บิ๊ก D2B ไม่มีวันไหน ที่แฟนๆ ไม่คิดถึง

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / บิ๊ก D2B ไม่มีวันไหน ที่แฟนๆ ไม่คิดถึง

2 ธันวาคม วันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิด บิ๊ก D2B

 

 

 

d2b

 

 

 

ถึงแม้ว่า การจากไปอย่างไม่มีวันกลับของ บิ๊ก ปาณรวัฐ(อภิเชษฐ์) กิตติกรเจริญ หรือ บิ๊ก ดีทูบี จะผ่านพ้นมาเนิ่นนานแล้ว แต่เชื่อว่า D2B จะยังคงอยู่ในความทรงจำอันแสนงดงามตลอดไป วันนี้ มิวสิคเอ็มไทย ขอย้อนรำลึกถึง บิ๊ก D2B กันอีกครั้ง เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของเขา

 

 

วันวานหวานๆ ของ ดีทูบี ที่ Mthai ขอย้อนวันวานที่ยังหวานอยู่ให้คุณๆ ได้ซาบซึ้งกับ 3 หนุ่มหน้าใสอีกครั้ง คลิกที่ภาพได้เลยครับ

 

 

 

d2b

 

 

 

 

ย้อนรอยเหตุการณ์ บิ๊ก ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ (บิ๊ก ดีทูบี)

การจากไปของนักร้องหนุ่ม บิ๊ก ปาณรวัฐ(อภิเชษฐ์) กิตติกรเจริญ หรือ บิ๊ก ดีทูบี ที่เชื่อว่าไม่มีใครที่จะลืมเขา จากเหตุการณ์ของตอนดึกของวันที่ 22 ก.ค. 2546 บิ๊กขับรถเก๋งบีเอ็มดับเบิลยูเกิดอุบัติเหตุรถตกน้ำคร่ำจนสำลัก เชื้อราจึงเข้าไปกัดกินในสมอง ต้องทำการผ่าตัดถึง 5 ครั้ง ท่ามกลางความตกใจของแฟนคลับที่ตามคอยเชียร์ให้และกำลังใจตลอดเวลาที่บิ๊กรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล

 

 

 

 

ริว จิตสัมผัส เยือนบ้าน บิ๊ก ดีทูบี ไขปริศนาตัวเลข ไปชม (คลิปจากรายการ Lucky Number โดย Youtube WorkpointOfficial)

 

 

 

 

 

 

 

 

เมื่อ บิ๊ก แดน บีม D2B อยู่ด้วยกันพร้อมหน้า อีกครั้ง

เมื่อ บิ๊ก แดน บีม D2B อยู่ด้วยกันพร้อมหน้า อีกครั้ง

การกลับมาอีกครั้ง ของ บิ๊ก แดน บีม D2B เมื่อทั้งสามคน อยู่ด้วยกันพร้อมหน้า บนเวที อีกครั้ง ใน คอนเสิร์ต คิดถึง D2B LIVE CONCERT 2014

คิดถึง D2B... ย้อนอดีตแฟชั่น-บทสัมภาษณ์เมื่อ 11 ปีที่แล้ว

คิดถึง D2B… ย้อนอดีตแฟชั่น-บทสัมภาษณ์เมื่อ 11 ปีที่แล้ว

กำลังจะสิ้นสุดการรอคอยแล้ว สำหรับคอนเสิร์ต คิดถึง D2B LIVE CONCERT 2014 คอนเสิร์ตใหญ่ส่งท้ายปีกับตำนานบอยแบนด์อันดับหนึ่งของเมืองไทยตลอดกาล

 

 

 

 

ดูคลิป บันทึกการแสดงสด D2B The Miracle Concert

ดูคลิป บันทึกการแสดงสด D2B The Miracle Concert

บันทึกการแสดงสด D2B The Miracle Concert คอนเสิร์ตอัลบั้มที่ 2 เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2546 ณ อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก D2B The Miracle Concert

 

 

 

 

ดูคลิป บันทึกการแสดงสด D2B Summer Live In Concert

ดูคลิป บันทึกการแสดงสด D2B Summer Live In Concert

บันทึกการแสดงสด D2B Summer Live In Concert คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ ของ บิ๊ก แดน บีม D2B เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2545 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต์

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com