พูดคุยกับ EVO Nine 7 หนุ่มบอยแบนด์มากความสามารถ

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / พูดคุยกับ EVO Nine 7 หนุ่มบอยแบนด์มากความสามารถ

หลังสร้างปรากฏการณ์เกิร์ลกรุ๊ปในเมืองไทยอย่าง “แคนดี้มาเฟีย” และ “จีทเวนตี้” จนโด่งดังไปแล้ว ล่าสุด โมโนมิวสิค ภูมิใจนำเสนอ บอยแบนด์น้องใหม่ ในนาม EVO NINE (อีโว ไนน์) กับ 7 หนุ่มที่มากความสามารถ กับซิงเกิ้ลเปิดตัว Make You Dance (เมค ยู แดนซ์) เพลงภาษาอังกฤษที่พร้อมเตรียมส่งขายในประเทศ เวียดนาม และ อินโดเนียเซียพร้อมกันกับประเทศไทยด้วย แถม เร็วๆนี้ พวกเขาจะปล่อยทีเด็ด ซิงเกิ้ลเพลงภาษาไทย Superman ได้ชมแบบเต็มๆ ทั้งภาพ และ เสียง ในวันที่ 2 พฤษภาคมนี้ งั้น เราไปติดตามบทสัมภาษณ์ เล็กๆ น้อยๆ ของพวกเขากันสักหน่อยดีกว่า

 

 

 

EVO Nine บอยแบนด์ โมโนมิวสิค

7 หนุ่ม EVO NINE (อีโวไนน์) จากซ้าย :  รถถัง-ศตพัฒน์ รัตโนทัย,ฟีม-ชิติพัทธ์ สรรพยานนท์,เบสท์ -อนาวิล ชาติทอง,วาง-ธรรมดา คุณจักร,นิค-ปฏิพัทธ์ กิตติกถากุล,กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์ และ แอนดรู-ศรันยู ศรุติสุต

 

 

 

 

กว่าจะมาเป็น EVO Nine

“พวกเรามาจากการออดิชั่นของ โมโนมิวสิค ครับ เทรนด์อย่างหนักประมาณ 3 ปีกว่าๆ ทั้งเรื่องร้อง เรื่องเต้น เพราะเราทุกคนต่างมีพื้นฐานมาไม่เท่ากันครับ และเมื่อทุกคนพร้อม ซิงเกิ้ลแรกของพวกเรา Make You Dance จึงได้เวลาที่จะให้เพื่อนๆ ได้ชม และ ฟังกันครับ”

 

 

 

 

EVONine จาก MV Make You Dance

เบื้องหลังการถ่ายทำ MV Make You Dance ที่เต้นกันนันสต็อป 32 ชั่วโมง

EVO Nine กับผู้กำกับเอ็มวีชาวเกาหลี

หนุ่มๆ EVO Nine และผู้กำกับมิวสิควีดีโอ Make You Dance

 

 

 

 

พูดถึงซิงเกิ้ลแรก Make You Dance

“ครับ สำหรับเพลง Make You Dance (เมค ยู แดนซ์) เพลงนี้เป็นสไตล์อิเล็กทรอนิค นิวเอจ ป๊อป (Electronic New Age Pop) โดยได้ ดีเจนัวร์ (DJ Nure) โปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงจากอเมริกา ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินดังๆ อาทิ Black Eyed Peas,Kanye West,Snoop Dogg มาเป็นผู้ควบคุมและดูแลเพลงนี้ให้ครับ เพลงจะพูดถึงบรรยากาศในปาร์ตี้ที่เปิดเพลงสนุกๆ แล้วเราอยากชวนผู้หญิงคนหนึ่งออกมาเต้นด้วยกันแต่เธอก็ไม่สนใจ พวกเราก็เลยพยายามทำทุกวิถีทางให้เธอออกมาเต้นด้วยกันครับ”

 

 

 

 

 

 

 

 

ไปดูคลิปบรรยากาศ หนุ่มๆ EVO Nine เปิดตัวซิงเกิ้ลแรกที่งาน [V] Music Fest

 

 

 

 

 

MV Make You Dance ได้ทีมโปรดัคชั่นเกาหลีมาดูแลการผลิตด้วย

 

“ใช่ครับ เป็นการถ่ายทำที่หนักสุดๆ ร่วม 32 ชั่วโมง เต้นนันสต็อปเลยก็ว่าได้ครับ สำหรับมิวสิควีดีโอเพลงนี้ พวกเรารู้สึกดีใจมาก ที่ได้ทีมโปรดักชั่นเฮ้าส์มือหนึ่งของเกาหลี ที่เคยคว้ารางวัล Mnet Asian Music Awards 2009 สาขาผู้กำกับมิวสิควิดีโอยอดเยี่ยม มาทำหน้าที่กำกับเอ็มวีให้ ถือเป็นประสบการณ์ที่ดี ที่เราได้เรียนรู้จากเขาในเรื่องของระบบและเทคนิคการทำงาน ขอบอกครับว่า เป๊ะ ทุกขั้นตอน”

 

 

 

Make You Dance EVO Nine

 

 

 

ได้ข่าวว่าเร็วๆนี้ จะมีเพลงใหม่

“เป็นซิงเกิ้ลเพลงภาษาไทยครับ ชื่อเพลงว่า Superman (ซุปเปอร์แมน) ที่จะได้ชมทั้งภาพ และ เสียง ต้นเดือนพฤษภาคมนี้ บอกเลยครับ ซิงเกิ้ลนี้ คอสตูมสันจัดจ้านสุดๆ อย่าลืมติดตามกันด้วยนะครับ”

 

 

 Superman EVO Nine

EVO Nine ภาพ Capture จาก MV Superman

 

 

 

 

 

 

 

EVO Nine ฝากผลงาน

“ตอนนี้พวกเรา EVO Nine ก็เพิ่งปล่อย Single แรก Make You Dance ไป ซึ่งฟีดแบคดีมาก ต้องขอขอบคุณเพื่อนๆ ที่ติดตามผลงานของ อีโวไนน์นะครับ และเร็วๆนี้ จะมีซิงเกิ้ลเพลงไทย มาให้ได้ติดตามฟังกันด้วย กับเพลง “Superman” คอสตูมจัดจ้านมาก ไม่นานเกินรอ ได้ดูแน่นอน และสามารถติดตาามผลงานอัพเดทของ EVONine ได้ทาง www.mono-music.com หรือ www.facebook.com/monomusic และ เฟซบุ๊คของ EVO Nine ตามไปกด Like กันได้ www.facebook.com/MrEvoNine”

 

 

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากเต้นแบบหนุ่มๆ EVO Nine เราขอแนะนำ คลิปสอนเต้น เพลง Make You Dance

 

 

______________________________________________________________

 

 

EVO Nine

 

 

อ๊ะ แต่เดี๋ยวก่อน พิเศษสุดๆ สำหรับแฟนๆ ของ 7 หนุ่ม EVO Nine มิวสิคเอ็มไทย มี เสื้อยืด พร้อม ซีดีซิงเกิ้ล Make You Dance มาแจก 3 รางวัล เพียงบอกเรามาว่า “ซิงเกิ้ลที่สอง ที่เป็นเพลงภาษาไทย มีชื่อเพลงว่า…” ร่วมสนุกทางอีเมล์ ด้วยการส่งคำตอบที่ถูกต้อง พร้อม ชื่อ-ที่อยู่ในการจัดส่งรางวัล มาทางอีเมล์ musicmthai@yahoo.com ภายในวันที่ 15 พฤษภาคมนี้ อ้อ ใส่ Subject ว่า EVONine ในการร่วมสนุกด้วยนะจ๊ะ

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com