ห้ามิวสิควิดีโอสุดเซ็กซี่ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / ห้ามิวสิควิดีโอสุดเซ็กซี่ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ห้ามิวสิควิดีโอสุดเซ็กซี่ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง…

 

นอกจากคุณภาพของบทเพลงเพราะๆ ซึ่งเป็นจุดขายหลักของเหล่าศิลปินเพลงแล้ว เรื่องราวในมิวสิควิดีโอก็เป็นอีกหนึ่งจุดขายที่จะช่วยผลักดันให้บทเพลงเพลงนั้นเป็นที่รู้จักมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หนึ่งจุดขายที่ขายดิบขายดีคงหนีไม่พ้น ‘ความเซ็กซี่-แหวก-หวือ’ ที่ยังไงก็ไม่ตกเทรนด์… ณ โอกาสนี้ music.mthai.com จึงจะขอแนะนำ 5 มิวสิควิดีโอสุดเซ็กซี่ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

 

 

เซ็กซี่แบบไม่ต้องพยายาม Crazy in Love จากบียอนเซ่
เธอมั่น! เธอแรง!! และแม้เธอจะอยู่ในเสื้อกล้ามขาว-กางเกงขาสั้น บียอนเซ่ก็เซ็กซี่ได้แบบมีคลาส!… บียอนเซ่ไม่เคยทำให้ผิดหวังในเรื่องความเซ็กซี่ที่ทะลุดีกรีเดือด ยิ่งบวกเข้ากับท่าเต้นสุดหวิวซึ่งยากจะเลียนแบบ ยิ่งทำให้เพลง Crazy in Love พุ่งเข้าทำเนียบมิวสิควิดีโอที่น่าจะทำให้ชายหนุ่มผู้คลั่งไคล้สาวผิวสีแทน ‘เครซี่’ ได้ตามชื่อเพลงทีเดียว

 

Crazy in love beyonce

 

 

 

เซ็กซี่ชวนจินตนาการ Bloom จากสาวหมวย กาอิน
Bloom ผลงานโซโล่จาก Gain(กาอิน) สมาชิกสาวจาก Brown Eyed Girls สื่อสารถึงเด็กสาวที่รู้สึกเติบโตเป็นหญิงสาวเต็มตัวเมื่อได้สัมผัสความรักเหมือนดั่งดอกไม้ที่ผลิบาน แม้เพลงจะป๊อบๆ ใสๆ ฟังเพลินๆ แต่ภาพในมิวสิควิดีโอมันไม่ได้หวานแหววตามเพลง เพราะมีทั้งฉากนัวเนีย บนเตียง บวกกับฉากบิดกายสุดรัญจวน บวกกับสีหน้าฟินๆ ของกาอินที่ชวนให้จิ้นไปถึงไหนต่อไหน ทำให้เอ็มวีนี้ได้เรต R จากกองเซ็นเซอร์เกาหลีไปครองอย่างเต็มรูปแบบ

 

Bloom GaIn

 

 

 

เซ็กซี่(ไปไหม?)หนังสั้นในแบบผู้ใหญ่ ของ โทโฮชินกิ
เพลงญี่ปุ่นไพเราะหวานซึ้งจากน้ำเสียงของห้าหนุ่ม Tohoshinki(โทโฮชินกิ) อย่าง Stand by U มีมิวสิควิดีโอทั้งแบบเด็กและแบบผู้ใหญ่ให้เลือกสรร เด็กน้อยวัยทีนก็ดูเวอร์ชั่นไลน์ร้องมองความหล่อของหนุ่มๆ กันไป แต่ถ้าเป็นผู้ใหญ่วัยนอนดึก ก็จะมีเวอร์ชั่นหนังสั้นซึ่งใช้ชื่อว่า Sweet Room ซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวความรักระหว่างช่างภาพหนุ่มและนางแบบสาวได้หวือหวาขั้นสุด จนอดไม่ได้ที่จะสงสัยว่า นี่มัน MV. PV. หรือ AV.(Adult Video) กันแน่!!

 

Stand By U Tohoshinki

 

 

 

ชวน Featuring… เซ็กซี่แบบชัดๆ กับ Girly Berry
พูดถึงความเซ็กซี่ สี่สาวเกิร์ลกรุ๊ปเซ็กซี่ตัวแม่ อย่าง เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ไม่เคยหลุดโผ ส่งเอ็มวีเซ็กซี่สุดๆ อย่าง Featuring เรียกอารมณ์หวิวจากคนดูแบบไม่ต้องจินตนาการ ทั้งช็อตกอด ค่อม ปากเฉียดปาก ระหว่างทั้งสี่สาวเกิร์ลลี่ฯ กับสี่หนุ่มหุ่นแซ่บ ที่เชื่อว่าหลายคนดูแล้วต้องอยากฟีทเจอริ่ง(เต้น) ไปกับพวกเธอแน่นอน

 

Featuring Girly Berry

 

 

 

เซ็กซี่สั้นเสมอหู แซบเว่อร์ตามสไตล์ ใบเตย อาร์สยาม
เรียกความซี้ดได้ตั้งแต่ได้ยินชื่อเพลง สำหรับ เช็ดแล้วทิ้ง(รกอก) จากลูกทุ่งสาวสั้นเสมอหู ใบเตย อาร์สยาม บวกกับเนื้อหาสุดแซบ แรง และมั่น ที่จะสื่อสาร “เธอก็เหมือนทิชชูที่ฉันใช้ครั้งเดียวทิ้ง” ในมิวสิควิดีโอที่สาวใบเตยที่แสดงด้วยตัวเอง นอกจากใส่สั้นเสมอหูตามคอนเซ็ปต์แล้ว ทั้งหน้าตา อารมณ์ ท่าเต้น ก็น่ารักปนเซ็กซี่ได้โดนใจหนุ่มๆ ทีเดียว

 

Baitoey

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com