รวมมิตร เพลงฮิต ระเบิดระเบ้อแห่งปี 2555

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / รวมมิตร เพลงฮิต ระเบิดระเบ้อแห่งปี 2555

มิวสิคเอ็มไทย รวมมิตรเพลงฮิตระเบิดระเบ้อแห่งปี 2555

สวัสดีปีใหม่แล้ววววววว อีกไม่กี่วันก็ได้เวลาแห่งการส่งมอบความสุขในช่วงปีใหม่ ทั้งตัวเอง และ คนรอบข้าง ยังไงก็เดินทางปลอดภัย ถ้าเมาก็อย่าขับ ใช้บริการแท็กซี่ หรือ รถสาธารณะเอานะครับ ปี 2555 นี้ วงการเพลง เป็นอะไรที่ คึกคักพอสมควร แถมยังเป็นปีที่ มีคอนเสิร์ต-เทศกาลดนตรี จัดติดๆกันแทบทุกสัปดาห์ เรียกได้ว่า ละลายทรัพย์นับไม่ถ้วนเลยทีเดียว 5555 ใกล้สิ้นปีแบบนี้ มิวสิคเอ็มไทย ก็เลยรวบรวม เพลงดัง ฮิตระเบิด ที่มีทั้งฮิตแบบโด๊นโดน ฮิตแบบไปที่ไหนก็ได้ยิน ฮิตแบบแปลกๆ ไม่มีที่มาที่ไป แต่มาแรง และฮิตแบบแจ้งเกิด จะมีเพลงอะไรของใครกันบ้าง ไปติดตามกันเลยครับ

 

 

 

 

 

 

***เพลงฮิตที่ทีมงานมิวสิคเอ็มไทยรวบรวมมาให้ชมนั้น อ้างอิงจากข้อมูลการ Airplay โดย Intensive Watch รวมทั้งที่ถูกพูดถึงตามสื่อออนไลน์ หรือกระแสต่างๆ ไม่ได้มีการเรียงลำดับ*** 

 

 

 

 

เสียใจแต่ไม่แคร์ – หวาย กามิกาเซ่

เสียใจแต่ไม่แคร์ เพลงที่สร้างปรากฏการณ์ แจ้งเกิด ให้กับ “น้องก้อง” เด็กแว่นที่นำเพลงนี้ ไปทำเป็นคลิปลิปซิงค์ จนโด่งดังเป็นพลุแตก แถมนักร้องชื่อดังอย่าง เบน ชลาทิศ ก็ไม่พลาดที่จะนำมาทำเป็นคลิปล้อเลียน

 

 

 

 

 

ไม่รัก..ไม่ต้อง – นิว & จิ๋ว

“ไม่รักไม่ต้องมาแคร์ ไม่ต้องมาดีกับฉัน ไม่รักไม่ต้องมาหวง ไม่ต้องมาห่วงใยฉัน” ส่วนหนึ่งจากเพลง ไม่รัก…ไม่ต้อง ของ สองสาวเสียงดี นิว&จิ๋ว ที่ครองแชมป์เพลงฮิตอันดับหนึ่งทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศติดต่อกันเกือบสองเดือน

 

 

 

 

 

 

ความรักดีๆอยู่ที่ไหน – พีท พีระ

“หรือความรัก แท้จริงไม่มีอยู่เลย รักใครก็ต้องลงเอย ช้ำเจ็บ ร้าวปวด ทุกที หาความรักเท่าไรไม่เจอสักที หัวใจโทรมๆที่มี ใครสักคนช่วยที ความรักดีๆอยู่ที่ไหน” เชื่อได้ ว่าได้ยินท่อนนี้ ทีไร หลายคนบอก โดนโคตรๆ กับเพลง ความรักดีๆอยู่ที่ไหน แถม ตัวมิวสิควีดิโอ ก็สร้างกระแส “ไอ้บ้า” ฟีเวอร์ สนั่นเน็ตเลยทีเดียว และก็ไม่ได้มีแค่เพลง ความรักดีๆอยู่ที่ไหน เท่านั้นนะ ที่ฮิตโดนใจ ซิงเกิ้ลล่าสุดอย่าง “ผ่านมาให้แค่จำ” ก็เจ็บจี๊ดคนช้ำรักสุดๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

Gangnam Style – PSY

โอปป้า กังนัม สไตล์ คงไม่มีใคร ไม่รู้จักเพลงนี้แล้วล่ะ กับ Gangnam Style ของ ป๋าไซ PSY ที่ล่าสุด ก็เพิ่งมาเยือนไทยช่วงลอยกระทงไปแหมบๆ ช่วงที่เพลงนี้บูมใหม่ๆ เนี่ย ก็มีพวกคลิปล้อเลียนโน่นนี่นั่น เยอะแยะ หลากหลายงาน Event ต่างใช้เพลงนี้เป็น Gimmick เล็กๆ น้อยๆ สร้างสีสันได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่า Gangnam Style Fever ส่งผลให้ ป๋า PSY แจ้งเกิด ในเวลาอันรวดเร็ว ทั้งๆที่จริงแล้ว ป๋าแกออกงานเพลงมาหลายอัลบั้มแล้วนะ

 

 

 

 

 

 

 

เที่ยงคืนสิบห้านาที 25 hours

เพลงที่ถ่ายทอดอารมณ์ความเหงา ในแบบ 25 hours เพลงที่กล่าวถึงห้วงแห่งความคิดถึงที่อาจเกิดขึ้นกับเราในยามค่ำคืน เพราะเวลากลางคืนนั้นเป็นช่วงเวลาที่เราได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเองมากที่สุด และช่วงเวลานี้เองที่ความเหงามักจะคืบคลานเข้ามา และเกิดเป็นความรู้สึกให้คิดถึงใครคนหนึ่งที่อยู่ไกลกัน “เธอจะสบายดีไหม ที่นั่นตอนนี้เป็นอย่างไร”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Featuring Girly Berry

“มา Featuring กัน Baby” 4 สาว Girly Berry กลับมากี่ที ก็ยังคงคอนเซปต์ เซ็กซี่ ตามสไตล์ของพวกเธอ เหอะเหอะ

 

 

 

 

 

 

 

 

Call Me Maybe – Carly Rae Jepsen

เพลงสากลสักเพลง นี่ก็เป็นอีกหนึ่งเพลงสากลสุดฮิต จาก Carly Rae Jepsen กับเพลง Call Me Maybe ที่มีไม้ตายอยู่ตอนท้าย MV แหม อะไรจะหักมุมซะขนาดนั้น ไปชมกันเลยดีกว่า

 

 

 

 

 

 

 

ร่มสีเทา – วัชราวลี

เพลงฮิตข้ามปี เจ้าของเพลง ลูกอม ที่ถูกนำไปใช้ในงานแต่งงาน จากวง วัชราวลี จึงไม่ใช่เรื่องแปลก ที่ตอนนี้ วัชราวลี กลายเป็นอีกหนึ่งวงที่ คิวงานแน่นเอี๊ยด แถมล่าสุด เพลง Avenue ที่ไปร่วมแจมในโปรเจค Calling Love 2 ก็ฮิตติดชาร์ตตามคลื่นวิทยุ

 

 

 

 

 

 

 

ไกลแค่ไหน คือ ใกล้ – getsunova

เพลง ไกลแค่ไหนคือใกล้ บทเพลงแห่งการเดินทาง เพลงช้าความหมายดีๆ จาก Getsunova หายไปนาน กลับมาอีกที เพลงนี้ ดังระเบิด กับท่อนฮุคสุดฮิต “อีกไกลแค่ไหน จนกว่าฉันจะใกล้ บอกที อีกไกลแค่ไหนจนกว่าเธอจะรักฉัน เสียที”

 

 

 

 

 

 

 

 

รักเธอ 24 ชั่วโมง – แกงส้ม เดอะสตาร์

รองแชมป์ The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 8 แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ หลังจากที่เพลง รักเธอ 24 ชั่วโมง ปล่อยไม่นาน บรรดา Youtuber ก็นำเพลงนี้ไป Cover กันเต็ม Youtube เลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

นอกจากนี้ ยังมีอีกหลายเพลงฮิตๆ อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ให้รักมันโตในใจ ที่ร้องโดยพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ จากละคร ธรณีนี่นี้ใครครอง ณ บัด NOW จาก บี้ สุกฤษฏิ์ ก็แจ่มจะแดมแจ่มว้าว ทั่วประเทศ เพลง สายตายาว จากสาวๆ Sugar Eyes รวมทั้ง เพลงสากล Don’t Kick The Chair จากรองแชมป์ The Voice Dia Frampton ที่เพิ่งมาเยือนไทยเมื่อไม่นานมานี้ หรือแม้แต่เพลง ฉันต้องคู่กับเธอ จาก Room 39 เป็นอาทิ เอาเป็นว่าปีหน้ามาติดตามกันใหม่ล่ะกันครับว่า จะมีเพลงไหน ฮิตและแรงที่สุด ก็ต้องติดตามกันต่อไปครับ

 

 

 

ปีใหม่ ทั้งที ยังมีอะไรดีๆ ให้ดูกันอีกเพียบ

 

ศิลปินหลากค่าย ส่งคลิป อวยพรปีใหม่ 2556  ศิลปินหลากค่าย ส่งคลิป อวยพรปีใหม่ 2556

รวมเพลง ปีใหม่ ให้ฟังกันเพลินๆ รวมเพลง ปีใหม่ ให้ฟังกันเพลินๆ

ข่าววงการเพลง เอแบคโพลชี้ โพลสุดยอดแห่งปี 2555 เบิร์ด มาวิน! แสตมป์ มาแรง!! เอแบคโพลชี้ โพลสุดยอดแห่งปี 2555 เบิร์ด มาวิน! แสตมป์ มาแรง!!

MV 10-9-8-7-6-5-4-3-2-1 เพลงประกอบภาพยนตร์ เคาท์ดาวน์ MV 10-9-8-7-6-5-4-3-2-1 เพลงประกอบภาพยนตร์ เคาท์ดาวน์

รวมมิตร เพลงฮิต ระเบิดระเบ้อแห่งปี 2555 รวมมิตร เพลงฮิต ระเบิดระเบ้อแห่งปี 2555

สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย Gangnam Style-ร่มสีเทา ติดอันดับคำค้นแห่งปีของ Google Gangnam Style-ร่มสีเทา ติดอันดับคำค้นแห่งปีของ Google

เปิดโผ! ศิลปินเอเชี่ยนจ่อคิวรอมาไทยต้อนรับปี 2013 เปิดโผ! ศิลปินเอเชี่ยนจ่อคิวรอมาไทยต้อนรับปี 2013

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com