คริส The Star 9 กับ ฝรั่งร้องเพลงไทย เจ๋งๆ

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / คริส The Star 9 กับ ฝรั่งร้องเพลงไทย เจ๋งๆ

วันก่อน ได้ดู คริส The Star 9 หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการเรียลลิตี้สุดดราม่า The Star รอบคัดเลือกภาคเหนือ โดยสิ่งที่หนุ่ม คริส คริสโตเฟอร์ เชฟ ลูกครึ่งออสเตรเลียคนนี้โดดเด่นสุดๆ ก็คือ หน้าตาออกไปทางฝรั่งสุดๆ แต่พูดไทยชัดมาก ฮีเข้ามาออดิชั่น The Star 9 และได้ไปต่อเป็นตัวแทนภาค… เราก็เลยนึกสนุก ลองไปหาคลิป ฝรั่งร้องเพลงไทย สำเนียงไทย จริงๆ มีเยอะมากครับ แต่ขอเลือกมาให้ชมกันนิดๆ หน่อยๆ แล้วก็มาดูกันว่า คริส ลูกครึ่งออสเตรเลีย จะสามารถไปต่อเป็น 8 คนสุดท้าย เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 9 ได้หรือไม่

คริส The Star 9

 

คริส The Star 9 ผู้เข้าแข่งขัน หมายเลข 4 คริส คริสโตเฟอร์ โจนาธาน รอย เชฟ 1 ในแปด เดอะสตาร์9

 

คริสโตเฟอร์ เชฟ คริส The Star 9

 คริส The Star 9 คริสโตเฟอร์ เชฟ  คลิกดูการแข่งขันรอบคัดเลือก ภาคเหนือ 

 

 

 

 

งั้น ก่อนไปลุ้นว่า คริสโตเฟอร์ เชฟ ตัวแทนภาคเหนือ The Star 9 จะได้ไปต่อเป็น 8 คนสุดท้าย ได้หรือไม่ เรามาดู คลิปฝรั่งร้องเพลงไทย กันก่อนดีกว่า

 

 

 

มาลองฟังเพลง เดือนเพ็ญ โดยคุณอานนท์

 

 

 

มาฟัง เพลง ศรัทธา “ใจสู้หรือเปล่า ไหวมั๊ยบอกมา”

 

 

 

 

 

เสียใจแต่ไม่แคร์ โดย คริส และ อดัม ร้องเพลงไทยชัดฝุดฝุด มีคอมเม้นท์นึง ฮามาก บอกว่า ร้องเพราะกว่า พุธ เดชอุดม

 

 

 

 

 

 

เดวิด อินธี ฝรั่งร้องเพลงไทย ที่ตอนนี้ ย้ายค่ายไปอยู่ แกรมมี่ โกล์ด ไปเป็นที่เรียบร้อย ไปฟังเพลง ตั้งใจมาหลอก สมัยที่เคยออกผลงานกับ รถไฟดนตรี กันเลย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

โจนัส ฝรั่งร้องเพลงไทย

 

 

 

คนนี้ หลายคนรู้จักเป็นอย่างดีแน่นอน โจนัส แอนเดอร์สัน เป็นคนสวีเดนแต่มาเติบโตในเมืองไทย ซึ่งเขาได้เรียนรู้ภาษาไทย และซาบซึ้งความเป็นไทย โดยเฉพาะหลงรักในเพลงไทย เพลงลูกทุ่งจนกลายเป็นนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เริ่มที่อัลบั้มแรก “ผมชื่อโจนัส” กับสังกัด สังกัด Media Music Group และมีผลงานเพลงลูกทุ่งออกมาอย่างต่อเนื่อง

 

 

 

 

อีสานบ้านเฮา โจนัส แอนเดอร์สัน จากอัลบั้ม ผมชื่อโจนัส

 

 

 

 

 

 

คริสตี้ กิ๊บสัน ฝรั่งร้องเพลงไทย

 

 

 

 

คริสตี้ กิ๊บสัน

พูดถึง โจนัส แล้ว ถ้าไม่พูดถึง คริสตี้ ก็คงจะผิดคอนเซปต์ อีกหนึ่งศิลปินฝรั่ง ที่ได้ออกอัลบั้มเดี่ยว และ คู่กับ โจนัส ไม่ว่าจะเป็น อัลบั้ม คริสตี้ เด้อ คะ เด้อ,จำกันบ่ได้ก๋า,คริสตี้ กุหลาบเวียงพิงค์,รำโทนรำไทย,หนุ่มตำลาวสาวตำไทย,โจนัส – คริสตี้ เป็นอาทิ นอกจากนี้ คริสตี้ ยังได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติเป็นผู้ใช้ภาษาไทยดีเด่น เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ พุทธศักราช ๒๕๕๓ รวมถึงได้มีโอกาสขับร้องเพลงถวายสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ ๔ ครั้ง รวมถึงได้เข้าเฝ้าและขับร้องเพลงถวายพระบรมวงศานุวงศ์หลายพระองค์ อาทิ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ทั้งยังได้รับเกียรติจากคณะผู้จัดทำอัลบั้ม “ร้องบรรเลงเพลงของพ่อ HM Blues” ให้ขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์ “ใกล้รุ่ง” ร่วมกับศิลปินและนักร้องที่มีชื่อเสียงมากมาย

 

 

 

เจ็บที่ไม่ได้เชิญ – คริสตี้ กิ๊ปสัน

 

 

 

เพลงพระราชนิพนธ์ ใกล้รุ่ง จากอัลบั้ม “H.M.Blues ร้อง บรรเลง เพลงของพ่อ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com