกับการรอคอยคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต “NJ’s Story Concert” ของ 2 สาวดีว่ารุ่นใหม่ของเมืองไทย “นิว-นภัสสร ภูธรใจ” และ “จิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู” ที่ขนเอาเพลงเพราะเพลงฮิตมาโชว์ได้สนุกประทับใจแฟนๆเกือบหมื่นชีวิตกับ 3 รอบการแสดง งานนี้ 2 สาวยังได้กำลังใจท่วมท้นจากหวานใจทั้ง “เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์” และ “เอี๊ยง  ทายาทค่ายมวย” สุขล้นทั่วหอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ เลยทีเดียว

 

 

 
เพียงแค่เปิดคอนเสิร์ตด้วยภาพวีทีอาร์ภาพความทรงจำของ 2 สาวตั้งแต่เวทีเดอะสตาร์ขึ้น เสียงกรี๊ดต้อนรับให้กำลังใจก็ดังสนั่นฮอลล์ ก่อนจะย้อนวันวานด้วยเมดเล่ย์เพลงที่เคยใช้ประกวดทั้งเพลงไม่มีใคร,กดดัน, เสียใจได้ยินไหม, คิดถึงเธอทุกทีที่อยู่คนเดียว, ทิ้งรักลงแม่น้ำ,ไม่ยอมหมดหวัง, ชีวิตลิขิตเอง พักพูดคุยทักทายแฟนๆบอกเล่าถึงตัวตนและเรื่องราวที่ทั้ง “นิว-จิ๋ว” เดินทางบนเส้นทางสายดนตรีมา 10 ปีเต็มจนมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้ได้เพราะแฟนๆให้การสนับสนุนมาตลอด จากนั้นหยิบเพลงคนเจ้าน้ำตา ที่เป็นเพลงเปิดตัวทำให้แฟนๆได้รู้จักกัน และเพลงเร็วที่ทั้งคู่ถือว่าเป็นเพลงเร็วเพลงเดียวอย่างเก็บคำว่ารักไว้ใช้ที่อื่น และเพลงฮิตอย่าง อย่าเอาความเหงามาลงที่ฉัน, รอแล้วได้อะไร มาโชว์ต่อเนื่อง ซึ่งแฟนๆต่างก็ร้องตามได้ดังสนั่น ก่อนจะเปลี่ยนอารมณ์มาแดนซ์กับ “นิว” ที่ชอบการเต้นอยู่แล้ว ขอโชว์เดี่ยวมากับลุคที่เปรี้ยวจี๊ดสะใจแฟนๆกับฉากเวที แดนเซอร์แบบสไตล์จีนๆในเพลงสากลสุดฮอตอย่าง We Found Love  และเพลงละครเวทีที่สาวนิวชอบมากเป็นพิเศษและขอมอบให้กับทุกคนที่มีความฝันได้สู้ต่อไปกับเพลง  I Dreamed A Dream ซึ่งสะกดคนดูได้ทั้งฮอลล์ปรบมือให้ดังกึกก้อง จากนั้นเปิดตัวแขกรับเชิญคนแรก “กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ” มากับเพลงเมดเล่ย์หวานๆอย่าง อ้อมแขนที่ว่างเปล่า,
งานเต้นรำในคืนพระจันทร์เต็มดวง ก่อนจะมอบเวทีให้หนุ่ม “กัน” ได้โชว์เพลงครึ่งใจ  เพลงใหม่ล่าสุดที่เตรียมมาเพื่อแฟนๆโดยเฉพาะ ส่งเวทีต่อให้สาว “จิ๋ว”ที่มาในลุคเสื้อผ้าหน้าผมที่เปรี้ยวเซ็กซี่ไม่แพ้กัน 

 

 

 

 
แดนซ์สุดมันส์กับเพลงรักยังไม่ต้องการแล้ว พักเหนื่อยด้วยเมดเล่ย์เพลงช้าที่เป็นแนวเพลงที่จิ๋วชอบมากๆ ทั้งเพลงคืนสุดท้าย, ขอแค่ได้รู้, เคว้งคว้าง ปิดท้ายซีนเดี่ยวด้วยเพลง Rolling In The Deep  ที่จิ๋วแดนซ์กระจายลืมเหนื่อยกันเลยทีเดียว บอกแล้วว่าเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกทั้งทีต้องมีเซอร์ไพร้ส์เกิดขึ้นตลอดเพราะ 2 สาวหยิบเพลงสากล All By Myself  และ And I Am Telling You I’m Not Going มาแบทเทิลกัน โชว์พลังเสียงแบบไม่มีใครยอมใคร ทำเอาคนดู
ขนลุกเกือบลืมหายใจกับเสียงทรงพลัง เรียกเสียงกรี๊ดเสียงปรบมือได้กระหึ่มยาวนาน เซอร์ไพร้ส์ยังไม่หมดเพราะ ไอเดียแฟค จัดเต็มด้วยโชว์เด็ดกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์,แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น มาดวลเพลงเมดเล่ย์ Lady Marmalade, อ๋อหรอ ทำเอาเวทีเกือบลุกเป็นไฟเพราะแต่ละคนแดนซ์ยับมันส์หยด แถมยังเล่นมุกปะทะกันได้ฮาสุดๆเรียกเสียงกรี๊ดได้ล้นหลามต่อกันด้วยเมดเล่ย์เพลง อะแคปเปล่าเซ็ทใหญ่จัดแน่น พูดไม่คิด, คนถูกทิ้ง, ลมเปลี่ยนทิศ, ใจกลางความรู้สึกดีๆ, อยากให้โลกแคบลง,ยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ ฟังกันเพลินตั้งแต่เพลงแรกจนเพลงสุดท้ายจริงๆ

 

 

 

NJ’S STORY CONCERT Hilightดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 
พักเวทีให้ 2 สาวไปพักเหนื่อยกันสักนิดโดย “อ๊อฟ – แก้ม” ขอดูแลคนดูแทนด้วยเพลงเพราะๆอย่าง เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย,
ชีวิตที่ขาดเธอ ที่ซึ้งโดนใจ จากนั้น 2 สาว “นิว-จิ๋ว” กลับมาสะกดอารมณ์เศร้าซึ้งอกหักกันต่อกับเพลงฮิต  หยุดบอกเลิกกันเสียที, ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม และ ไม่รักไม่ต้อง ที่เพิ่มความเพราะด้วยไลน์เสียงประสานจาก KU Band อีกด้วย งานนี้ทั้งคู่ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่เพราะประทับใจและขอบคุณในมิตรภาพที่ยิ่งใหญ่ที่มีให้กันมาตลอด ถึงแม้จะต่างกันแต่ก็เหมือนเป็นส่วนหนึ่งเติมเต็มซึ่งกันและกัน และขอบคุณกำลังใจจากแฟนๆที่มีให้ตั้งแต่วันแรกจนความฝันเป็นจริง ได้ยืนบนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ที่เป็นของตัวเองซักที ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลงขอเป็นคนของเธอ, คนเจ้าน้ำตา  แทนคำขอบคุณและเดินลงจากเวทีมาเพื่อส่งแฟนๆกลับบ้านไปแบบประทับใจ เรียกว่าครบทุกรส เต็มอารมณ์สมกับเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของ 2 สาวตัวเล็กอย่าง “นิว-จิ๋ว” จริงๆ

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com