ไบร์ท-เนส AF9 เผยประสบการณ์ วันเด็ก สุดประทับใจ

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / ไบร์ท-เนส AF9 เผยประสบการณ์ วันเด็ก สุดประทับใจ

ไบร์ท-เนส AF9 เผยประสบการณ์ วันเด็ก สุดประทับใจ

Ryu Ryan เรื่อง/ภาพ

 

 

ไบร์ท เนส วันเด็กแห่งชาติ

 

 

 

ได้เวลาสนุกแล้วซิ ทุกๆวันเสาร์ที่ 2 ของเดือน มกราคม ในทุกๆปี ก็จะเข้าสู่ “วันเด็กแห่งชาติ” ซึ่ง คำขวัญวันเด็ก ปี2556 โดย น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ก็คือ “รักษาวินัย ใฝ่เรียนรู้ เพิ่มพูนปัญญา นำพาไทยสู่อาเซียน” วันนี้ทีมงานมิวสิคเอ็มไทย ก็เลยไปเก็บตกสกู๊ปสัมภาษณ์ เกี่ยวกับ วันเด็ก สุดประทับใจ ของ 2 นักล่าฝัน ทรูเอเอฟ 9 ไบร์ท วิชเวช เอื้ออำพน และ เนสท์ นิศาชล สิ่วไธสง มาฝากแฟนๆมิวสิคเอ็มไทย และแฟนๆ ของ ไบร์ท-เนส กันซักหน่อย งั้นให้ทั้งคู่ เล่าเลยดีกว่า ว่า ประสบการณ์ วันเด็ก สุดประทับใจ ของ ไบร์ท และ เนส จะเป็นเรื่องอะไร ไปฟังกัน

 

 

 

 

 

 

สำหรับแฟนๆ ไบร์ท-เนส ยังไงก็อย่าลืมติดตามผลงานของทั้งคู่ รวมทั้งเพื่อนๆ นักล่าฝันกันด้วยนะครับ อ่ะ ไปฟังซิงเกิ้ลแรก ของทั้งคู่ปิดท้ายกันเลยดีกว่า แถมท้ายด้วย ภาพของทั้งคู่ที่งานเปิดตัวแพคเกจใหม่ของ ทรูวิชั่นส์ กับ ทรู โนว-เลจ แพคเกจโฉมใหม่ 

 

 

 

ฟังเพลง เพลงแห่งหัวใจ เนสท์ AF9 (นิศาชล สิ่วไธสง)

ฟังเพลง อย่าเพิ่ง Say No ไบร์ท AF9 (วิชเวช เอื้ออำพน)

 

 

เสาร์ที่จะถึงนี้ ใครไปเที่ยวงานวันเด็กมา ก็อย่าลืมมาเล่าให้สู่กันฟังด้วยล่ะ แบบว่า อยากรู้ 55555 ยังไงแวะไปเซย์ไฮกันได้ที่เฟซบุ๊ค MThaimusic นะครับ ขอตัวหนีไปเที่ยววันเด็กก่อนดีกว่า 

 

————————————————————————————–

 

Link ที่เกี่ยวข้อง กับ วันเด็กแห่งชาติ

 

แฟชั่นเด็กรับวันเด็ก น่าร้อกอ่ะ

แฟชั่นเด็กรับวันเด็ก น่าร้อกอ่ะ

แฟชั่นเด็กรับวันเด็กน่าร้อกอ่ะ เนื่องในโอกาสวันเด็ก ก็เลยขอเอาใจเด็กที่รักแฟชั่นกันเสียหน่อยค่ะ  กับแฟชั่นโชว์เด็กๆ  เมื่อเค้าอยู่บนเวทีจะน่ารักกันขนาดไหน Women MThai จัดให้ได้ชมกัน ไปดูกันเลย

 

 

เด็ก  เด็ด เด็ด

เด็ก เด็ด เด็ด

เด็ก เด็ด เด็ด น่ารัก ใส ใส สไตล์เด็กๆ ที่นานๆที่ มาให้ดูกัน ….

 

 

แฟชั่นเด็กผู้ชายน่ารักๆ ต้อนรับวันเด็ก 2555

แฟชั่นเด็กผู้ชายน่ารักๆ ต้อนรับวันเด็ก 2555

แฟชั่นเด็กผู้ชายน่ารักๆ ต้อนรับวันเด็ก 2555 ไหนๆ พรุ่งนี้ก็เวียนมาถึงวันเด็กแล้ว ผมขอเอารูปแฟชั่นหนุ่มน้อยน่ารักมาให้ชมกันบ้าง Men.MThai เขาจัดมาให้ได้ชม

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com