ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 พี่น้องชาวอีสาน ยกขบวนแห่สมัครเพียบ

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย, ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 พี่น้องชาวอีสาน ยกขบวนแห่สมัครเพียบ

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 ชาวอีสานจัดเต็ม ยกขบวนแห่สมัครเพียบ เสิร์ฟทีเด็ดครบรสทั้ง ร้อง-เล่น-เต้น-โชว์ จนต้องร้อง ว้าว

 

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 ผู้กล้าจากทีม สมาคมคนพิการอุดรธานี 

 

 

 

เปิดตัวพร้อมกระแสตอบรับล้นหลามจากผู้กล้าชาวตะวันออกเฉียงเหนือที่ตบเท้าเข้ามาสมัครโชว์พรสวรรค์แบบเต็มพิกัดกับรายการ “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 Do:More กับเรโซนา แค่กล้าก็ชนะแล้ว” ไม่แพ้สองซีซั่นที่ผ่านมา เพื่อพิชิตรางวัลพลิกชีวิตเงินสดและรางวัลร่วม 12 ล้านบาท โดยงานนี้พี่น้องคนกล้าชาวอีสานยกทัพกว่าพันชีวิต เดินหน้าพกพาเอาความกล้าคิด กล้าทำที่มากขึ้นกว่าเดิม มาปล่อยของตัวเองให้เหล่ากรรมการได้ทึ่งกันอย่างเต็มที่ตลอดการรับสมัครรอบคัดเลือกระดับภาคเมื่อวันเสาร์ที่ 2 และอาทิตย์ที่ 3 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ อุดรธานีฮออล์ เซ็นทรัลพลาซา จ.อุดรธานี

 

 

 

 ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 ขนมเทียนโยคะแดนซ์

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 อีกหนึ่งผู้กล้า ขนมเทียนโยคะแดนซ์

 

เปิดเวทีรับสมัครกันภาคแรกที่อุดรธานี งานนี้มีผู้กล้าจากทั่วอีสานมานั่งรอคอยการรับสมัครกันตั้งแต่เช้าตรู่ โดยมีทั้งแบบวันแมนโชว์ และแท็กทีมกันมาครบครัน แถมจัดโชว์มาแบบหลากหลายทั้งร้อง เล่น เต้น โชว์กันแบบไม่มีกั๊ก! พอได้เวลาท้าคนกล้าให้ปล่อยของปุ๊ป ทาง “เรโซนา” เขาก็แอบรู้ใจเตรียม “ห้องเสริมความกล้า” ไว้ให้พี่น้องชาวอีสานได้ไปเพิ่มความมั่นใจและฝึกซ้อมคิวกันให้เป๊ะก่อนเจอกับกรรมการภาคสนามสุดโหดของรายการ

 

 

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 น้องไนท์

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3 น้องไนท์

 

ตัวอย่างไฮไลต์เด็ดได้แก่ หนุ่มนักเต้นน้องไนท์วัย 7 ขวบ หนุ่มน้อยผู้ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตาและต่อสู้กับโรคไตที่ติดตัวมาตั้งแต่เด็ก กับลีลาออกสเต็ปโชว์ทั้งร้องทั้งเต้นแบบนอนสต๊อปจนผู้ใหญ่เห็นแล้วต้องยกนิ้วให้นายขนมเทียน หนุ่มสู้ชีวิต วัย 23 ปีกับโชว์โยคะแดนซ์ผสานทักษะยิมนาสติกขั้นสูงและการเต้นที่เขาออกแบบด้วยตนเองซึ่งไม่น่าเชื่อว่า ทั้งหมดนี้เขาฝึกด้วยตัวเองจากยูทูป! จนมาถึงคุณลุงทอมจากขอนแก่น วัย 55 ปีที่ผลักดันลูกศิษย์กี่คนๆ ก็ไม่กล้ามาสมัคร จนลุงทอมต้องขอฉายเดี่ยวพร้อมความฝันที่อยากให้เพลงในยุค 60-70’s กลับมามีชีวิตอีกครั้งกับการโซโลกีต้าร์ประสานเสียงเพลงแนวคันทรีที่ไพเราะจนทุกคนต้องหยุดฟัง! ไม่แพ้ทีม นาฏสันตพล กลุ่มวัยรุ่นชาวอุดรธานีที่หวงแหนในศิลปวัฒนธรรมไทยกับโชว์นาฏศิลป์ที่งดงามผสานกับความแข็งแกร่งของลีลามวยไทย ภายใต้เรื่องราวของสมเด็จพระศรีสุริโยทัยได้อย่างน่าทึ่ง เล่นเอากรรมการต่างฮึกเหิมในความรักชาติจนขนลุกซู่ ปิดท้ายด้วยสมาคมคนพิการ จ.อุดรธานีที่ใจไม่พิการกับโชว์ดนตรีและร้องเพลงที่พวกเขาร่วมกันแต่งขึ้นเพื่อเป็นกำลังใจให้คนพิการและคนที่กำลังท้อแท้ในชีวิตให้ลุกขึ้นสู้อีกครั้งและมีความสุขไปกับทุกย่างก้าวของชีวิตเหมือนกับพวกเขา

 

 

 

ทีมนาฏยสันตพล ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3

ทีมนาฏยสันตพล ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 3

 

 

 

 

ด้านหัวหอกทางทีมโปรดักชั่น แก้ว-ชยันต์ จันทวงศาทร โปรดิวเซอร์รายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เผยว่า

 

“เป็นเรื่องน่ายินดีที่ซีซั่นที่ 3 นี้ทางรายการก็ยังคงได้รับการสนับสนุนจากพี่น้องชาวอีสานเกินความคาดหมายไม่แพ้ สองซีซั่นที่ผ่านมา มีผู้เข้าแข่งขันที่มีความสามารถและกล้าออกมาแสดงในสิ่งที่พวกเขาทำและพวกเขารักกันเพียบ แถมแต่ละโชว์ก็ไม่ธรรมดาเลยครับ เล่นเอากรรมการคัดเลือกภาคสนามของเราหนักใจในการตัดสินเลยทีเดียว แต่เรามั่นใจครับว่าไม่ใช่แค่พี่น้องภาคอีสานแน่ๆ ที่มีของเจ๋งๆ แบบนี้ อีกสามภาคที่เราจะไปต่อจากนี้ก็น่าจะเด็ดไม่แพ้กันแน่นอนครับ ใครที่มีของดีอยู่กับตัว อย่ามัวเก็บไว้คนเดียวครับ ออกจากบ้านแล้วเดินมาสมัครกับเราเลยครับ มากันเยอะๆ อย่าให้น้อยหน้าพี่น้องชาวอีสานนะครับ” นายชยันต์กล่าว

 

 

 

ขนาดแค่น้ำจิ้มจากภาคอีสานยังแซบขนาดนี้ ภาคอื่นๆ ที่เหลือจะเด็ดขนาดไหน! ผู้กล้าที่เหลือเตรียมตัวกันให้ดี อย่ามัวรอช้า เพราะนี่คือก้าวแรกสู่ความมหัศจรรย์ที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตของคุณ เจอกันภาคต่อไป หรือจะออดิชั่นทางออนไลน์ โดยส่งคลิปความสามารถ ความยาวไม่เกิน 3 นาที ส่งมาทาง www.thailandsgottalent.tv ภายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ศกนี้ก็ได้ อย่าลืมว่ารางวัลชนะเลิศรวม 10 ล้านบาทกำลังรอคุณอยู่ ขอเพียงคุณกล้าคิดและกล้าทำให้มากขึ้น เพราะแค่กล้า ก็ชนะแล้วจ้า

 

 

 

 

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com