แสตมป์ โชว์เกรียน เต็มรูปแบบ คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / แสตมป์ โชว์เกรียน เต็มรูปแบบ คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต

แสตมป์ โชว์เกรียน เต็มรูปแบบ คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต แสตมป์ เกรียน Day คอนเสิร์ต วันแห่งความเกรียน

เรื่อง : Ryu Ryan / ภาพ : BEC-Tero

 

 

 

คอนเสิร์ต แสตมป์ เกรียน Day

 

 

เกรียนได้ใจแฟนเพลง สมกับ วันแห่งความเกรียน สำหรับคอนเสิร์ต Stamp เกรียน Day คอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิตของ แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ที่จัดเต็ม 2 รอบการแสดง ณ อิมแพค เอ็กซิบิชั่น 1 เมืองทองธานี ซึ่งทันทีที่เปิดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ต Stamp เกรียน Day ก็เกิดกระแสตอบรับจากแฟนเพลงอย่างล้นหลาม จนต้องเพิ่มรอบ ตามคำเรียกร้องของแฟนๆ ซึ่งก็ไม่ได้ทำให้ผู้ชมผิดหวัง ทั้งโชว์เพลงเพราะๆ และโชว์เกรียนจนคุณต้องทึ่ง และตะลึงสุดๆไปเลย

 

 

 

แสตมป์ เกรียนเดย์คอนเสิร์ต Stamp เกรียนเดย์

Stamp เกรียนเดย์

 

 

 

เริ่มด้วยช่วง เปิด และ ปิดตัว (ในเวลาเดียวกัน) กับ 3 เพลงสุดฮิต เริ่มด้วย มันคงเป็นความรัก,ชายกลาง และ คนที่คุณก็รู้ว่าใคร ที่เปิดตัวโชว์เกรียน กับการเรียก แขกรับเชิญทั้งหมด ขึ้นบนเวที เสมือนจบคอนเสิร์ต ทันทีที่ไฟในฮอลล์ปิดอีกครั้ง คอนเสิร์ต เกรียนเดย์ ก็ดำเนินต่อ ในช่วงแรก Songwriter เปิดตัวด้วยการเชิญ อุ๋ย Buddha Bless มาโชว์ในเพลง ลืมไปก่อน จากนั้นก็มาถึงคิวของ นักวาดการ์ตูนชื่อดัง พี่ตั้ม วิศุทธิ์ พรนิมิตร (He She It) กับการวาดการ์ตูน ประกอบเพลง Animation และปิดท้ายช่วงแรก กันด้วย 2 บอย ผู้เชี่ยวชาญด้านการเขียนเพลง บอย ตรัย และ บอย โกสิยพงษ์ ที่มาพร้อมกับชุดอุลตร้าแมน ที่มาร่วมร้อง และ ร่วมแกล้ง แสตมป์ แบบจัดเต็ม ก่อนที่จะส่งต่อให้กับความเกรียนในช่วงต่อไปมาถึงแขกรับเชิญคนต่อไป กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ และชาวคณะ ขอมีสาระกันสักเพลง ด้วยการชวนผู้ชมร่วมร้องเพลง ราตรีสวัสดิ์ ก่อนเข้าสู่โหมดปาร์ตี้ กับเพลง โอมจงเงย,สาละวัน ต่อกันเลยดีกว่า กับช่วงรำลึกอดีต เพราะ ชัช และ อาร์ต 2 สมาชิกจากวง 7th Scene กลับมารวมตัวเฉพาะกิจ ที่คอนเสิร์ต Stamp เกรียน Day โดยเฉพาะ แล้วก็มาถึงช่วงสุดท้าย ที่ แสตมป์ จะทำให้ผู้ชม สนุก ซึ้งประทับใจ ในความเกรียน ไปกับเพลง Single สุดท้าย,บ้านเล็ก รวมทั้งแขกรับเชิญไฮไลท์ ป็อด ธนชัย (รอบบ่าย) และ น้อย วงพรู (รอบค่ำ) ก่อนจะส่งแฟนๆ กลับบ้านกับเพลง ความคิด,สองหมื่น และ มันคงเป็นความรัก

 

 

 

Stampแสตมป์

 

 

และนี่ก็คือที่สุดของแจ้ เฮ้ย ที่สุดแห่งความเกรียน กับคอนเสิร์ต Stamp เกรียน Day และสำหรับใครที่พลาดการชมคอนเสิร์ต Stamp เกรียน Day ติดตามอุดหนุน DVD บันทึกการแสดงสดได้เร็วๆนี้ และห้ามพลาด สำหรับแฟนๆของศิลปิน Loveis กับคอนเสิร์ต เล็ก! จน! เว่อร์! 4D ที่รับรองว่าใกล้ชิด แนบแน่น สนุกเว่อร์ๆกับศิลปินเลิฟอีส 11 วง 36 ชีวิต ในวันที่ 7 พฤษภาคม ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรมีจำหน่ายแล้ว ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ราคา 1,000 บาท (ยืน) และ 2,200 บาท (บัตรนั่ง ไม่ระบุเลขที่)

 

 

 

 

คลิกชมภาพบรรยากาศ คอนเสิร์ต แสตมป์ เกรียน Day

 

 

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com