เชอรีน ร่วง The Star 9 ไม่ได้ไปต่อเป็นคนแรก

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / เชอรีน ร่วง The Star 9 ไม่ได้ไปต่อเป็นคนแรก

The Star 9 ประเดิมการแข่งขันสัปดาห์แรก กับ โจทย์เพลงฮิตในรอบปีที่ผ่านมา ตั้ม คว้าร้อยเสียงเกินครึ่ง เชอรีน ไม่ได้ไปต่อเป็นคนแรก 

 

 

ประกาศผล The Star 9 เชอรีน ไม่ได้ไปต่อ

The Star 9 ประกาศผล ผู้ไม่ได้ไปต่อ

 

 

 

 

ผ่านไปแล้ว กับการแข่งขัน The Star 9 สัปดาห์แรก กับโจทย์เพลงฮิตในรอบปีที่ผ่านมา ของ 8 คนสุดท้าย หมายเลข 1 ดี ดีลิเลียน อัลฟอร์ด , หมายเลข 2 อ้น กรกฎ ตุ่นแก้ว ,หมายเลข 3 บูรณ์ ธันยบูรณ์ วงศ์วาสิน ,หมายเลข 4 คริส คริสโตเฟอร์ โจนาธาน รอย เชฟ , หมายเลข 5 แบมบี้ สิรินโสพิศ ปัจฉิมสวัสดิ์ , หมายเลข 6 เชอรีน ณัฐจารี หรเวชกุล,หมายเลข 7 ดิว นัทธพงศ์ พรมสิงห์ และ หมายเลข 8 ตั้ม วราวุธ โพธิ์ยิ้ม ซึ่งแน่นอนว่า 1 คนที่มีคะแนนโหวตน้อยสุด จะไม่ได้ไปต่อ

 

 

 

 

8 คนสุดท้าย The Star 9

เริ่มการแข่งขัน ด้วย น้องดี หมายเลข 1 กับเพลง “อยากรักต้องไม่กลัวคำว่าเสียใจ” ต่อด้วย อ้น หมายเลข 2 ร็อคได้ใจสุดๆ กับเพลง “แดนเนรมิต” ถัดมาที่ บูรณ์ หมายเลข 3 ที่ขอชวนแฟนๆ ร่วมโยกกันเบาเบา กับเพลง “อยากให้โลกแคบลง” มาเบรคอารมณ์สนุก มาซึ้งกับ หนุ่มฝรั่งหัวใจไทย คริส หมายเลข 4 กับเพลง “ไกลแค่ไหนคือใกล้” จากนั้น ถึงคิวของ แบมบี้ หมายเลข 5 กันบ้าง กับเพลง “ยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ” ต่อด้วย เชอรีน หมายเลข 6 กับเพลง คนไหนโสด ถัดมาที่ หนุ่มเหนือมาดร็อค ดิว หมายเลข 7 กับเพลง “คุกเข่า” และปิดท้ายการแข่งขัน ด้วยเพลง “อยู่ต่อเลยได้ไหม” โดย ตั้ม หมายเลข 8 ที่เรียกเสียงกรี๊ดไปเต็มๆ

 

 

 

คลิปย้อนหลัง The Star 9 โจทย์การแข่งขัน “เพลงฮิตในรอบปีที่ผ่านมา”

 

 

 

 

 

โดย ร้อยเสียงจากห้องส่งเกินครึ่ง เทคะแนนให้ ตั้ม ถึง 56 คะแนน ดิว 13 คะแนน คริส 12 คะแนน อ้น 8 คะแนน เชอรีน 7 คะแนน ดี 3 คะแนน แบมบี้ 1 คะแนน บูรณ์ ไม่ได้รับคะแนนจากร้อยเสียงในห้องส่ง

 

 

 

ตั้ม หมายเลข 8 เพลง อยู่ต่อเลยได้ไหม

ว้าว ร้อยเสียง เทคะแนนให้ ตั้ม ตั้ง 56 คะแนน เชียวแหละ

 

 

 

 

ก่อนที่จะทราบผล ผู้ไม่ได้ไปต่อ รุ่นพี่ จากเวทีเดอะสตาร์ แกรนด์-ฮั่น ขอมาโชว์เรียกเสียงกรี๊ด ในเพลง กล้าพอไหม แล้วก็มาถึง วินาทีลุ้นระทึก กับการประกาศผลผู้ที่ได้ไปต่อ โดยเริ่มที่ บูรณ์ ตั้ม คริส แบมบี้ อ้น ดิว เหลือ 2 สาว ดี และ เชอรีน โดยผู้ที่ไม่ได้ไปต่อ ได้แก่ เชอรีน ซึ่งได้ฝากเพลง ความทรงจำสีจาง ไว้ เป็นเพลงสุดท้าย แทนคำอำลา และคำขอบคุณ

 

 

 

เชอรีน ผู้ที่ไม่ได้ไปต่อ The Star 9 เป็นคนแรก

 

 

สำหรับโจทย์การแข่งขันสัปดาห์หน้า กับ 7 คนสุดท้าย ในโจทย์เพลงร็อค รักใคร เชียร์ใคร อยากให้ใครได้ไปต่อ โหวตให้ เดอะสตาร์ที่คุณชอบได้แล้ววันนี้ โดยพิมพ์ * (ดอกจัน) ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าแข่งขัน ส่งมาที่ 4242899 (ค่าบริการครั้งละ 6 บาท ทั่วประเทศ) และ *4930 (ดอกจัน 4930) ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าแข่งขัน แล้วโทรออก (เฉพาะโทรศัพท์มือถือเท่านั้น ค่าบริการครั้งละ 6 บาท ทั่วประเทศ)

 

 

 

คลิปย้อนหลัง ประกาศผลผู้ที่ได้ไปต่อ พร้อมเพลงสุดท้ายของ เชอรีน

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com