อ้น – ตั้ม กอดคอรอชิงตำแหน่ง The Star 9 ดี พลาดหวังไม่ได้ไปต่อ

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / อ้น – ตั้ม กอดคอรอชิงตำแหน่ง The Star 9 ดี พลาดหวังไม่ได้ไปต่อ

The Star 9 มินิคอนเสิร์ต 3 แบบ 3 สไตล์ ดี พลาดหวังไม่ได้ไปต่อ อ้น-ตั้ม ชิงตำแหน่ง เดอะสตาร์ คนที่ 9 ของเมืองไทย

เรื่อง : น้าเดช คุ้กกี้มั๊ยยะ / ภาพประกอบ : exact.co.th

 

 

ดี ดีลิเลี่ยน อัลฟอร์ด

 

 

 

การแข่งขัน The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 9 เดินทางมาถึง 2 สัปดาห์สุดท้าย ที่จะได้ทราบผลพร้อมกัน ในวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน นี้แล้ว กับการแข่งขันเมื่อค่ำวันเสาร์ที่ 20 เมษายน ในโจทย์ มินิคอนเสิร์ต 15 นาที ของ 3 คนสุดท้าย ดี-ดีลิเลี่ยน อัลฟอร์ด หมายเลข 1,อ้น-กรกฎ ตุ่นแก้ว หมายเลข 2 และ ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม หมายเลข 8

 

 

 

ดี ดีลิเลี่ยน อัลฟอร์ด

ดี กับมินิคอนเสิร์ต ความรู้สึกดีๆ ของสาวน้อยชื่อดี

อ้น กรกฎ ตุ่นแก้ว

อ้น กับมินิคอนเสิร์ต คนร็อคมาบอกรัก

ตั้ม วราวุธ โพธิ์ยิ้ม

ตั้ม กับมินิคอนเสิร์ต สุดเหวี่ยงกับผู้ชายเสียงเหน่อ

เริ่มการแข่งขัน “มินิคอนเสิร์ตความยาว 15 นาที” ด้วย ดี หมายเลข 1 กับมินิคอนเสิร์ต “ความรู้สึกดีๆ ของสาวน้อยชื่อดี” เปิดตัวด้วยเพลง กันและกัน ตามมาด้วยเพลงที่ ดี ร้องเป็นเพลงแรกในชีวิต เถียนมีมี่ ตามมาด้วยเพลงที่เรียกเสียงปรบมือได้กระหึ่มอย่าง The Greatest Love of All และปิดท้ายที่เพลง ไม่ยอมหมดหวัง แล้วก็มาถึงคิวของ อ้น หมายเลข 2 กับมินิคอนเสิร์ต “คนร็อคมาบอกรัก” ที่มาพร้อมกีตาร์คู่ใจ ส่งต่อเพลงซึ้งๆ ไม่ว่าจะเป็น พูดไม่ค่อยเก่ง,คืนจันทร์ และส่งต่อความมันส์ ด้วย ทุ้มอยู่ในใจ และ ปิดท้ายด้วยเพลง อกหัก ปิดท้ายโจทย์เพลง มินิคอนเสิร์ต 15 นาที ด้วย มินิคอนเสิร์ต “สุดเหวี่ยงกับผู้ชายเสียงเหน่อ” จาก ตั้ม หมายเลข 8 ที่เปิดตัวด้วยเพลง ให้รักมันโตในใจ,เพลงลูกกรุง,เปราะบาง และปิดท้ายด้วยเพลง ขอมือเธอหน่อย

 

 

 

คลิปย้อนหลัง The Star9 โจทย์เพลงมินิคอนเสิร์ต 15 นาที

 

 

 

สำหรับคะแนน 100 เสียงในห้องส่ง ตั้ม คว้าไปได้ถึง 60 คะแนน อ้น 22 คะแนน และ ดี 18 คะแนน แล้วก็มาถึงการประกาศผล ผู้ที่จะท้าชิงตำแหน่ง 2 คนสุดท้าย โดยผู้ที่ไม่ได้ไปต่อเป็นคนสุดท้ายของเวทีนี้ ได้แก่ ดี หมายเลข 1 โดยน้องดี ได้ฝากเพลง อดทนกับความเหงา เป็นเพลงสุดท้าย แทนคำอำลา และคำขอบคุณ ผู้ชมคนไทยทั้งประเทศ สำหรับการแข่งขันในวันเสาร์ที่ 27 เมษายนนี้ อ้น และ ตั้ม กับการแข่งขัน “มินิคอนเสิร์ตความยาว 30 นาที” และจะทราบผล The Star คนที่ 9 พร้อมชมคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ ของ 8 คนสุดท้าย และรุ่นพี่เดอะสตาร์ ในวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายนนี้

 

 

 

คลิปย้อนหลัง The Star9 ประกาศผลโจทย์เพลงมินิคอนเสิร์ต 15 นาที

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com