รวมเพลง ปีใหม่ ให้ฟังกันเพลินๆ

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / รวมเพลง ปีใหม่ ให้ฟังกันเพลินๆ

สวัสดี ปีใหม่ แล้ว ใกล้ ปีใหม่ แบบนี้ มิวสิคเอ็มไทย ก็เลยรวมเพลงที่เข้ากับเทศกาลกันสักหน่อยดีกว่า เลือกมาให้ฟังกันเพลินๆ ช่วงหยุดยาว งั้น คลิกไปฟังกันเลย

 

 

สวัสดีปีใหม่ เบิร์ด ธงไชย จากอัลบั้ม รับแขก

 

 

 

หนาว หนาว หนาว หนาว หนาว นั่ง นั่ง นอน นอน ต้องห่มผ้าห่ม ใครไปภูกระดึง ต้องผิงไฟ ดู ดู ดู ดู ดู เห็นนาฬิกา มันพาเราไป เราก็รีบตามไปก็แล้วกัน ดี ดี ดี ดี ดี ถึงไงก็ดีกว่าอยู่เปล่า เปล่า เอายังไง ก็เอา ไม่ว่ากัน เห็นเขายิ้ม เขาแย้ม เขารักกันจังตอนเทศกาล ก็อยากจะทัก ทักกันสักนิดนึง สวัสดี สวัสดี ปีใหม่ ใครรักใคร ให้ได้แต่งงานกัน สวัสดี สวัสดี ชื่นบาน รักกันไปนาน นาน ไม่มีเบื่อ ใครสบาย สบาย ขอให้สบายไม่หยุด ไม่หย่อน ใครที่ไม่สบาย ให้หายดี มีคุณตาคุณยาย ร่มโพธิ์ร่มไทร ดูแลดี ดี ฝากกราบเท้าซักทีก็ชื่นใจ ใครยังไม่มีงาน ขอให้มีงานเข้ามาเร็ว เร็ว ใครที่ไม่มีเอว ก็แล้วไป ใครค้า ค้า ขาย ขาย ให้ได้ดี ดี ให้มีกำไร ว่างเมื่อไหร่ หาใครให้ซักคน สวัสดี สวัสดี ปีใหม่ เอาหัวใจ มาสวัสดีกัน สวัสดี สวัสดี ชื่นบาน ให้ชื่นใจ นาน นาน ทั้งปีเลย ปีใหม่แล้ว ที่แล้ว ให้แล้วไป ดีเก็บไว้ กับใจ ของเราเอง สวัสดี สวัสดี ให้ชื่นใจ นาน นาน ทั้งปีเลย สวัสดี สวัสดี ปีใหม่ ใครรักใคร ให้ได้แต่งงานกัน สวัสดี สวัสดี ชื่นบาน รักกันไปนาน นาน ไม่มีเบื่อ สวัสดี สวัสดี ปีใหม่ เอาหัวใจ มาสวัสดีกัน สวัสดี สวัสดี ชื่นบาน ให้ชื่นใจนาน นาน ทั้งปีเลย

 

 

 

 

Slow Motion (ระวังมันส์ชนโอ๋!!) Joey Boy จากอัลบั้ม วันฟ้าใหม่

 

 

 

เหนื่อยทั้งปี เซ็งและทนเต็มที ถ้าให้ดีคืนนี้ต้องมีเมา เกิดอยากจะดื่มน้ำจันท์ ให้กับวันเบาเบา ให้ลืมความเหงา อันตรธาน จะออกไปผับไหนดี ที่ที่มีดนตรี และก็ไฟแสงสีเป็นพยาน ว่าถ้าเราจะดื่มทั้งที ใช่ว่าดื่มกันทั้งปี พวกเราคืนนี้ต้องมีฮา Everybody Let slow it down little bit ขึ้นให้สุดต้องลงให้มิด (ช้าไว้ ช้าไว้ ได้ไหมพี่) Let slow it down little more ขับรถเมาเหล้า เป่าแอลกอฮอล์ (เร็วไป เร็วไป ช้าลงนิดนิด) บรรยากาศแสนดี เพื่อนก็เชียร์จังเลย คนมันเกรงใจ ก็คงต้องกินตามเคย อกหักทุกที หรือว่ามีแฟนใหม่ ใครจะตกงาน หรือว่าขึ้นบ้านใหม่ วันตรุษสงกรานต์ ข้างบ้านเชงเม้ง ตีลังกาขึ้นเล่าเต้ง ไปเปิดแบล็คขวดใหญ่ ร่ำรวยเงินทอง หรือว่ามองปลาเค็ม นั่งรถเมล์รถเบนซ์ ก็เมาอ้วกทุกรายไป ไอ้ชีวิตคนเรา มีขึ้นก็ต้องมีลง ขึ้นแล้วก็ลงเอ้า ขึ้นแล้วก็ลงเอ้า ออกกำลังกาย มีเข้าก็ต้องมีออก ออกแล้วก็เข้า แล้วก็เข้าแล้วก็ออก เอ้า… Slow Motion Let slow it down little bit ขึ้นให้สุดต้องลงให้มิด (ช้าไว้ ช้าไว้ ได้ไหมพี่) Let slow it down little more ขับรถเมาเหล้า เป่าแอลกอฮอล์ (เร็วไป เร็วไป ช้าลงนิดนิด) Slow Motion… Slow Motion… Slow Motion…

 

 

 

 

ดา เอ็นโดรฟิน – คืนข้ามปี
คำร้อง เผ่าพันธุ์ อมตะ
ทำนอง/เรียบเรียง สุวัธชัย สุทธิรัตน์

 

 

 

 

 

 

 

 

มองเวลาก็เกือบเที่ยงคืน สิ้นคืนนี้ ก็เป็นเวลาของปีใหม่ มองทางใดมีแต่แสงไฟ สวยเพียงไหน หัวใจก็จำได้เลือนราง มีเพลงเปิดดัง มีผู้คนรอบกาย หัวใจก็ยังเงียบงัน…อยากมีคนพิเศษ อยู่ในคืนพิเศษ คืนสำคัญอีกคืน ที่ต้องอยู่อย่างเหงาใจ อยากมีคนพิเศษ จับมือกันข้ามผ่าน คืนสำคัญอีกคืน ที่ความเหงาคืบคลาน… หัวใจ รอเวลาจะผ่านข้ามปี ข้ามคืนนี้ เหมือนเดิมด้วยใจที่ว่างเปล่า มองทางใดเจอแต่เรื่องราว ของความรัก ของคนที่มาคู่เคียงกัน มีเพลงเปิดดัง มีผู้คนรอบกาย หัวใจก็ยังเงียบงัน… อยากมีคนพิเศษ อยู่ในคืนพิเศษ คืนสำคัญอีกคืน ที่ต้องอยู่อย่างเหงาใจ อยากมีคนพิเศษ จับมือกันข้ามผ่าน คืนสำคัญอีกคืน ที่ความเหงาคืบคลาน… หัวใจ มีเพลงเปิดดัง มีผู้คนรอบกาย หัวใจก็ยังเงียบงัน… อยากมีคนพิเศษ อยู่ในคืนพิเศษ คืนสำคัญอีกคืน ที่ต้องอยู่อย่างเหงาใจ อยากมีคนพิเศษ จับมือกันข้ามผ่าน คืนสำคัญอีกคืน ที่ความเหงาคืบคลาน… หัวใจ

 

 

 

 

 

ปีใหม่ใหม่ โรส ศิรินทิพย์

 

 

 

เดินตามถนน ผู้คนมากมายไม่มีรอยยิ้ม หลายคนก็ดูเหน็ดเหนื่อย แต่กลับไม่เป็นตามใจที่ต้องการ เราเองก็น้อยใจ กับชะตาตัวเองแบบนั้น เฝ้าถามตัวเองตลอด เมื่อไหร่จะดีเหมือนคนทั่วไป อย่าท้อกันเลย หาทางใหม่ใหม่ ไม่ว่าปีนี้หรือว่าปีไหนต้องดีกว่าเดิม หากเราล้มจงยืน เรี่ยวแรงยังมี อย่าเก็บไปคิด แล้วไม่ต้องใส่ใจ ให้เป็นปีสุดท้าย จะไม่ยอมให้เรื่องเลวร้าย ทุกทีที่เจอซ้ำซ้ำ ตอกย้ำข้างในหัวใจ เดี๋ยวพรุ่งนี้ก็เช้า ตื่นขึ้นมามองที่ปลายฟ้า แล้วค่อยลองเดินอีกครั้ง ชีวิตยังมีความหวัง ในปีใหม่ใหม่ เราเองก็เหงาใจ จากเป็นคนที่มีเจ้าของ หัวใจเคยมีคนจอง แต่มาวันนี้ไม่มีแม้ใคร เราเคยอิจฉา คนที่จูงมือเดินกันแบบนั้น ยิ่งเห็นก็ยิ่งโดดเดี่ยว ไม่มีใครเหลียวมามองฉันเลย อย่าท้อกันเลยหาทางใหม่ใหม่ ไม่ว่าปีนี้หรือว่าปีไหน ต้องดีกว่าเดิม หากเราล้มจงยืน เรี่ยวแรงยังมี อย่าเก็บไปคิด แล้วไม่ต้องใส่ใจ ให้เป็นปีสุดท้าย จะไม่ยอมให้เรื่องเลวร้าย ทุกทีที่เจอซ้ำซ้ำ ตอกย้ำข้างในหัวใจ เดี๋ยวพรุ่งนี้ก็เช้า ตื่นขึ้นมามองที่ปลายฟ้า แล้วค่อยลองเดินอีกครั้ง ชีวิตยังมีความหวัง ในปีใหม่ใหม่ เรื่องราวผ่านมา ข้ามปีต่อไป ยังมีสิ่งใหม่ ที่ยังรอเราอยู่ตรงนั้น ให้เป็นปีสุดท้าย จะไม่ยอมให้เรื่องเลวร้าย ทุกทีที่เจอซ้ำซ้ำ ตอกย้ำข้างในหัวใจ เดี๋ยวพรุ่งนี้ก็เช้า ตื่นขึ้นมามองที่ปลายฟ้า แล้วค่อยลองเดินอีกครั้ง ชีวิตยังมีความหวัง ในปีใหม่ใหม่ ชีวิตยังมีความหวัง ชีวิตต้องมีความหวัง ในปีใหม่ใหม่

 

 

 

 

เพลง ไชโยปีใหม่ โดยคณะประสานเสียงสวนพลู (คอนเสิร์ตคุณพระช่วยสำแดงสด ๓ ฤดู)

 

วันดีปีใหม่ ร้องอวยชัยชาติไทยไชโย (ไชโย)
ไชโยขานโห่ ร้องไชโยให้ไทยรุ่งเรือง (ไชโย)
ศุภฤกษ์ดิถี ศุภศรีมงคล
เฉลิมปวงชน ร่าเริงเถลิงปีใหม่ ชาติไทย
ขอให้ชาติรุ่งเรือง ให้กระเดื่องเดชไกล
ให้อำนาจเกริกไกร ให้เป็นใหญ่ไพบูลย์
ให้ไทยวัฒนา ให้ประชาสมบูรณ์
ให้สุขเสริมเพิ่มพูน ให้จำรูญจำเริญไกล
…(ซ้ำตั้งแต่ต้นอีกสองเที่ยว)
ไชโยขานโห่ ร้องไชโยให้พร้อมเพรียงกัน (ไชโย)
อวยชัยเสียงสนั่น พร้อมเพรียงกันให้ไทยเจริญ (ไชโย)

————————————————-

เพลง ไชโยปีใหม่
คำร้อง : ครูแก้ว อัจฉริยะกุล
ทำนอง : ครูเอื้อ สุนทรสนาน
เรียบเรียง : จักรพัฒน์ เอี่ยมหนุน
บรรเลงเปียโน : วันชนะ สมภักดี
ขับร้อง : คณะประสานเสียงสวนพลู

 

 

 

 

เพลง สวัสดีปีใหม่ แบบที่หลายคนคุ้นหู

 

 

 

 

ปิดท้ายด้วย เพลง พรปีใหม่ เพลงพระราชนิพนธ์ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ จากอัลบั้ม เอช เอ็ม บลูส์ ส่งความสุขในเทศกาลปีใหม่

 

 

 

 

 

 

 

ยังมีเพลง คริสต์มาส ปีใหม่ ให้ได้คลิกไปฟังกันอีกเพียบ

 

We wish you merry Christmas ในแบบ คุณพระช่วยออเคสตร้า

We wish you merry Christmas ในแบบ คุณพระช่วยออเคสตร้า

We wish you a merry Christmas บรรเลงโดย วงดนตรีคุณพระช่วยออร์เคสตรา

 

 

 

มาส่ง ส.ค.ส ออนไลน์ กับเอ็มไทยกันเถอะ ส่งแล้วแชร์ต่อเฟซบุ๊กได้เลยนะจ๊ะ

 

HNY2558

 

 

 

 

 

 

 

สวัสดีปีใหม่ 2015
อยากลั่นล้า ฟรุ้งฟริ้ง มุ้งมิ้งเหลือ
อยากจะเที่ยว เช้าค่ำ เพื่อนเหลือเฟือ
แล้วส่งไลน์ สติ๊กเกอร์ ให้เธอจัง

 

 ยังมีกลอน ปีใหม่ อีกเพียบ คลิก

 

 

 

 

 

สวัสดีปีใหม่ จากใจ มิวสิคเอ็มไทย ครับ

 

 

 

 

Happy new year from the world

 

 

 

 

Link ที่เกี่ยวข้องกับ เพลงปีใหม่

 

คงไม่ทัน คลิปเพลงไทยที่ถูกชมใน Youtube มากที่สุด

คงไม่ทัน คลิปเพลงไทยที่ถูกชมใน Youtube มากที่สุด

กลายเป็นเพลงที่มียอดวิวสูงสุดแห่งปีไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับเพลง คงไม่ทัน ของ สงกรานต์ รังสรรค์ แชมป์คนที่สองของรายการ The Voice Thailand

 

ม้ามืดซะที่ไหน Katy Perry ส่ง Darkhorse ขึ้นแท่น MV สุดฮิตบน Youtube

ม้ามืดซะที่ไหน Katy Perry ส่ง Darkhorse ขึ้นแท่น MV สุดฮิตบน Youtube

ใกล้สิ้นปีทีไร คุณท่อของนักแชร์นักชมคลิปทั่วโลกอย่าง Youtube ก็มักจะมีกิมมิควีดีโอสุดเก๋ไก๋ รวมเทรนด์แห่งปีเช่นเคย

 

YouTube จัดอันดับเอ็มวี K-POP ยอดฮิต - PSY คว้าแชมป์

YouTube จัดอันดับเอ็มวี K-POP ยอดฮิต – PSY คว้าแชมป์

มิวสิควิดีโอ เพลง Hangover ของศิลปิน PSY featuring Snoop Dogg ครองแชมป์เอ็มวี K-POP ที่มียอดวิวสูงสุดในปี 2014 จากการจัดอันดับโดย YouTube

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com